Sinh lợi cao, thanh khoản lớn, thế cho nên, bất động sản nhà liền thổ luôn được người mua săn đón.

Giá trị cao bởi số lượng hữu hạn

Với người Việt, nhà liền thổ được xem là tài sản quý. Yếu tố giá trị của nhà liền thổ càng được khẳng định khi trên thị trường ngày càng ít nguồn cung sản phẩm mới, đặc biệt là gần trung tâm TP.HCM.

Nhà liền thổ được ưa chuộng ở tính ưu việt và đa công năng, đáp ứng tốt cả nhiều nhu cầu cùng lúc gồm vừa ở, vừa kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản, đồng thời lại là không gian sống lý tưởng. Vậy nên, thanh khoản của nhà liền thổ luôn dẫn đầu, lợi nhuận cao, gia tăng qua hàng năm và mức tăng giá ổn định nhờ yếu tố dễ cho thuê sinh lợi.

152 nhà phố Bcons Plaza, hàng hiếm cạnh cầu vượt Linh Xuân TP.Thủ Đức - ảnh 1
Khu nhà liền kề Bcons Plaza cung ứng những sản phẩm hiếm hoi nhà liền thổ cho thị trường TP.HCM

Các chuyên gia đã phân tích rằng, danh mục đầu tư được người dân hiện đang ưa chuộng đó là đất nền cạnh các khu công nghiệp, nhà phố lân cận trung tâm và các dự án căn hộ. Thế cho nên những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí này sẽ có thanh khoản rất khả quan. Tuy nhiên, ở các đô thị lớn như TP.HCM đối với sản phẩm nhà phố lân cận trung tâm hiện tại đang vắng nguồn cung bởi quỹ đất đã cạn, từ đó khiến cho giá nhà liền thổ đã vượt xa tầm tay của đại đa số người mong muốn sở hữu nhà liền thổ.

Nếu trước đây với số tiền tầm 5-7 tỉ đồng, người dân có thể tìm được một căn nhà đất ưng ý về diện tích rộng rãi, đường xá thông thoáng ngay tại một một số quận gần trung tâm, nhưng giờ đây, cũng mức tài chính này lại chỉ có thể sở hữu được nhà liền thổ tại các quận ngoại thành. Điều đó cho thấy đà tăng giá của bất động sản gắn liền đất tại TP.HCM ngày càng khốc liệt.

Điều ấy cũng đồng nghĩa với việc nguồn cung mới sản phẩm nhà liền thổ có mức giá vài tỉ đồng/sản phẩm đã biến mất hoàn toàn trên thị trường TP.HCM có khoảng cách với trung tâm trong bán kính 10km.

Nhà liền kề Bcons Plaza nằm cạnh Quốc lộ 1K và khu Đại học Quốc gia TP.HCM

Giải quyết cho bài toán sở hữu nhà liền thổ của người dân, Savills Việt Nam đã chỉ ra rằng, nguồn cung nhà liền thổ tại TP.HCM tiếp tục ở mức thấp nên nhu cầu nhà ở đang dần hướng về các tỉnh lân cận như Đồng Nai và Bình Dương.

Cũng theo Savill Việt Nam, trong quý 1/2022, trong phân khúc nhà liền thổ, loại hình nhà phố thương mại đạt tỷ lệ hấp thụ cao đến 60%.

Với quỹ đất còn dồi dào, Đồng Nai, Bình Dương đang là nơi cung cấp nguồn cung nhà liền thổ cho người dân làm việc tại TP.HCM, tuy nhiên việc sở hữu sản phẩm nhà liền thổ có khoảng cách với trung tâm TP.HCM không xa, lại có khả năng khai thác thương mại thì không phải khu vực nào cũng đáp ứng được ngoài khu vực Bình Dương giáp ranh TP.HCM và cụ thể là TP Dĩ An.

Đầu quý 3/2022 này, khu vực thị trường Dĩ An ngay cạnh TP Thủ Đức đang có 152 sản phẩm nhà liền kề Bcons Plaza không chỉ thỏa các tiêu chí về giá từ 6-7 tỉ đồng (nhà 1 trệt 2 lầu), vị trí cách trung tâm TP.HCM dưới 15km, mà đặc biệt hơn là còn có khả năng khai thác thương mại tốt khi tọa lạc trong khu vực khu dân cư mới hứa hẹn sẽ là nơi rất sầm uất và nhu cầu tiêu dùng cao.

152 nhà phố Bcons Plaza, hàng hiếm cạnh cầu vượt Linh Xuân TP.Thủ Đức - ảnh 2
Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, Bcons plaza sẽ là điểm an cư mới của giới nhà giàu TP.HCM

Xét về ưu thế, trong thời điểm này, không dễ tìm được vị trí như khu nhà liền kề Bcons Plaza. Cụ thể là, Bcons Plaza nằm ngay điểm giao giữa quốc lộ 1K và đường Thống Nhất có lộ giới 32m. Từ đây di chuyển vào TP Thủ Đức chỉ vài phút qua 2 hướng đó là hệ thống tuyến đường đi qua làng Đại học Quốc gia TP.HCM và quốc lộ 1K kết nối vào Phạm Văn Đồng của TP Thủ Đức để đi đến các quận trung tâm TP.HCM và sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh giao thông thuận lợi, khu nhà liền kề Bcons Plaza đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an cư khi nằm trong compound an ninh và thụ hưởng hàng loạt tiện ích của khu dân cư hiện đại được Tập đoàn Bcons phát triển.

Với quỹ đất gần trung tâm ngày càng ít, nên khu vực TP Dĩ An tiếp giáp TP Thủ Đức hiện đang được ưu tiên phát triển nhà cao tầng nhằm có thể đáp ứng quỹ nhà ở cho người dân một cách tối đa nhất. Do đó, những sản phẩm nhà liền kề như Bcons Plaza được xem là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường hiện nay.

Đơn vị phân phối chính thức dự án khu nhà liên kế Bcons Plaza:

Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt

Hotline: 0905 935 935

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.