(ĐTCK) Thị trường bất động sản đang ở chu kỳ chuyển động theo hướng tích cực cho người mua với nhiều giải pháp kích cầu. Tuy vậy, việc sàng lọc cho mình một giải pháp mang tính bền vững đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn được chủ đầu tư uy tín. Vậy nên, việc kích cầu bất động sản cũng cần đến sự tính toán cẩn thận và sử dụng tài chính thông minh. 

Kích cầu bất động sản cuối năm bằng giải pháp tài chính thông minh

 

Bcons Sala có vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính Dĩ An.

Kích cầu bất động sản – Thời điểm vàng để sở hữu nhà

Đối với người mua nhà, những gói ưu đãi sẽ rất quan trọng. Thực tế, khi không có dịch bệnh thì vẫn có những gói ưu đãi khác nhưng không cao so với thời điểm này. Đối với các gói ưu đãi từ 2 – 3 năm không mất lãi suất hay chiết khấu cao, không chỉ là một giải pháp tài chính tốt đối với người mua nhà mà còn giúp các doanh nghiệp bất động sản dễ bán hàng hơn.

Thực tế không nhiều doanh nghiệp có thể triển khai những gói ưu đãi lớn như vậy. Để làm được điều này, sản phẩm của doanh nghiệp phải rất an toàn, như có thể đảm bảo về mặt tiến độ, chất lượng và pháp lý, bởi các ngân hàng sẽ vô cùng thận trọng trong khâu thẩm định.

Theo các chuyên gia phân tích, đây chính là thời điểm tốt để người mua bất động sản tham gia vào thị trường. Bên cạnh đó, khi nhiều người bị hạn chế về thu nhập, giảm lương hoặc không có nhiều nguồn tích lũy, sức mua trên thị trường sẽ khiêm tốn hơn so với giai đoạn trước. Chính vì vậy, việc các chủ đầu tư tích cực hỗ trợ người mua cũng là động thái khiến thị trường bất động sản phục hồi nhanh chóng trong bối cảnh Covid-19.

Theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường, mặt bằng lãi suất ngân hàng hiện vẫn ở mức thấp. Dòng tiền từ chứng khoán, ngân hàng đang được bơm vào bất động sản kết hợp với chính sách hỗ trợ mua nhà, thanh toán linh hoạt sẽ là giải pháp hữu ích, giúp nhà đầu tư và người mua ở tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng tài chính.

Lựa chọn những giải pháp thông minh

Từ đây đến cuối năm, khi thị trường tái khởi động, chủ đầu tư sẽ tích cực tung ra các dự án mới. Nguồn cung đưa ra sẽ đi kèm những chính sách ưu đãi thu hút người mua như: kéo dài thời gian thanh toán, hỗ trợ lãi suất vay, tăng chiết khấu, chia sẻ lợi nhuận. Vì vậy, người mua nhà sẽ “rộng cửa” hơn trong việc tiếp cận những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Mới đây, Tập đoàn Bcons đã phối cùng các ngân hàng đưa ra các chương trình, chính sách hỗ trợ tài chính cho khách sở hữu căn hộ Bcons Sala trong quý 4/2021 và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Cụ thể như, khách hàng chỉ thanh toán 30% khi ký hợp đồng và phần còn lại sẽ do ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Với khoản vay này, khách hàng được thụ hưởng chương trình tài trợ lãi suất 0 đồng trong suốt thời gian dự án thi công xây dựng. Thậm chí, chủ đầu tư còn mạnh tay hơn thế nữa khi quyết định hỗ trợ cho khách hàng của Bcons Sala xách va li vào nhận nhà ở 6 tháng rồi mới bắt đầu thanh toán tiền vay.

Xét trong bối cảnh xã hội hiện tại, việc cân đối tài chính để sở hữu một căn hộ đang trở nên khó khăn hơn với nhiều người khi thu nhập bị giảm vì dịch bệnh. Việc đưa ra những chính sách tốt đồng nghĩa với việc chủ đầu tư và khách hàng cùng nhau tư duy để có thể sở hữu căn hộ an cư dài lâu mà không quá rủi ro về các vấn đề tài chính.

Các giải pháp thanh toán thông minh như chính sách của Bcons giúp người mua nhà tiết kiệm được một khoản không nhỏ tiền lãi suất cũng như có thời gian để sắp xếp tài chính trong gần 2 năm. Bên cạnh được hỗ trợ lãi suất và thời gian thanh toán tiền vay, khách hàng còn có thêm cơ hội nhận được thêm những phần quà may mắn giá trị như xe ô tô, hệ thống Smarthome cao cấp cho căn hộ…

kích cầu bất động sản

Ngoài việc đem đến các giải pháp tài chính tối ưu, Bcons Sala cũng có được các ưu thế tự nhiên như vị trí địa lý, tiện ích để khách hàng kỳ vọng vào những giá trị tăng thêm. Nói đến yếu tố tiện lợi, sẽ hiếm có dự án khu căn hộ nào nổi trội hơn Bcons Sala tại khu vực trung tâm thành phố Dĩ An. Chỉ xét về vị trí tọa lạc, Bcons Sala vừa thỏa mãn được tiêu chí “Cận thị và cận lộ”.

Ngoài việc kết nối giao thông, hạ tầng xã hội đầy đủ thì bản thân dự án cũng tự tạo ra cho mình những lợi thế riêng. Bên cạnh việc kế thừa các ưu thế từ những dự án đã được Tập đoàn Bcons triển khai trước đó, khu căn hộ Bcons Sala còn được cải thiện hơn trong thiết kế để hướng đến những giá trị bền vững về sức khỏe lẫn tính đa dụng của không gian.

Hơn hết, việc tổng hòa các giá trị từ giá cả, phương thức thanh toán, vị trí, tiện ích thì dự án đang thực sự phù hợp với nhu cầu sở hữu nhà sau đại dịch của nhiều người.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.