Bcons Polygon Bình Dương hiện là dự án đảm bảo tiến độ thi công, theo đó nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Có thể nói, cùng với những diễn biến của thị trường từ cuối năm 2022 đến nay, khách hàng xem tiến độ thi công dự án là thước đo quan trọng khi chọn lựa sản phẩm căn hộ để rót tiền.

Bcons Polygon Bình Dương: Cập nhật tiến độ xây dựng 23/6/2023

Bcons Polygon Bình Dương là dự án do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư và hiện nay, dự án Bcons Polygon Bình Dương được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Bcons Polygon Bình Dương là dự án thuộc lõi trung tâm Dĩ An

Bcons Polygon Bình Dương là dự án căn hộ thuộc lõi trung tâm Dĩ An và là dự án tạo nên điểm nhấn giao dịch ngay từ những ngày đầu công bố dự án. Đến nay, Bcons Polygon Bình Dương vẫn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khi đảm bảo tiến độ thi công đúng tiến độ, trong bối cảnh nhiều dự án trì trệ thi công.

Bcons Polygon Bình Dương với block A đã thi công đến tầng 9 và  block B đã thi công đến tầng mười
Bcons Polygon Bình Dương với block A đã thi công đến tầng 9 và  block B đã thi công đến tầng mười

Theo cập nhật từ công trình, tiến độ thi công dự án Bcons Polygon Bình Dương với block A đã thi công đến tầng 9 và  block B đã thi công đến tầng mười. Dự kiến Bcons Polygon Bình Dương sẽ bàn giao căn hộ đến tay khách hàng vào qúy III năm 2024. Và bên dưới là những hình ảnh thể hiện rõ nhất tiến độ của dự án Bcons Polygon Bình Dương với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tôn trọng kỹ thuật xây dựng và các nguyên nhiên liệu xây dựng chất lượng cao.

Bcons Polygon Bình Dương sở hữu 746 căn hộ
Bcons Polygon Bình Dương sở hữu 746 căn hộ

Xét về quy hoạch, một số lưu ý Bcons Polygon Bình Dương mà khách hàng cần lưu ý. Bcons Polygon Bình Dương sở hữu 2 block tòa nhà A và B với chiều cao 29 tầng nổi và 2 tầng hầm. Bcons Polygon Bình Dương sở hữu 746 căn hộ và diện tích căn hộ 41 – 64 m2 với 2 phòng ngủ và diện tích này khá tối ưu cho gia đình 2 – 3 thế hệ sinh sống và khi cho thuê cũng đạt được mức giá thuê cao từ 8 – 12 triệu đồng/m2.

Một ưu thế về quy hoạch của Bcons Polygon Bình Dương chính là mật độ xây dựng chỉ 38%, không gian còn lại chính là không gian tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu giáo dục – giải trí hoàn chỉnh. Và các tiện ích này cũng sẽ được bào giao cùng với căn hộ Bcons Polygon Bình Dương để ngay lập tức cư dân khởi động cuộc sống thời thượng và đẳng cấp, lấy thước đo của sự tiện nghi làm tiêu chuẩn hàng đầu.

Bcons Polygon Bình Dương và bí ẩn sức hút hơn cả nam châm

Theo chia sẻ từ Đơn vị phân phối độc quyền Bcons Polygon Bình Dương – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt cho hay: “Tiếp nối chuỗi thành công của các sản phẩm Bcons tại thị trường Bình Dương, dự án Bcons Polygon Bình Dương ngay từ khi công bố thông tin đã được giao dịch gần như toàn bộ. Ưu thế mà các sản phẩm Bcons sở hữu chính là vị trí chiến lược và tiện ích đa dạng và mức giá bảo đảm lợi nhuận cho khách hàng ngay khi giao dịch.”

Cũng theo đơn vị, nhóm khách hàng giao dịch Bcons Polygon Bình Dương thời điểm đầu chính là các Lãnh đạo đang làm việc tại Bình Dương và cả nhà đầu tư đến từ Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu. Không ít khách hàng chọn sở hữu hơn 2 căn hộ Bcons Polygon để phục vụ nhu cầu ở và thiết lập dòng tiền thu được lợi nhuận.

Bcons Polygon Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đường Bế Văn Đàn, phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương
Bcons Polygon Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đường Bế Văn Đàn, phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương

Xét về yếu tố vị trí chiến lược, Bcons Polygon Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đường Bế Văn Đàn, phường Bình An, TP. Dĩ An, Bình Dương. Dự án nằm trên tuyến đường giao thông Quốc lộ 1A và Phạm Văn Đồng. Có thể nói đây là 2 tuyến đường kinh tế quan trọng hàng đầu kết nối Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm kết nối với 2 tuyến giao dịch này luôn đạt được tỷ suất lợi nhuận và thanh khoản cao khi soi xét suốt chiều dài lịch sử bất động sản trong 10 năm qua.

Theo đó, từ Bcons Polygon Bình Dương, cư dân có thể kết nối đến các tiện ích hiện hữu và hiện đại gồm: Chợ Linh Xuân, Làng Đại học Quốc gia, Bệnh viện Hạnh phúc, Bệnh viện Thủ Đức, Bến xe Ngã tư Ga, Chợ đầu mối Thủ Đức…

Bcons Polygon Bình Dương sở hữu các tiện ích đa dạng
Bcons Polygon Bình Dương sở hữu các tiện ích đa dạng

Ở yếu tố thứ hai tạo nên lực hút nam châm cho dự án Bcons Polygon chính là tiện ích. Về quy hoạch, Dự án Bcons Polygon sở hữu các tiện ích gồm: khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn đọc sách, lối chạy bộ, công viên, phố thương mại…. có thể nói, tiện ích tại thềm nhà chính là lợi thế mà phân khúc chung cư có được thế mạnh so với các phân khúc sản phẩm khác. Đặc biệt trong bối cảnh công nghiệp, thời gian quý hơn tiền bạc thì việc các thành viên có được không gian giải trí tại nhà, không mất thêm thời gian di chuyển chính là lợi thế lớn để cư dân đô thị cân bằng cảm xúc, tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Về mức giá, với khách hàng giao dịch các sản phẩm Bcons Polygon đến nay đã thu về lợi nhuận trên 25% – 30% dựa trên mức giá các sản phẩm căn hộ đang được chào bán tại thị trường hiện nay. Khách hàng quan tâm dự án Bcons Polygon Bình Dương có thể liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt  theo thông tin phía dưới.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN – CĂN HỘ BCONS POLYGON BÌNH DƯƠNG

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.