Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt – Đơn vị phân phối độc quyền Dự án căn hộ Green Topaz, các khách hàng khi đến tham quan căn hộ thực tế của dự án đều nhận về “cơn mưa” quà tặng với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Chương trình tri ân quà tặng dành cho 100% khách hàng đến tham quan căn hộ thực tế Tháp Green Topaz vào ngày 17/9 sắp tới.

Khách hàng tham quan dự án căn hộ Green Topaz: Trải nghiệm nhà đẹp, nhận quà giá trị

“Tri ân khách hàng, nhận quà cực khủng” được Công ty Sao Việt chuẩn bị chu đáo có tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Tại sự kiện, 100% khách hàng khi tham quan nhà điều hành dự án căn hộ Green Topaz đều nhận được các quà tặng giá trị, hấp dẫn.

Công ty Sao Việt tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng
Công ty Sao Việt tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Đặc biệt, những khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện 17/9 này, còn được nhận thêm phần quà thứ 2 giá trị, với chương trình bốc thăm chọn quà trong danh mục hơn 30 quà tặng giá trị lớn dành cho khách hàng giao dịch. Một số giải thưởng giá trị trong sự kiện gồm:

Chương trình được Sao Việt tổ chức mong muốn tri ân tấm lòng của khách hàng dành cho Sao Việt và dự án căn hộ Green Topaz. Hiện đây là dự án chủ lực được Sao Việt triển khai với nhiều lợi thế then chốt khi kiến tạo cuộc sống viên mãn và thịnh vượng dành cho khách hàng. Dự án thuộc khu đô thị phức hợp Bcons City với diện tích 4.4 ha, thuộc đường Thống Nhất, P.Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Dòng sản phẩm căn hộ Green Topaz đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người trẻ
Dòng sản phẩm căn hộ Green Topaz đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người trẻ

Hiện, dự án căn hộ Green Topaz là dự án đáp ứng nhu cầu ở thực cho khách hàng đang làm việc tại Bình Dương và khu phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Dự án nổi bật với pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng tốt đúng cam kết. Hiện khách hàng quan tâm dự án căn hộ Green Topaz có thể xem nhà mẫu để trải nghiệm tốt nhất về vật liệu bàn giao, không gian sống mà dự án mang đến trong tương lai và đặc biệt là cập nhật được tường tận tiến độ triển khai của công trường dự án. Chính việc “tận mục sở thị” này, nhiều khách hàng bày tỏ sự thấu hiểu và tin tưởng về cái tâm và uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons và Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Sao Việt.

Từ những bước chân đầu tiên thành lập năm vào 2012, Sao Việt chỉ vỏn vẹn 20 nhân sự với nguồn thu đầu tiên 75 triệu đồng. Đến nay, 11 năm đi qua, Sao Việt đã chạm đến nhiều thành công khi phân phối thành công 9.000 sản phẩm thông qua 108 dự án và doanh thu đã tăng 1.500 lần và số lượng nhân sự đạt 300 người. Với kế hoạch bán hàng sắp tới, Công ty Sao Việt tiếp tục chiêu mộ các nhân sự có kinh nghiệm hoặc tình yêu, niềm đam mê với bất động sản.
Mặc dù áp lực về kinh doanh trong giai đoạn này khá lớn, song Ban Lãnh đạo Sao Việt luôn đặt sự ổn định đời sống của nhân viên lên hàng đầu bằng việc chi trả hoa hồng đúng hạn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chăm lo đời sống tinh thần nhân viên bằng các phúc lợi. Gần nhất, Ban Lãnh đạo đã tổ chức chương trình Team Building cho nhân sự tại TP. Nha Trang xinh đẹp – Bà Phạm Phương Thảo, chia sẻ thêm.
Bà Phạm Phương Thảo, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt cùng đội ngũ nhân viên
Bà Phạm Phương Thảo, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt cùng đội ngũ nhân viên

Có thể nói, với chặng đường đã qua đầy nhân văn, kỷ niệm sinh nhật năm 11 tuổi là sự kiện đáng nhớ, kỷ niệm khó phai cho tất cả nhân sự Sao Việt. Chính giá trị nhân văn này, mỗi cá nhân tại Sao Việt sẽ thêm gắn kết, vượt khó khăn và kiến tạo thịnh vượng. Và “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, Sao Việt sẽ tiếp tục bản lĩnh, vượt chướng ngại và đi đến thành công hơn nữa trong tương lai.

.
.
.
.