Công ty Sao Việt tuyển dụng thêm 100 chuyên viên kinh doanh bất động sản để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động từ nay đến đến hết năm 2021.

Hoa hồng chi trả hàng tháng

Đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt cho biết, để nhân viên an tâm làm việc, đơn vị luôn xây dựng cơ chế thu nhập cạnh tranh bằng các chính sách lương, thưởng công bằng. Tổng thu nhập của nhân viên kinh doanh được tính theo công thức: lương cơ bản, hoa hồng từ thành quả kinh doanh hàng tháng, và thưởng tháng 13 cuối năm.

Cụ thể, thu nhập cơ bản của nhân viên kinh doanh lên đến 10 triệu đồng một tháng, cùng với mức hoa hồng đến 60% doanh thu. Hiện tại, Sao Việt là một trong những đơn vị chi trả hoa hồng cho nhân viên kinh doanh theo từng tháng.

Bên cạnh đó, nhân viên được hỗ trợ chi phí tiếp thị bán hàng; hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi lao động như bảo hiểm; tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, du lịch, phong trào tập thể để gắn kết tinh thần đồng đội…

Tinh thần đồng đội gắn kết tạo nên thành công trong kinh doanh của Sao Việt.

Tinh thần đồng đội gắn kết tạo nên thành công trong kinh doanh của Sao Việt.

Không chỉ mang đến cơ hội có thu nhập cao, Sao Việt còn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cũng như nhiều cơ hội cho mỗi cá nhân được phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Theo định kỳ, hàng năm, toàn bộ đội ngũ nhân viên kinh doanh được nâng cao kỹ năng qua các chương trình đào tạo về kỹ năng kinh doanh, tiếp cận khách hàng, công nghệ khai thác thị trường.

2021 sẽ phân phối gấp đôi số lượng sản phẩm

Ngay sau khi thành lập năm 2012, Sao Việt đã tham gia phân phối sản phẩm cho hàng loạt dự án của các chủ đầu tư lớn tại thị trường TP HCM. Và, từ cuối năm 2018 đến nay, Sao Việt là đơn vị phân phối chiến lược của chủ đầu tư Bcons, để đưa các sản phẩm căn hộ của đơn vị này phát triển ra thị trường gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View và hiện tại là dự án Bcons Bee.

Đại diện Sao Việt chia sẻ thêm, năm 2019, công ty đã phân phối thành công ra thị trường 2.100 sản phẩm và trong năm 2020 là 3.000 sản phẩm. Trong năm 2021, Bcons sẽ tiếp tục phát triển tiếp 5 dự án tại thị trường TP Dĩ An (Bình Dương), khu vực giáp ranh với Thủ Đức (TP HCM). Theo đó, trong năm 2021, Sao Việt sẽ tham gia phân phối ra thị trường 6.000 căn hộ mang thương hiệu Bcons.

Sao Việt tổ chức cho nhân viên đi du lịch tại Thái Lan năm 2019.

Sao Việt tổ chức cho nhân viên đi du lịch tại Thái Lan năm 2019.

Hiện tại, Sao Việt có đội ngũ kinh doanh với 120 người. Hoạt động tuyển dụng thêm 100 nhân sự kinh doanh lần này sẽ nâng lên tổng số nhân sự kinh doanh lên 220 người, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhân sự cho kế hoạch hoạt động từ nay đến hết năm 2021.

“Với nguồn sản phẩm căn hộ phân phối dồi dào, ổn định từ nay đến hết năm 2021, Sao Việt sẽ đảm bảo nguồn thu nhập tốt cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của công ty”, đại diện công ty nói.

Mọi thông tin, liên hệ:
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt
Hotline: 0905.935.935
Website: https://saovietcorp.vn
.
.
.
.