Trong bối cảnh giá nhà ở không ngừng gia tăng, nguồn cung mới lại ít chính là cơ hội lớn cho các dự án có giá chỉ từ 1,25 tỉ như các căn hộ của chung cư Nội Hóa (tên thương mại Bcons Bee).

Hôm nay cùng Sao Việt tìm hiểu “Bcons Bee giá tốt” về căn hộ HOT HÒN HỌT này, cũng như cùng chúng tôi “canh me” để có được giá “hời” nhất nhé!

Giá căn hộ vùng ven TP.HCM tiến đến ngưỡng 40 triệu đồng/m2

Theo khảo sát của trang batdongsan.com.vn, hiện tại, xu hướng tìm kiếm căn hộ nhỏ (dưới 45m2/căn) tăng gấp 2 lần so với thời điểm trước dịch Covid-19 diễn ra. Như phân tích của các chuyên gia, sự thay đổi trong xu hướng tìm kiếm căn hộ như hiện tại phản ảnh câu chuyện về nhu cầu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, mức độ kinh tế của người dân vẫn là không ngừng gia tăng.
Hiện nay, giá nhà tăng cao hơn là ngưỡng cản lớn với những ai vẫn chưa sở hữu được nhà. Trong khi mức tăng thu nhập đã bị bỏ quá xa so với tốc độ tăng giá của nhà đất. Với giá căn hộ một số dự án ven TP.HCM công bố trong tháng 8.2020 này, tính ra giá căn hộ đang tiệm cận với mức 40 triệu đồng/m2. Điều này cũng đồng nghĩa là những căn hộ có diện tích rộng, gần khu trung tâm TP.HCM dần khép lại với rất nhiều người.

Thời điểm thị trường chịu nhiều tác động của dịch Covid-19, bất động sản nhà ở phục vụ nhu cầu ở thực chủ yếu là phân khúc trung cấp. Trong đó, loại sản phẩm căn hộ diện tích tương ứng với khả năng nguồn tiền của phần lớn người mua nhà vẫn có nhu cầu lớn. Ngay đến người đi đầu tư căn hộ cũng thay đổi hướng lựa chọn sản phẩm. Mọi người đã thận trọng hơn, không mạnh tay xuống tiền với các tài sản có giá trị lớn.

Bcons Bee giá tốt lội ngược dòng với căn hộ 1,25 tỉ đồng

Trong tình hình căn hộ tầm trung, có giá vừa túi tiền vẫn chiếm chủ đạo trên thị trường căn hộ, các căn hộ của Bcons đầu tư và phát triển như Bcons Bee giá tốt, Bcons Green View, Bcons Garden với mức giá từ 1,25 tỉ đồng/căn hộ được đánh giá là rất triển vọng. Thêm vào đó, các dự án đều có vị trí tốt lại là một yếu tố bổ trợ thêm cho ưu thế của sản phẩm bên cạnh giá tốt.
Bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn của dòng tiền là điều thực tế. Dù hiện tại thanh khoản trên thị trường có dè dặt hơn, nhưng “người đầu tư thông minh” sẽ không xem thời điểm này là nút thắt trong kế hoạch đầu tư. Nhiều ý kiến phân tích rằng đây là thời điểm mà người có nguồn tiền chốt được những cơ hội tốt. Như các căn hộ Bcons Bee gần như là độc tôn về mức giá bán tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Nhu cầu nhà ở sẽ không ngừng tăng thêm khi hoạt động sản xuất dịch vụ ngày càng tăng trưởng. Với vị thế là trung tâm tài chính thương mại của phía Nam, thị trường bất động sản Tp.HCM tiếp tục phát triển hơn nữa. Theo đó, những khu vực vùng ven như Dĩ An cũng hưởng lợi theo đà mở rộng đô thị của Tp.HCM và tình hình tăng trưởng kinh tế xã hội của địa phương.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.