Căn hộ Bình Dương Green Topaz (thuộc dự án Bcons City) do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt. Về định hướng xây dựng, căn hộ Bình Dương Green Topaz được “may đo” đáp ứng yêu cầu sống xanh cho cộng đồng cư dân đô thị.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz: Giải bài toán thiếu hụt mảng xanh

Ngày càng nhiều khách hàng chú trọng yếu tố mảng xanh trong việc chọn lựa ngôi nhà của mình. Và giá trị mảng xanh đã được chứng minh ngoài giúp điều hòa không khí, còn có giá trị đặc biệt với sức khỏe con người như: giúp hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, giúp thư giãn áp lực cho đôi mắt và giảm căng thẳng thần kinh. Đó cũng là lý do, vì sao các không gian bệnh viện, resort, khu dưỡng lão… mảng xanh chiếm ưu thế lớn trong quy hoạch. Chưa kể, mảng xanh còn được chứng minh tạo nên sinh khí tốt cho ngôi nhà, theo quan điểm phong thủy Á Đông.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz được "may đo" đáp ứng yêu cầu sống xanh cho cộng đồng cư dân đô thị
Căn hộ Bình Dương Green Topaz được “may đo” đáp ứng yêu cầu sống xanh cho cộng đồng cư dân đô thị

Thấu hiểu được giá trị mảng xanh đối với môi trường và sức khỏe con người. Theo giấy phép xây dựng, căn hộ Bình Dương Green Topaz là dự án được chú trọng xây dựng mảng xanh đô thị, với mật độ cây xanh đạt 20%. Tổng thể toàn khu công viên – mảng xanh của Bcons City đạt 2.800 m2. Các mảng xanh được lồng ghép khéo léo vào tiện ích nội khu và cảnh quan như: công viên, vườn đọc sách, đường chạy bộ… Bên cạnh đó, căn hộ Bình Dương Green Topaz còn sở hữu vị trí tiệm cận “lá phổi xanh” 600 ha khu vực làng đại học Quốc gia. Đó cũng là lý do vì sao, không gian tại căn hộ Bình Dương Green Topaz luôn mát mẻ và thanh bình.

Không gian tại căn hộ Bình Dương Green Topaz luôn mát mẻ và thanh bình
Không gian tại căn hộ Bình Dương Green Topaz luôn mát mẻ và thanh bình

Bên cạnh đó, trong kiến trúc xây dựng, các căn hộ của căn hộ Bình Dương Green Topaz đều sở hữu ban công lộng gió. Và ban công chính là không gian khá lý tưởng để khách hàng có thể kiến tạo mảng xanh – khu vườn do chính tay mình chăm sóc và thiết kế. Một số gia đình có thể trồng một số loại cây hành, ớt, cà chua bi… vừa tạo cảnh quan vừa bổ sung vào thực đơn cho gia đình.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz: Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 6/2023

Không chỉ đáp ứng tốt bài toán thiếu hụt mảng xanh đô thị, căn hộ Bình Dương Green Topaz còn là dự án có giá trị vàng về lợi nhuận khi tọa lạc tại lõi trung tâm Dĩ An với mặt tiền đường Thống Nhất. Từ căn hộ Bình Dương Green Topaz, cư dân có thể kết nối với hệ thống giao thông hiện đại như: Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Vành đai Hồ Chí Minh 3 – 4. Và có thể nói, vị trí chính là yếu tố rất quan trọng quyết định biên độ lợi nhuận đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó, căn hộ Bình Dương Green Topaz còn là dự án sở hữu tiến độ xây dựng tốt, khẳng định cho sức mạnh tài chính của chủ đầu tư Bcons. Đến nay, căn hộ Bình Dương Green Topaz vẫn là dự án sở hữu lượng giao dịch tốt nhờ vào mức giá tốt chỉ 32 triệu đồng/m2, khách hàng mua sẽ được hỗ trợ lãi suất vay cho đến khi nhận bàn giao căn hộ – theo chia sẻ từ Đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz đang là dự án sở hữu tiến độ xây dựng rất tốt
Căn hộ Bình Dương Green Topaz đang là dự án sở hữu tiến độ xây dựng rất tốt

Về tiến độ xây dựng căn hộ Bình Dương Green Topaz đến cuối tháng 6, block A và B đã thi công hoàn thiện tầng 3, hoàn thiện mặt bằng lối đi xung quanh dự án. Các kỹ sư và công nhân làm việc tất bật và nỗ lực để hoàn thiện bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2025. Khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ Bình Dương Green Topaz có thể an cư lý tưởng, cho thuê và thu dòng tiện ổn định hoặc chuyển nhượng thu lợi nhuận gốc và lãi.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty CP dịch vụ bất động sản Sao Việt
Căn hộ Bình Dương Green Topaz do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty CP dịch vụ bất động sản Sao Việt

Đến nay, dòng sản phẩm căn hộ Bình Dương vẫn giữ được tín hiệu giao dịch tốt và là dòng sản phẩm có giá trị thực. Theo đó, ước tính lợi nhuận căn hộ Bình Dương Green Topaz mỗi năm sẽ dao động từ 15 – 25%. Với khách hàng mua sỉ sẽ còn nhận được lợi nhuận cao hơn từ chính sách chiết khấu của chủ đầu tư đối với căn hộ Bình Dương Green Topaz.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG – GREEN TOPAZ (THUỘC DỰ ÁN BCONS CITY)

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.