Tháng 8/2023, các chủ nhân căn hộ Bcons Sala đã được Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Bcons bàn giao căn hộ. Sau khi hoàn thành thủ tục nhận bàn giao, các chủ nhân căn hộ Bcons Sala sẽ tiến hành ngay việc trang trí căn hộ và chọn ngày tân gia nhà mới trong sự viên mãn. Sau đây là một số gợi ý công tác trang trí căn hộ Bcons Sala dành cho các cư dân.

Gợi ý trang trí cho chủ nhân căn hộ Bcons Sala: Chọn màu sơn gam màu trung tính hoặc sáng

Các mẫu căn hộ Bcons Sala thường có diện tích từ 45 m2 trở lên với thiết kế 2 phòng ngủ. Đây là diện tích khá hợp lý cho gia đình 2 – 3 thế hệ. Theo đó, chọn gam màu trung tính sẽ giúp cho căn nhà thoáng mát và rộng hơn. Bên cạnh đó, việc chọn màu sơn trung tính và sáng cũng sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng chọn lựa được các thiết bị nội thất phù hợp.

Việc chọn màu sơn trung tín và sáng cũng sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng chọn lựa được các thiết bị nội thất phù hợp cho căn hộ Bcons Sala
Việc chọn màu sơn trung tín và sáng cũng sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng chọn lựa được các thiết bị nội thất phù hợp cho căn hộ Bcons Sala

Một số màu sơn trung tính phù hợp cho căn hộ Bcons Sala gồm: màu trắng be, màu vàng nhạt, màu xanh nhạt… Ngoài ra, một số gia chủ, nếu chọn lựa trang trí căn hộ Bcons Sala phù hợp mệnh, theo quan điểm phong thủy thì cũng có một số gợi ý như sau: gia chủ mệnh thủy nên chọn màu sơn xanh nước nhạt – xanh thiên thanh; gia chủ mệnh mộc nên chọn sơn màu xanh lá mạ, với gia chủ mệnh hỏa có thể chọn gam màu hồng hoặc đỏ bọc đô cho các điểm nhấn; với gia chủ mệnh thổ có thể chọn gam màu sơn màu nâu đất nhạt, với gia chủ mệnh kim thì màu trắng be sẽ khá phù hợp….

Đi cùng màu sơn mang phong cách thiết kế màu sơn hiện đại, thì thiết kế tối giản, hiện đại, gia chủ chỉ lắp đặt các thiết bị nổi bật đúng với nhu cầu sử dụng cũng được đánh giá cao khi tạo nên sự thông thoáng.

Gợi ý trang trí cho chủ nhân căn hộ Bcons Sala: Ưu tiên sử dụng nội thất thông minh

Để tối ưu diện tích, các chủ nhân căn hộ Bcons Sala có thể chọn lựa các thiết bị nội thất thông minh. Đến nay, các nội thất đa tính năng, xếp gọn gàng như sofa kết hợp giường ngủ; bàn ăn – ghế xếp gọn; giường ngủ kết hợp ngăn đựng quần áo… chính là “chân ái” cho các gia chủ “hack” diện tích nhà.

Để tối ưu diện tích, các chủ nhân căn hộ Bcons Sala có thể chọn lựa các thiết bị nội thất thông minh
Để tối ưu diện tích, các chủ nhân căn hộ Bcons Sala có thể chọn lựa các thiết bị nội thất thông minh

Ngoài ra, khi đề cập đến nội thất thông minh, khái niệm nhà thông minh, ứng dụng các app quản lý nhà, trong đó có quản lý thiết bị điện đang được xem hạng mục rất đáng xem xét lắp đặt. Đặc biệt là các chủ nhân Bcons Sala là chuyên gia, lãnh đạo thường đi công tác xa nhà, việc giám sát được các thiết bị điện trong nhà là khá cần thiết.

Gợi ý trang trí cho chủ nhân căn hộ Bcons Sala: Sử dụng tủ âm tường

Có thể nói, một trong những vật dụng nội thất khá chiếm diện tích chính là tủ. Theo đó, các kiến trúc sư đã gợi ý các gia chủ căn hộ Bcons Sala có thể áp dụng thiết kế sử dụng các tủ âm tường, trong đó có tủ quần áo. Những chiếc tủ dạng chữ L, V được xem khá tối ưu cho hạng mục tủ đựng vật dụng.

