Đột phá với chính sách tối ưu phương án đầu tư cho khách hàng khi cam kết mua lại đất cao hơn 40% giá trị hợp đồng, các sản phẩm nhà phố Bcons Plaza đang gây sốt trên thị trường nhà ở cạnh TP.Thủ Đức.

Cam kết lợi nhuận 40%, khách hàng hưởng lợi

Nhà liền thổ là tài sản giá trị cao, những sản phẩm có khả năng khai thác thương mại thì giá trị càng tăng gấp bội phần. Đây chính là yếu tố then chốt để Tập đoàn Bcons tung ra chính sách lớn cho các sản phẩm nhà phố Bcons Plaza.

Cam kết mua lại cao hơn 40%, nhà phố Bcons Plaza ‘hút’ thanh khoản - ảnh 1
Chỉ 152 sản phẩm, vị trí hưởng lợi của khu vực phát triển sôi động, nhà phố Bcons Plaza là tài sản giá trị cao

Cụ thể, khách hàng sở hữu sản phẩm nhà phố Bcons Plaza có thể chuyển nhượng lại cho Tập đoàn Bcons với mức lợi nhuận 40% sau 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng. Điều này mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho khách hàng trong thời kì lạm phát bủa vây. Đây cũng là một trong những mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường Bình Dương hiện nay. Bởi chỉ những dự án sở hữu nhiều lợi thế, được dành nhiều tâm huyết, có tiềm năng sinh lời vượt trội, chủ đầu mới có thể tự tin đưa ra cam kết lợi nhuận.

Với chính sách nhận chuyển nhượng lại, nhà phố Bcons Plaza càng được săn lùng ráo riết bởi không chỉ tạo tính thanh khoản cao mà còn khẳng định về giá trị, tối đa hóa lợi nhuận, đảm bảo nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

Đủ tiềm lực chủ đầu tư mới cam kết

Dù rằng, chính sách cam kết lợi nhuận cao vốn không còn mới lạ, tuy nhiên để thực hiện được chính sách này, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, cần hội tụ nhiều yếu tố, quan trọng nhất là thực lực của chủ đầu tư, cộng với tiềm năng phát triển của chính dự án.

Về đơn vị chủ đầu tư, Tập đoàn Bcons vốn là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Là một doanh nghiệp năng động, Bcons luôn tìm tòi ứng dụng công nghệ mới, có thể kể đến là công nghệ B.I.M được ứng dụng trong hầu hết các dự án và công trình, mang lại hiệu suất tối ưu cho việc triển khai dự án. Các dự án do Tập đoàn Bcons triển khai đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình nhờ pháp lý đầy đủ, tiến độ xây dựng như cam kết, chất lượng dự án chuẩn chỉnh.

Cam kết mua lại cao hơn 40%, nhà phố Bcons Plaza ‘hút’ thanh khoản - ảnh 2
Cam kết lợi nhuận mua lại của nhà phố Bcons Plaza là dẫn chứng cho uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons sở hữu nguồn nhân lực mạnh, chuyên môn cao, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Đây chính là cơ sở để đơn vị triển khai khối lượng công việc khổng lồ từ xây dựng cho đến vận hành dự án một cách trơn tru. Tiếp đó, tiềm lực tài chính vững mạnh, cơ cấu vốn ổn định, vì vậy Tập đoàn mới đáp ứng tốt việc thanh khoản cho chủ sở hữu nhà phố theo đúng cam kết.

Tiềm năng dự án “một đồng vốn bốn đồng lời”

Nhà liên kế Bcons Plaza hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bất động sản đầy tiềm năng. Sở hữu vị trí ngay góc đường Thống Nhất giao với Quốc lộ 1K, ngay trung tâm TP.Dĩ An, nhà phố Bcons Plaza củng cố vị trí chiến lược tại “thủ phủ công nghiệp” phía Nam, mở ra cơ hội về thanh khoản bởi nhu cầu sở hữu bất động sản liền thổ dồi dào.

Cam kết mua lại cao hơn 40%, nhà phố Bcons Plaza ‘hút’ thanh khoản - ảnh 3
Bcons Plaza mở ra cơ hội đầu tư “một vốn bốn lời”

Đặc biệt, đường Thống Nhất đang được mở rộng lên 32 m, được kỳ vọng trở thành trục đại lộ Đông Tây mới, kết nối giữa trung tâm TP.Dĩ An với khu đô thị Đại học Quốc gia, bến xe Miền Đông mới và khu công nghệ cao tại TP.Thủ Đức… Đây chính là tuyến đường trọng điểm giúp giao thông vùng cửa ngõ phía đông TP.HCM thuận tiện hơn, kéo theo sự phát triển về thương mại, dịch vụ cho cả khu vực này. Bằng chứng là, từ khi được khởi công, giá trị của các dự án bất động sản dọc theo trục đường Thống Nhất đã không ngừng gia tăng, đây chính là cơ hội “một đồng vốn bốn đồng lời” mà các nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ qua với nhà liền kề Bcons Plaza.

Ngoài ra, TP.Dĩ An đang là tâm điểm đón sóng an cư khi nơi đây sở hữu lợi thế giáp ranh TP.Thủ Đức, là nơi tập trung 6 khu công nghiệp, có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương và có mức thu nhập bình quân đầu người là 141,2 triệu đồng/người/năm – thuộc nhóm cao nhất cả nước. Vì vậy, số lượng chuyên gia nước ngoài, người lao động, sinh viên đến Bình Dương làm việc, sinh sống tăng đều hàng năm, đây là thị trường có sức cầu rất lớn, tạo nên tính thanh khoản cao cho dự án.

Khai thác triệt để ưu thế thu hút nguồn nhân lực trí thức cao về sinh sống, nhà phố Bcons Plaza xây dựng không gian sống hoàn hảo. Đặc biệt, được xây dựng nối tiếp chuỗi dự án chất lượng mang thương hiệu Bcons, nhà phố Bcons Plaza không chỉ thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hạ tầng giao thông mà còn nhận được “ưu thế kép” từ vị trí liền kề các cụm dân cư chất lượng cao, tạo nên một cộng đồng văn minh. Hơn thế nữa, khu nhà liên kế này còn có cơ hội biến thành khu phố thương mại sầm uất, đáp ứng nhu cầu cho bộ phận dân cư trong khu vực.

Tiềm năng sinh lợi vượt trội, lợi nhuận được cam kết, pháp lý chuẩn chỉnh, không khó hiểu khi nhà phố Bcons Plaza trở thành điểm sáng trên thị trường, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư nhạy bén.

.
.
.
.