Theo đại diện công ty Sao Việt, trong thời gian dịch bệnh vừa qua, Sao Việt không gặp biến động nhiều về nhân sự. Chính sự ổn định về nguồn lực đã góp phần tạo nên thành công cho công ty, phía HR đã quyết định tuyển dụng thêm 200 nhân sự để hợp tác cùng phát triển trong thời gian tới.

Riêng khối kinh doanh, hiện Sao Việt có 190 nhân viên, tăng gấp đôi so với năm 2020. Để đáp ứng kế hoạch phát triển, đợt này công ty tuyển dụng thêm các vị trí: Giám đốc Sàn Kinh doanh; Trưởng phòng Kinh doanh và các Chuyên viên Kinh doanh. Chỉ tiêu tuyển dụng 200 nhân viên trong năm nay sẽ tiếp tục nâng gấp đôi tổng số nhân sự của công ty.

Cán bộ nhân viên công ty Sao Việt trong chuyến du lịch tham quan Thái Lan. Ảnh: Sao Việt

Theo đó, ngoài lương cơ bản, “hoa hồng” từ thành quả kinh doanh, nhân viên còn được nhận lương tháng 13, thưởng xuất sắc cuối năm, tham gia các hoạt động ngoại khoá, tham quan du lịch cũng như các chương trình nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ.

Đặc biệt, Sao Việt còn chủ trương thực hiện chính sách không nợ lương, không nợ ‘hoa hồng’. Các khoản thu nhập luôn được công ty chi trả đầy đủ theo từng tháng, bà Phạm Thị Phương Thảo cho biết.

Tính đến nay, Sao Việt đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và hiện là đơn vị hợp tác chiến lược phân phối dòng sản phẩm căn hộ của Tập đoàn Bcons. Được đánh giá cao về tiến độ xây dựng, pháp lý minh bạch nên các sản phẩm căn hộ Bcons luôn đạt được tỷ lệ hấp thụ cao.

Trong những năm qua, Sao Việt đã phân phối thành công gần 7.000 sản phẩm gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza. Trong quý 4 này, Sao Việt tiếp tục làm cầu nối giới thiệu đến khách hàng các căn hộ thuộc dự án Bcons Sala.

Theo đại diện Sao Việt, Bcons Sala thu hút người mua nhờ mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Đồng thời, dự án này có vị trí đắc địa khi nằm trong khu trung tâm hành chính thương mại của TP Dĩ An và chỉ cách TP HCM chỉ 10 phút di chuyển.

Về kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn Bcons trong 2 năm tới, đơn vị này đã chuẩn bị sẵn sàng quỹ đất để đầu tư và phát triển liên tiếp 4 dự án có quy mô lớn đều toạ lạc ngay cạnh TP Thủ Đức, trong đó 3 dự án là khu căn hộ ở và 1 dự án là nhà phố liên kế.

“Điều này đồng nghĩa với việc công ty Sao Việt sẽ tiếp tục duy trì được việc làm và thu nhập ổn định cho nhân viên”, lãnh đạo Sao Việt khẳng định.

Sơn Quỳnh-VNExpress

Thông tin liên hệ Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt
– Số điện thoại: 0932.460.460
– Trụ sở 1: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, quận 3, TP HCM.
– Trụ sở 2: Tòa nhà Bcons 176/1 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

.
.
.
.