Tập đoàn Bcons cập nhật tiến độ thi công dự án Bcons Sala ngày 17/5/2023: đang thi công hoàn thiện bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà (Hướng Đông Nam)
Hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà (Hướng Đông Nam)
Hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà (Hướng Tây Bắc)
Hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà (Hướng Tây Bắc)
Sơn hoàn thiện hành lang
Sơn hoàn thiện hành lang

Sơn hoàn thiện hành lang là quá trình sơn lớp phủ cuối cùng trên bề mặt của hành lang, nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và bảo vệ bề mặt trước các tác động bên ngoài. Công việc này thường được thực hiện sau khi các công việc xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện các hạng mục khác trong hành lang đã hoàn tất.

Trước khi bắt đầu sơn, các thợ xây của Tập đoàn Bcons thường sẽ kiểm tra và chuẩn bị bề mặt bằng cách làm sạch và đánh bóng nếu cần thiết. Sau đó, họ sẽ sơn lớp lót đầu tiên để tăng độ bền và độ bám dính của lớp sơn chính. Lớp sơn chính được sơn lên sau đó, thường là 2-3 lớp tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của dự án.

Việc lựa chọn màu sơn hoàn thiện hành lang thường phụ thuộc vào thiết kế và phong cách của dự án. Tuy nhiên, các màu sắc nhẹ nhàng và trang nhã thường được ưa chuộng cho hành lang, nhằm tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi cho người đi lại. Sau khi hoàn thành việc sơn, các giám sát của Bcons sẽ tiến hành kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng hoàn thiện đạt yêu cầu của dự án.

Kiểm tra cao độ cửa sổ
Kiểm tra cao độ cửa sổ
Lắp điện căn hộ
Lắp điện căn hộ

Để hoàn thiện bên trong tòa nhà, Tập đoàn Bcons đang tiến hành lắp đặt hệ thống điện, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, lắp đặt thiết bị vệ sinh và trang trí nội thất. Các công việc này đều được thực hiện với sự chú ý đến chi tiết và chất lượng, để đảm bảo rằng tòa nhà đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và tiện nghi cho cư dân sử dụng.

  1. Thiết kế hệ thống điện: Kỹ sư điện hoặc nhà thầu sẽ tiến hành thiết kế hệ thống điện cho căn hộ dựa trên yêu cầu của khách hàng và các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan.
  2. Lắp đặt hệ thống dây điện: Sau khi thiết kế được phê duyệt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống dây điện theo các đường dẫn đã được thiết kế. Các dây điện sẽ được chọn với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn.
  3. Lắp đặt hệ thống ổ cắm và công tắc: Các ổ cắm và công tắc sẽ được lắp đặt theo kế hoạch thiết kế. Các thiết bị này sẽ được chọn với độ bền và chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  4. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng sẽ được lắp đặt theo kế hoạch thiết kế, bao gồm các bóng đèn, đèn chùm và đèn bàn. Các thiết bị này sẽ được lắp đặt đúng cách và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  5. Kiểm tra và kiểm định hệ thống điện: Khi hoàn thành việc lắp đặt, hệ thống điện sẽ được kiểm tra và kiểm định để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, an toàn và bảo vệ môi trường.
  6. Hoàn thiện bề mặt: Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống điện, thợ chuyên nghiệp của Tập đoàn Bcons sẽ tiến hành hoàn thiện bề mặt bằng cách lắp đặt các ốp tường và chậu giật cấp điện. Việc hoàn thiện bề mặt sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Kiểm tra tường tô shophouse
Kiểm tra tường tô shophouse
Thi công xương trần shophouse
Thi công xương trần shophouse

 

Bên ngoài tòa nhà, Tập đoàn Bcons đang tiến hành hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống cửa, cửa sổ, và các vật liệu hoàn thiện bề mặt như sơn, gạch và đá. Các công việc này cũng được thực hiện với sự chú ý đến chi tiết và chất lượng, để đảm bảo rằng tòa nhà sẽ có vẻ ngoài đẹp mắt và bền vững trong thời gian dài. Từ giám sát tới thợ của Bcons đang làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp để hoàn thành dự án Bcons Sala đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất có thể.

.
.
.
.