Ngày 17-18-19/06/2022, Tập đoàn Bcons đã có chuyến công tác đến đất nước Thái Lan. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại xứ sở Chùa vàng, đó là Tập đoàn SMC và Tập đoàn Teka. Ngay sau đó, Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác với các công ty Thái Lan để tiếp bước kết hợp hiện tại và tương lai.

Tại cuộc gặp gỡ, ông Pornudom Chotmanutum – Giám đốc điều hành Tập đoàn SMC (Siam Multi Cons Co., Ltd) chào mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đến trao đổi và tìm hiểu các cơ hội hợp tác.

Tiếp đến, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons có buổi gặp gỡ làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn Teka (đơn vị đã có 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng). Tại đây, hai bên đã ký kết các thỏa thuận hợp tác kinh doanh với nhau.

Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác với các Công ty Thái Lan
Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác với các Công ty Thái Lan

Việc ký kết hợp tác với các đơn vị nước ngoài là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của các bên, các kế hoạch và chương trình cụ thể sẽ được hai bên triển khai phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Đại diện các đơn vị cho biết sẽ cùng nhau nỗ lực hết mình, hợp tác phát triển toàn diện trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời phát huy ưu thế của các bên để hướng đến mục tiêu chung.

Cũng trong đợt công tác này, Tập đoàn Bcons còn có các buổi gặp mặt và làm việc với các đối tác: Singha Estate Public Company Limited, Siamese Asset Public Company, cũng như thăm quan một số dự án của đối tác Enrich Co. Ltd.

Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác với các Công ty Thái Lan

Chuyến công tác đến Thái Lan lần này kết hợp với chuyến du lịch thường niên cho cán bộ cấp quản lý Tập đoàn Bcons, qua đó tạo cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Sự kiện ký kết hợp tác với Tập đoàn Teka đã đánh dấu một bước tiến vững chắc, cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Tập đoàn Bcons. Trên cơ sở nội lực vững vàng, tầm nhìn của Bcons sẽ trở thành Tập đoàn đầu tư Đa Ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm Đông Nam Á.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.