Dự kiến 6 tháng cuối năm 2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt đặt mục tiêu phân phối hơn 1.000 sản phẩm căn hộ. Và để thực hiện được mục tiêu này, Sao Việt đã và đang tăng tốc tuyển dụng đội ngũ nhân sự.

Sao Việt: Định hướng hợp tác và cùng phát triển

Trong bối cảnh nhiều công ty cung cấp dịch vụ bất động sản đang vướng phải khó khăn, Sao Việt là một trong những đơn vị kinh doanh thành công khi là đối tác phân phối độc quyền hàng loạt dự án của Tập đoàn Bcons, gần nhất là tòa tháp Green Topaz thuộc Khu đô thị Bcons City Bình Dương. Đến nay, Sao Việt đã đồng hành cùng Tập đoàn Bcons suốt 8 năm, mối quan hệ đối tác tốt đẹp tiếp tục được duy trì cho đến nay.

Sao Việt tiếp tục gặt hái nhiều thành công vào 6 tháng đầu năm 2023
Sao Việt tiếp tục gặt hái nhiều thành công vào 6 tháng đầu năm 2023

Theo đó, Sao Việt luôn chi trả lương và hoa hồng đúng hạn cho nhân sự công ty. Không ít cá nhân tại Công ty đạt được mức sống thịnh vượng, với thu nhập trên hàng chục triệu đồng một tháng. Và trong bối cảnh chung, không ít công ty cạn quỹ lương để chi trả cho nhân sự, thì Sao Việt lại càng tạo được sức hấp dẫn và cuốn hút các lớp nhân sự kinh doanh bất động sản gia nhập.

Vừa qua, để tưởng thưởng cho toàn bộ nhân sự đang công tác tại mái nhà Sao Việt, Ban Lãnh đạo đã tổ chức chương trình Team Building 5 sao với lộ trình 3 ngày 2 điểm tại Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ ngày 16/7 – 18/7. Theo đó, các nhân sự của Công ty đã có thể tận hưởng ẩm thực tươi ngon, không khí biển xanh cát vàng, giao lưu âm nhạc vui nhộn và thỏa sức vẫy vùng với các trò chơi tập thể biển cuốn hút.

Lãnh đạo Sao Việt đã tổ chức chương trình Team Building 5 sao với lộ trình 3 ngày 2 điểm tại thành phố Nha Trang cho nhân sự
Lãnh đạo Sao Việt đã tổ chức chương trình Team Building 5 sao với lộ trình 3 ngày 2 điểm tại thành phố Nha Trang cho nhân sự

Theo bà Phạm Thị Phương Thảo, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt chia sẻ: “Ngân hàng tăng lãi suất nhanh, kinh tế khó khăn từ cuối năm 2022 khiến thị trường bất động sản mất hút thanh khoản, nhận thấy điều này, Sao Việt đã nhanh chóng điều chỉnh chiến lược kinh doanh nhằm thích ứng thời tình hình mới. Đến nay, với nỗ lực và nền tảng nhân sự nhiệt huyết, Công ty vẫn duy trì được phong độ và chạy đà tăng tốc cho nhịp cuối năm 2023 thành công.”

Sao Việt: Tăng tốc tuyển dụng nhân sự vào 6 tháng cuối năm 2023

Sao Việt là đơn vị phân phối độc quyền dự án Green Topaz, do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư. Đây cũng là tòa tháp thuộc Khu đô thị Phức hợp Bcons City 4.4 ha, Sao Việt đang tăng tốc tuyển dụng đảm bảo đội hình hơn 300 nhân sự kinh doanh. Theo đó, Ban Lãnh đạo Công ty đặt mục tiêu 6 tháng cuối năm 2023, sẽ phân phối thành công hơn 1.000 sản phẩm.

Sao Việt tăng tốc tuyển dụng nhân sự vào 6 tháng cuối năm 2023
Sao Việt tăng tốc tuyển dụng nhân sự vào 6 tháng cuối năm 2023

Chia sẻ về tiêu chí chọn lựa nhân sự gia nhập, bà Phạm Thị Phương Thảo, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt cho hay, điều kiện cần chính là các nhân sự có kinh nghiệm và tâm đức với nghề bất động sản và điều kiện đủ chính là các bạn cần có sự nhiệt huyết trong công việc, tinh thần đoàn kết và hợp tác. Và điều này cũng đúng với phương châm đã chia sẻ tại chương trình Team Building vừa qua với thông điệp “Gắn kết vững chắc – Chinh phục mọi giới hạn”.

Chia sẻ về lợi thế sản phẩm, hiện các phẩm do Sao Việt phân phối đều là các sản phẩm căn hộ vừa túi tiền, pháp lý hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng, vị trí tiềm năng và được áp dụng các phương thức thanh toán tốt, dàn trải cho khách hàng. Theo đó, các cá nhân khi làm việc tại Công ty sẽ kiến tạo được sự thịnh vượng cá nhân, với thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, chưa kể một số nhân sự còn đạt được thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Các cá nhân khi làm việc tại Sao Việt sẽ kiến tạo thành công sự thịnh vượng cá nhân
Các cá nhân khi làm việc tại Sao Việt sẽ kiến tạo thành công sự thịnh vượng cá nhân

Và sau 11 năm hình thành và phát triển, Sao Việt vẫn là đơn vị hàng đầu về cung cấp các dịch vụ bất động sản, là đối tác tin cậy của nhiều Chủ đầu tư lớn. Cùng với sự sát sao và linh hoạt từ Ban Lãnh đạo tâm huyết, Sao Việt sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT 

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.