Với các gia đình trẻ, mong ước sở hữu căn hộ cao cấp giá rẻ, giàu mảng xanh và có không gian vui chơi cho trẻ luôn là tiêu chí hàng đầu. Đáp ứng tiêu chí căn hộ cao cấp giá rẻ năm 2023 phải kể đến tòa tháp Green Topaz (thuộc dự án Bcons City) do chủ đầu tư Tập đoàn Bcons phát triển. Dự án này có gì đặc biệt mà thu hút đông đảo khách hàng đến vậy? Cùng Sao Việt khám phá ngay dưới đây nhé.

Căn hộ cao cấp giá rẻ giàu mảng xanh gọi tên Green Topaz

Căn hộ cao cấp giá rẻ thuộc khu vực trung tâm nhưng giàu mảng xanh là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự mong đợi từ phía khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh thời tiết ngày càng nóng, nhiệt độ có khi lên đến trên 38 độ C và hiện tượng bê tông hóa khi nhiều tòa nhà văn phòng tại lõi trung tâm các thành phố kinh tế năng động.

Căn hộ cao cấp giá rẻ, dự án Green Topaz  mở lối cho cuộc sống giàu tiện nghi và quan trọng là giàu mảng xanh cây cỏ
Căn hộ cao cấp giá rẻ, dự án Green Topaz  mở lối cho cuộc sống giàu tiện nghi và quan trọng là giàu mảng xanh cây cỏ

Đáp ứng tiêu chuẩn của một sản phẩm căn hộ cao cấp giá rẻ, dự án Green Topaz  mở lối cho cuộc sống giàu tiện nghi và quan trọng là giàu mảng xanh cây cỏ. Theo quy hoạch, tổng thể dự án Bcons City trong đó có tòa tháp Green Topaz sở hữu 1.959,03 m2 diện tích cây xanh, theo đó được quy hoạch 9 khu vườn công viên cây xanh đẹp mắt, kết hợp với kiến trúc cảnh quan, không gian vui chơi cho trẻ em. Ngoài mảng xanh cây cỏ, theo quy hoạch cư dân còn được hưởng trọn tiện ích mảng xanh mặt nước với 2 hồ bơi, trong đó có một hồ bơi tràn bờ. Bên cạnh đó, dự án còn được hưởng lợi từ “lá phổi xanh” 600 ha từ quy hoạch Làng đại học Quốc gia và khu hồ Đá.

Với tiêu chí đó, mặc dù được chào bán với mức giá 32 triệu/m2 – tiêu chuẩn căn hộ cao cấp giá rẻ, nhưng tòa tháp Green Topaz nói riêng và dự án Bcons City sẽ mở lối cho cuộc sống tiêu chuẩn cao dành cho các khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ đa thế hệ.

Theo chia sẻ từ đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons City – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt: “Căn hộ cao cấp giá rẻ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của khách hàng. Khi đáp ứng đúng mong muốn này của khách hàng, các dự án chung cư của tập đoàn Bcons tại Bình Dương liên tục gặt hái thắng lợi, trong đó có căn hộ cao cấp giá rẻ Green Topaz.”

Căn hộ cao cấp giá rẻ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của khách hàng
Căn hộ cao cấp giá rẻ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của khách hàng

Căn hộ cao cấp và bài toán lợi nhuận từ kinh tế tăng trưởng

Xét về yếu tố kinh tế, Bình Dương với mũi nhọn công nghiệp – công nghệ cao luôn là địa phương kiến tạo sự thịnh vượng cho người lao động. Đơn cử, năm 2022, GDP của tỉnh đạt 8.02%, tiếp tục giữ vững vị trí top 2 thu hút dòng vốn FDI phát triển, xây dựng các dự án phục vụ phát triển kinh tế. Không ngừng lại đó, bình quân thu nhập của người dân Bình Dương năm 2022 lọt top các địa phương có thu nhập cao nhất nước đạt 8.076 triệu đồng/tháng và một năm thu nhập đạt 96,912 triệu đồng/người/năm.

Cuộc sống thịnh vượng tạo điều kiện cho người dân của tỉnh tiếp tục mua các căn hộ cao cấp giá rẻ, tiềm năng cao. Cũng theo chia sẻ từ Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt, nhiều khách hàng tài chính vững đã chọn mua từ 2 căn hộ Topaz Green trở lên, một căn để ở và một căn dùng để cho thuê thu lợi nhuận hàng tháng. Nhất là khi chủ đầu tư dự án đang áp dụng các chính sách thanh toán tốt dàn trải, hỗ trợ 0% lãi suất cho đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ nếu khách hàng chọn hình thức vay ngân hàng.

Cuộc sống thịnh vượng tạo điều kiện cho người dân của tỉnh tiếp tục mua các căn hộ cao cấp giá rẻ, tiềm năng cao.
Cuộc sống thịnh vượng tạo điều kiện cho người dân của tỉnh tiếp tục mua các căn hộ cao cấp giá rẻ, tiềm năng cao.

Nói về triển vọng cho thuê đối với căn hộ cao cấp giá rẻ, nhiều chuyên gia chia sẻ tín hiệu khá lạc quan. Hiện mức giá thuê lõi trung tâm Dĩ An (Bình Dương) mức giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ đang dao động 8 – 12 triệu đồng/m2. Đối tượng khách thuê các căn hộ cao cấp giá rẻ này chủ yếu là các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp và làng Đại học Quốc gia.

Và để sớm thu được dòng tiền thu nhập thụ động từ hoạt động cho thuê căn hộ cao cấp giá rẻ, khách hàng cần phải quan tâm và ưu tiên giao dịch các dự án vững vàng pháp lý và đảm bảo tiến độ xây dựng đúng hạn. Tránh trường hợp các dự án chây ì thi công, ảnh hưởng đến tiến độ thu dòng tiền và khả năng thanh khoản của dự án. Và trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư “đóng băng” thi công vì kẹt vốn thì các công trình căn hộ cao cấp giá rẻ do Tập đoàn Bcons phát triển trong đó có tòa tháp Green Topaz đang thi công đúng tiến độ. Khách hàng có dịp tham quan công trình giai đoạn này có thể thấy tốc độ làm việc tích cực của các kỹ sư, công nhân và các thiết bị máy móc hiện đại. Dự kiến căn cao cấp hộ giá rẻ Bình Dương – Green Topaz sẽ được bàn giao vào quý I/2025.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CĂN HỘ DĨ AN (BÌNH DƯƠNG) GREEN TOPAZ (THUỘC DỰ ÁN BCONS CITY)

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.