Tập đoàn Bcons – đơn vị phát triển dự án Bcons Sala và hai đơn vị là Sao Việt và Gia Phúc tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược để đưa sản phẩm căn hộ Bcons Sala đến tay khách hàng.

Bcons Sala – Đồng hành từ uy tín

Những ai tinh ý sẽ nhận thấy việc lựa chọn đối tác cùng đồng hành trên con đường dài với mình, Tập đoàn Bcons luôn có sự cân nhắc rất kỹ và đòi hỏi các đối tác phải thật sự khẳng định năng lực, đặc biệt là sự thành ý, tâm huyết. Quan điểm ấy của Tập đoàn Bcons đã thể hiện rõ ngay ở slogan doanh nghiệp “Khác biệt ở chữ tín”. Lấy chữ tín chính là kim chỉ nam trong mọi hành động, lời nói, quyết định của doanh nghiệp, quán triệt tư tưởng đến từng cá nhân trong công ty vì vậy Tập đoàn Bcons cũng muốn lan tỏa tinh thần này đến với mọi đối tác.

Trong mỗi dịp có điều kiện chia sẻ với nhân viên trong công ty, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bcons luôn nhấn mạnh một điều rằng “Chúng ta phải giữ chữ tín. Đã nói là phải làm và làm là phải đúng như đã nói. Chữ tín rất quan trọng. Bởi vì, một khi có được sự tín nhiệm thì mọi việc sẽ được giải quyết rất dễ dàng. Hơn nữa, giữ chữ tín không chỉ thể hiện sự tôn trọng người đang làm việc với mình mà còn là điều khẳng định giá trị của chính bản thân chúng ta”.

Vậy cho nên, đối với quyết định chọn Sao Việt và Gia Phúc để tiếp tục làm đơn vị phân phối đưa các sản phẩm căn hộ Bcons Sala ra thị trường là minh chứng vững chắc về niềm tin của Tập đoàn Bcons dành cho hai công ty. Điều này cũng đồng nghĩa với việc uy tín của hai đơn vị phân phối này đã được Tập đoàn Bcons ghi nhận.

Không chỉ mới thiết lập mối quan hệ hợp tác ở dự án Bcons Sala này mà có thể nói Sao Việt và Gia Phúc đã có một đoạn đường cũng không quá ngắn đồng hành cùng Tập đoàn Bcons. Cụ thể, Sao Việt và Gia Phúc đã tham gia phân phối các sản phẩm căn hộ Bcons ngay từ dự án đầu tư đầu tiên của Tập đoàn là khu căn hộ Bcons Suối Tiên. Tiếp đó, Sao Việt và Gia Phúc lần lượt đồng hành cùng Tập đoàn Bcons để đưa sản phẩm của 5 dự án gồm Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza ra thị trường và giờ đây là dự án thứ 7 – khu căn hộ Bcons Sala.

Đơn vị phân phối và chủ đầu tư cùng đồng hành đem đến sự thành công cho dự án

Việc đồng hành cùng Tập đoàn Bcons trong khoảng thời gian dài chính là điều kiện thuận lợi để mỗi nhân viên của Sao Việt và Gia Phúc hiểu rõ hơn về Tập đoàn Bcons, cảm nhận tốt hơn về thông điệp, ý niệm của đơn vị chủ đầu tư trong từng sản phẩm. Từ đó, các bạn chuyên viên kinh doanh dễ dàng hơn trong việc truyền tải những thông tin về dự án, sản phẩm đến khách hàng một cách thuyết phục.

XEM THÊM: Bcons Sala – Nơi hạnh phúc trọn vẹn

Bcons Sala cơ hội cho người mua nhà

Với ý niệm đem đến cơ hội an cư cho thật nhiều người dân, Tập đoàn Bcons chọn dòng sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá vừa phải trên dưới 1,5 tỷ đồng để phát triển. Bên cạnh đó, đơn vị còn đầu tư mạnh cho thiết kế để những căn hộ dù diện tích chỉ trên dưới 50 m2 nhưng vẫn đảm bảo có đầy đủ công năng, không gian cho cả gia đình sinh hoạt thoải mái. Đây là điều mà những khách hàng đã nhận căn hộ Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông đều dành lời khen tặng cho chủ đầu tư Bcons.

Bcons cam kết tiến độ xây dựng Bcons Sala với khách hàng

Với Bcons Sala, phía Tập đoàn Bcons vẫn khẳng định rằng, sản phẩm tiếp tục kế thừa những tinh hoa trong thiết kế và đặc biệt được đầu tư để có sự mới mẻ hơn trong trang thiết bị, sự tiện dụng về công năng và giá thành mỗi căn hộ vẫn đảm bảo là cơ hội tốt cho mọi người mua nhà.

Khu căn hộ Bcons Sala do Tập đoàn Bcons phát triển và công ty thành viên – Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Xây dựng trên diện tích 3.909 m2, trong đó diện tích xây dựng khu căn hộ chỉ chiếm 33% gồm toà nhà cao 29 tầng và 2 tầng hầm với quy mô 513 căn hộ ở và 11 căn thương mại. Theo kế hoạch, đến quý 1/2023, các căn hộ sẽ bàn giao cho khách hàng.

Theo Cafef.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.