Các kiến trúc sư đã gợi ý các gia chủ căn hộ Bcons Sala có thể áp dụng thiết kế sử dụng các tủ âm tường
Các kiến trúc sư đã gợi ý các gia chủ căn hộ Bcons Sala có thể áp dụng thiết kế sử dụng các tủ âm tường

Ngoài ra, các gia chủ cũng có thể tiến hành thi công dạng tủ cộng vách ngăn cho phòng khách nếu muốn thiết lập đa dạng không gian. Đây cũng là thiết kế khá phổ biến áp dụng cho nhiều ngôi nhà mang phong cách thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa không gian.

Gợi ý trang trí cho chủ nhân căn hộ Bcons Sala: Treo thêm gương soi và tranh, cây xanh

Gương soi được xem là giải pháp giúp không gian trông rộng hơn. Một số khu vực có thể đặt gương soi với mục đích tạo độ mở cho không gian như treo ở cửa sổ phòng ăn, trong nhà tắm. Đây được xem là vật dụng dễ đánh lừa thị giác, gương phản chiếu ánh sáng, tăng diện tích không gian, đem ánh sáng vào góc khuất.

Gương soi được xem là giải pháp giúp không gian trông rộng hơn
Gương soi được xem là giải pháp giúp không gian trông rộng hơn

Ngoài ra, để tăng sự thẩm mỹ và phong cách riêng cho căn nhà, các gia chủ căn hộ Bcons Sala có thể chọn một số tranh ảnh để trong nhà. Một số bộ tranh chủ đề hoa, chủ đề cây cảnh… khá được ưa chuộng. Vì tạo nên sự tươi tắn và sức sống cho không gian khi đi cùng với các chậu cây xanh, chậu hoa được đặt trong không gian nhà.

Gợi ý trang trí cho chủ nhân căn hộ Bcons Sala: Đặt giường xa cửa và dùng rèm phân chia không gian

“Tấc đất tấc vàng” là khái niệm khá đúng khi đề cập đến bất động sản Bình Dương, theo đó, với gia đình đông nhân khẩu, các chủ nhân căn hộ Bcons Sala có thể sử dụng rèm để phân chia không gian, thay vì dựng các vách ngăn cố định chiếm diện tích. Màu rèm gam màu kem, được xem khá hiệu quả để chia không gian và cũng có tác dụng che nắng hiệu quả, tạo độ rộng cho không gian.

Việc đặt giường ngủ của bạn càng xa khu vực cửa cũng tạo nên sự thoáng rộng cho căn phòng
Việc đặt giường ngủ của bạn càng xa khu vực cửa cũng tạo nên sự thoáng rộng cho căn phòng

Ngoài ra, theo các kiến trúc sư, việc đặt giường ngủ của bạn càng xa khu vực cửa cũng tạo nên sự thoáng rộng cho căn phòng. Đồng thời, điều này cũng tạo nên không gian thư giãn hợp lý và tối ưu.

Gợi ý trang trí cho chủ nhân căn hộ Bcons Sala: Quạt trần cho phòng khách

Quạt trần thường được trang trí cho phòng khách. Đến nay, quạt trần ngoài tác dụng làm mát nhờ cánh quạt còn được nhà sản xuất bổ sung đèn trang trí. Theo đó, sự đa công năng này tạo nên sự thẩm mỹ cao cho không gian, nên được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Đến nay, quạt trần ngoài tác dụng làm mát nhờ cách quạt còn được nhà sản xuất bổ sung đèn trang trí
Đến nay, quạt trần ngoài tác dụng làm mát nhờ cách quạt còn được nhà sản xuất bổ sung đèn trang trí

Bên cạnh đó, việc sử dụng quạt trần cho phòng khách còn giúp tiết kiệm điện thay vì sử dụng máy điều hòa (máy lạnh) cho không gian này.

Với những gợi ý trang trí căn hộ được nhiều kiến trúc sư ứng dụng, tin chắc rằng, các chủ nhân căn hộ Bcons Sala sẽ có được không gian sống thật chỉnh chu, sáng tạo và sung túc.

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.