Đến ngày 25/7/2023, dự án Bcons Sala đã thi công hoàn thiện bên trong và bên ngoài tòa nhà. Đây được xem là tín hiệu đáng phấn khởi, khi khách hàng sẽ có được cuộc sống viên mãn tại trung tâm thành phố Dĩ An cùng với các thành viên trong gia đình.

Dự án Bcons Sala: Nối dài sự tự hào tiến độ xây dựng

Dự án Bcons Sala đến ngày 25/7/2023 đã thi công hoàn thiện bên trong và bên ngoài tòa nhà. Các căn hộ đã hoàn thiện chỉnh chu, đúng với cam kết hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và chủ đầu tư. Với bàn giao hoàn thiện, các căn hộ thuộc dự án Bcons Sala sẽ trở thành mái ấm an cư cho hàng ngàn khách hàng. Và khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng chỉ cần mua sắm thêm một số thiết bị nội thất sẽ ngay lập tức khởi động cuộc sống viên mãn.

Không ngừng lại đó, theo đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Sala – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt cho hay thì một số khách hàng mua dự án nhằm phục vụ mục đích thu dòng tiền hàng tháng, khách hàng có thể cho thuê căn hộ với mức giá từ 8 – 12 triệu đồng/căn. Các đối tượng như chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp Dĩ An, Sóng Thần… sẽ là đối tượng khách thuê giàu tiềm năng.

Dự án Bcons Sala đã hoàn thiện căn hộ trước khi bàn giao
Dự án Bcons Sala đã hoàn thiện căn hộ trước khi bàn giao

Không ngừng lại đó, các tiện ích nội khu dự án Bcons Sala cũng đã hoàn thiện xây dựng, sẵn sàng cùng khách hàng khởi động chuỗi ngày sống chất lượng 5 sao tại chính mái nhà của mình.

Một điểm cộng khác, chính là dự án Bcons Sala cũng là dự án thi công đúng tiến độ, trong bối cảnh nhiều dự án ngừng thi công do chủ đầu tư hoặc nhà phát triển dự án gặp khó khăn về dòng tiền khi kinh doanh không hiệu quả, lúc thị trường BĐS khó khăn. Đó cũng là lý do vì sao khách hàng luôn tín nhiệm và dành nhiều tình cảm, sự tin tưởng cho Chủ đầu tư dự án Bcons Sala – Tập đoàn Bcons. Vì dự án này còn vướng phải thời gian xây dựng khó khăn do ảnh hưởng Covid 19 xong vượt lên tất cả, dự án vẫn bàn giao đúng tiến độ, đúng cam kết.

Hoàn thiện các khu tiện ích nội khu dự án Bcons Sala
Hoàn thiện các khu tiện ích nội khu dự án Bcons Sala

Dự án Bcons Sala:  Ưu thế của bất động sản căn hộ Bình Dương

Dự án Bcons Sala là một trong những dự án căn hộ hưởng lợi khá lớn khi tọa lạc tại Bình Dương. Khu vực nổi bật với các tín hiệu triển khi hạ tầng liên tỉnh hiện đại, dậy sóng đầu tư thời gian qua. Điển hình chính là 2 thông tin quan trọng vào tháng 6/2023 với tuyến Vành Đai 3 (kết nối TP. HCM – Bình Dương – Biên Hòa) bấm nút khởi công và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng được bấm nút khởi công xây dựng. Có thể nói, đây là một trong những thông tin rất nổi bật giúp thị trường BĐS nóng ấm lên trong giai đoạn vừa qua.

Dự án Bcons Sala còn sở hữu lợi thế kết nối thuận tiện giữa TP. HCM và TP. Dĩ An thông qua các tuyến đường quan trọng
Dự án Bcons Sala còn sở hữu lợi thế kết nối thuận tiện giữa TP. HCM và TP. Dĩ An thông qua các tuyến đường quan trọng

Không ngừng lại, đó dự án Bcons Sala còn sở hữu lợi thế kết nối thuận tiện giữa TP. HCM và TP. Dĩ An thông qua các tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 1K , Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Phạm Văn Đồng. Có thể nói đây chính là các tuyến đường tơ lụa – kinh tế hàng đầu của khu vực phía Nam, theo đó giá trị bất động sản thuộc các tọa độ này luôn tăng nhanh hơn và cao hơn so với các khu vực khác.

Chia sẻ về thành công của dự án Bcons Sala – Đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt cho hay: “Từ những ngày đầu tiên công bố dự án Bcons Sala vào năm 2021 thì dự án đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ khách hàng. Đến nay, nhiều nhà đầu tư vẫn tiếp tục tranh thủ sở hữu thêm các căn hộ tại đây khi thị trường BĐS Bình Dương vẫn giữ được tính thanh khoản tốt, dựa vào lợi thế phát triển công nghiệp bền vững, thu hút lao động cả nước về an cư lạc nghiệp.”

Dự án Bcons Sala do Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt phân phối độc quyền
Dự án Bcons Sala do Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt phân phối độc quyền

Có thể nói, dự án Bcons Sala thật sự là niềm tự hào của Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons và Đơn vị phát triển dự án, với đà phục hồi và ổn định của thị trường BĐS Bình Dương, nhà đầu tư và khách hàng gia đình trẻ sở hữu dự án Bcons Sala đang và đang nắm trong tay chìa khóa thịnh vượng.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG BCONS SALA

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.