(Xây dựng) – Sự xuất hiện của Bcons Polygon như một làn gió làm dịu “cơn khát” trên thị trường nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có vị trí khá hấp dẫn, khi nằm ngay cạnh quận Thủ Đức cũ.

Vị trí ngay thành phố Thủ Đức, Bcons Polygon là thỏi nam châm của thị trường quý 2/2022

Khu căn hộ Bcons Polygon là sản phẩm khu căn hộ thứ 8 của Tập đoàn Bcons, dự án do công ty thành viên – Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons làm chủ đầu tư.

Để chuẩn bị cho chiến dịch đưa sản phẩm ra thị trường, ngày 16/4/2022 vừa qua, lễ ra quân dự án khu căn hộ Bcons Polygon đã được Tập đoàn Bcons tổ chức. Có 600 chuyên viên kinh doanh đã tham gia sự kiện này.

bcons polygon an cu hien tai kien tao tuong lai
Khu căn hộ Bcons Polygon có vị trí an cư thuận lợi khi toạ lạc cạnh bên thành phố Thủ Đức.

 

Với tâm huyết mong muốn mang lại cơ hội sở hữu nhà cho người dân, Bcons Polygon vẫn thừa hưởng các yếu tố về chính sách giá vừa tầm tài chính với người mua nhà. Dự kiến các căn hộ sẽ đưa ra thị trường với giá dưới 2 tỷ đồng cùng với chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và lịch thanh toán nhẹ.Vị trí là một trong những yếu tố vượt trội của khu căn hộ Bcons Polygon, khi dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Bế Văn Đàn, khu phố Bình Đường 3, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là khu vực được đánh giá như ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh bởi nơi này nằm ngay cạnh khu vực phát triển năng động của thành phố là quận Thủ Đức cũ, gần các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Bình Dương là Đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A và gần với Quốc lộ 13. Theo kế hoạch, đến quý 3/2024, các căn hộ sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bcons Polygon được xây dựng trên khu đất rộng 5.855,5m2. Trong đó, tỷ lệ xây dựng chỉ 38%, phần diện tích còn lại được phát triển hạ tầng và các tiện ích đáp ứng cho đời sống của cư dân. Dự án gồm khối nhà cao 29 tầng và 2 tầng hầm với quy mô 783 căn hộ, trong đó có 764 căn hộ ở và 19 căn shophouse.

Kế thừa những giá trị cao và tinh hoa kiến trúc của hệ thống dòng sản phẩm căn hộ Bcons, tại Bcons Polygon, căn hộ ở được thiết kế linh hoạt với nhiều diện tích từ 41-65m2 tương đương với các căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ đem đến nhiều dự lựa chọn cho khách hàng sở hữu.

bcons polygon an cu hien tai kien tao tuong lai
Tập đoàn Bcons ký kết với đối tác phân phối chiến lược tại Lễ ra quân dự án.

 

Khu căn hộ Bcons Polygon thiết kế theo phong cách hiện đại đem đến không gian sống an yên, tiện nghi. Với việc toạ lạc ngay khu vực phát triển nên hệ thống hạ tầng tiện ích vô cùn thuận lợi, tất cả cách dịch vụ từ học tập đến mua sắm, chăm sóc sức khoẻ hiện hữu trong bán kính 3km.

Với vị trí đẹp, giá tốt, sản phẩm chất lượng, tiến độ thi công thần tốc cùng nhiều chương trình tài chính hỗ trợ người mua nhà, nhất là mức giá tốt, Bcons Polygon được nhận sẽ là cơ hội tốt cho người mua nhà trong năm 2022 này.

Ba đơn vị là Sao Việt và TeraLand, Bcons PS Land là đối tác chiến lược phân phối các phẩm căn hộ Bcons Polygon ra thị trường.

bcons polygon an cu hien tai kien tao tuong lai
MB Bank là đơn vị tài trợ và bảo lãnh tài chính cho dự án Bcons Polygon.

Dự án do Ngân hàng MB Bank bảo lãnh tài chính và được các ngân hàng gồm Vietcombank, MB bank, ACB, Puclic Bank, Tiên Phong hỗ trợ chương trình tài chính cho người sở hữu căn hộ Bcons Polygon với chính sách linh hoạt, nhiều phương thức thanh toán gồm chỉ thanh toán gồm 15%, 20%, 30% đến khi nhận nhà.

Có thể nói, Bcons Polygon là dự án đem đến cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn tại khu vực giáp ranh Thành phố Thủ Đức, điều này càng được hỗ trợ mạnh mẽ từ tình trạng nguồn cung căn hộ trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh vắng bóng nguồn cung căn hộ dưới 2 tỷ đồng và mức giá dự kiến của Bcons Polygon chỉ từ 34 triệu đồng/m2.

.
.
.
.