Bcons nỗ lực bàn giao nhà và giấy chủ quyền đúng tiến độ cam kết, qua đó xây dựng uy tín doanh nghiệp và thúc đẩy giá trị bất động sản.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons cho biết, tiến độ xây dựng, bàn giao nhà và cấp chứng nhận sở hữu là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng một dự án bất động sản cũng như uy tín của chủ đầu tư.

“Nếu doanh nghiệp bất động sản không có trách nhiệm với hành động của mình, không tôn trọng khách hàng thì việc chung tay, góp sức tạo lập nhà ở vừa tầm cho xã hội không những không có ý nghĩa mà còn tạo thêm hệ lụy”, ông Bình nói.

Lãnh đạo Bcons trao sổ cho cư dân Bcons Suối Tiên tại lễ ra mắt khu nhà mẫu Bcons diễn ra tháng 12/2020

Tiến độ dự án Bcons đang ở giai đoạn nào?

Doanh nghiệp này cũng đề cao trải nghiệm khách hàng trong suốt hành trình đồng hành với Bcons. Doanh nghiệp xem khách hàng không đơn thuần chỉ là người mua, thực hiện giao dịch đơn thuần, mà còn là đối tác lâu dài trong suốt hành trình gắn bó với nơi an cư và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng xã hội.

“Dự án không hoàn thiện nếu không có khách hàng, không hình thành cộng đồng cư dân phát triển bền vững”, đại diện Bcons chia sẻ.

Căn hộ Bcons thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chí chọn nhà của người trẻ.

Song song đó, với khách hàng, ngôi nhà là tài sản giá trị lớn, có thể là khoản đầu tư cả đời tích cóp để hoàn thành giấc mơ an cư. Do đó việc bàn giao nhà và chủ quyền sở hữu đúng thời hạn cam kết còn là sự quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng. Thấu hiểu tâm lý các cư dân tương lai, khi bắt tay vào triển khai mỗi dự án, Bcons đều chú trọng chỉn chu từng công đoạn, từ ý tưởng đến tính toán thiết kế từng góc trong căn hộ, từ thi công xây dựng đến bàn giao và vận hành.

XEM THÊM: Điều gì giúp căn hộ Bcons Plaza chinh phục khách hàng?

Các dự án Bcons đầu tư và phát triển luôn cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao với khách hàng. Cụ thể, trong năm 2020, doanh nghiệp này đã bàn giao căn hộ và trao giấy chủ quyền cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên. Đến tháng 3/2021, dự án Bcons Miền Đông cũng đã hoàn thiện xây dựng và tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng. Cả hai dự án Bcons Suối Tiên và Miền Đông đều được chủ đầu tư thực hiện đúng theo tiến độ cam kết.

Tiếp đó, đối với các dự án đang xây dựng, đến đầu tháng 3, Bcons Garden đã thi công hoàn tất sàn tầng 27, Bcons Green View cũng thi công xong sàn tầng 20, Bcons Bee xong sàn tầng thứ ba. Dự án mới nhất được Bcons phát triển đang giới thiệu ra thị trường là Bcons Plaza, hiện trong thời gian thi công phần móng và hầm.

Công trường dự án Bcons Plaza đầu tháng 3

Việc áp dụng công nghệ cốp pha nhôm vào thi công đã tạo thuận lợi cho tiến độ xây dựng dự án nhanh vượt bật và đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Theo đại diện Bcons, thời gian thi công một mặt sàn tại các dự án Bcons hiện là 5 ngày. Nguồn nhân lực và vật tư đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng với công nghệ thi công, đã đảm bảo tiến độ ở công trường theo đúng kế hoạch.

Khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng tại các dự án do Bcons đầu tư và phát triển.

“Theo tiến độ đơn vị phát triển dự án Bcons cập nhật hàng tháng cho khách hàng, tôi rất an tâm về kế hoạch dọn vào nhà mới của gia đình mình”, chị Thuỳ Dương, khách hàng sở hữu một căn hộ Bcons Green View cho biết.

Hàng loạt tiện ích thuyết phục mong muốn của Bcons 

Thêm vào đấy, dự án còn tọa lạc ngay trung tâm hành chính, tức là hưởng lợi về sự tiện nghi từ cả hạ tầng tiện ích kinh tế xã hội ngoại khu nhiều loại với các tiện ích mua sắm, dịch vụ tài chính, trường họcthư giãn, chăm sóc sức khoẻ…. Chỉ cách ít phút di chuyển. Ngay trong khuôn viên dự án, cư dân còn sử dụng ngay hàng loạt tiện ích như khung cảnh mảng xanh, hồ bơi, hệ thống shophoues cung cấp các dịch vụ mua sắm và ẩm thực, nhà trẻ, không gian sinh hoạt chung,…

Yếu tố tiện ích nội ngoại khu mang lại giá trị gia tăng cho không gian an cư ở căn hộ. Sự tiện nghi của môi trường sống xử lý được bài toán hạn hẹp về thời gian trong nhịp sống công nghiệp ngày nay. Theo trend phát triển đô thị và thuyết phục nhà ở cho dân số đô thị, căn hộ là mô hình được tìm kiếm.

Trong giai đoạn này, các căn hộ Bcons Garden đang xử lý một phần nguồn cung cho nhu cầu nhà ở tại thị trường Dĩ An, Bình Dương và Tp.HCM. Việc tìm kiếm Bcons Garden để an cư, đầu tư sẽ là bài toán hợp lý ở thời điểm này. Ngoài giá bán mềm, tiến độ thanh toán cũng được chủ đầu tư tính toán phù hợpmột khi ký hợp đồng mua bán thanh toán đến 30% giá trị căn hộ, các đợt thanh toán còn lại sẽ chia theo tiến độ thi công.

Theo Vnexpress

.
.
.
.