Đầu tư chung cư Bình Dương là kênh đầu tư làm hài lòng khách hàng vì lợi nhuận. Để đạt được lợi nhuận này, nền tảng kinh tế phát triển và hoạt động giao dịch bất động sản sôi động cũng chính là nhân tố chính. Đến nay, nhiều hoạt động đầu tư chung cư Bình Dương vẫn khá ổn định và sôi động.

Đầu tư chung cư Bình Dương: Khách hàng hài lòng về lợi nhuận

Đầu tư chung cư Bình Dương đã và đang mang đến lợi nhuận ổn định cho khách hàng. Lợi nhuận từ đầu tư chung cư Bình Dương được chia làm hai nhóm chính: chuyển nhượng hoặc cho thuê căn hộ và thu lợi nhuận ổn định.

Theo báo cáo quý I/2023 – Hiệp hội Môi giới bất động sản (VARS), đầu tư chung cư Bình Dương vẫn duy trì được giao dịch ổn định, nhiều chủ đầu tư vẫn công bố ra thị trường các dự án căn hộ để phục vụ nhu cầu đầu tư chung cư Bình Dương của khách hàng.

Đầu tư chung cư Bình Dương đã và đang mang đến lợi nhuận ổn định cho khách hàng
Đầu tư chung cư Bình Dương đã và đang mang đến lợi nhuận ổn định cho khách hàng

Theo đó, ước tính lợi nhuận đầu tư chung cư Bình Dương nhiều năm qua duy trì mức lợi nhuận 20% – 25%/năm và nếu cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng đầu tư căn hộ Bình Dương cho thuê phân khúc bình dân có thể thu được mức lợi nhuận 9 – 12 triệu đồng/căn, riêng đầu tư chung cư Bình Dương phân khúc cao cấp có thể đạt được mức giá thuê 18 – 25 triệu/m2.

Lượng khách hàng đầu tư chung cư Bình Dương không chỉ là người dân đang sống và làm việc tại Bình Dương mà mở rộng ra cả khách hàng đầu tư chung cư ở Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Trong đó, nhiều khách hàng Hồ Chí Minh xem việc đầu tư chung cư Bình Dương mang về lợi nhuận đầu tư khá hấp dẫn, trong khi mức giá các căn hộ trung tâm Bình Dương phân khúc trung cấp dao động khoảng 32 – 39 triệu đồng/m2, mức giá chỉ bằng 1/3 – 1/4 các căn hộ Hồ Chí Minh với tính chất vị trí và diện tích tương đồng.

Xét về nền tảng đầu tư chung cư Bình Dương là bài toán đầu tư khôn ngoan dựa trên lợi thế phát triển kinh tế của tỉnh này
Xét về nền tảng đầu tư chung cư Bình Dương là bài toán đầu tư khôn ngoan dựa trên lợi thế phát triển kinh tế của tỉnh này

Xét về nền tảng đầu tư chung cư Bình Dương là bài toán đầu tư khôn ngoan dựa trên lợi thế phát triển kinh tế của tỉnh này. Năm 2022, GDP của tỉnh đạt 8.02%, thuộc top khu vực Đông Nam Bộ, trong đó thu nhập bình quân đầu người tiếp tục cải thiện. Với quy hoạch công nghiệp là mũi nhọn, Bình Dương còn là thị trường hút lao động hàng đầu cả nước. Nhiều người lao động đã làm giàu từ vùng đất này và quyết định chọn mua căn hộ Bình Dương để an cư lâu đời.

 

Đầu tư chung cư Bình Dương thông qua dự án Green Topaz

Đáp ứng nhu cầu đầu tư chung cư Bình Dương, tập đoàn Bcons liên tục giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm căn hộ với mức giá từ 32 triệu đồng/m2 trở lên với vị trí phủ khắp các khu vực Bình Dương. Nổi bật nhất phải kể đến tòa tháp Green Topaz, thuộc dự án Bcons City. Hiện dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz đang được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Green Topaz đang được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.
Green Topaz đang được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Theo đơn vị này chia sẻ, hoạt động đầu tư chung cư Bình Dương thông qua dự án Green Topaz được nhiều khách hàng chọn lựa áp dụng, vì đây là dự án sở hữu mức giá tốt chỉ 32 triệu đồng/m2 và nằm trong quần thể dự án Bcons City với hệ thống tiện ích đẳng cấp và có lộ trình tăng giá rõ nét theo tiến độ xây dựng của dự án này. Không ngừng lại đó, dự án còn đảm bảo thi công đúng tiến độ và đây được xem là một thước đo rất đáng xem xét cho khách hàng đầu tư chung cư Bình Dương trong việc tối ưu lợi nhuận, sớm thu được tiền thuê nhà hoặc lợi nhuận từ việc chuyển nhượng.

Một số khách hàng đầu tư chung cư Bình Dương - Green Topaz cho hay khá hài lòng về tiến độ xây dựng
Một số khách hàng đầu tư chung cư Bình Dương – Green Topaz cho hay khá hài lòng về tiến độ xây dựng

Một số khách hàng đầu tư chung cư Bình Dương – Green Topaz cho hay khá hài lòng về tiến độ xây dựng, tính đến 23/6/2023, hai tòa tháp Green Topaz đã xây dựng đến tầng 3 và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý I/2025. Một thời điểm khá lý tưởng khi kinh tế phục hồi và phát triển ổn định.

Một điểm cộng khác để thấy được việc đầu tư chung cư Bình Dương – Green Topaz sẽ mang về lợi nhuận kép cho khách hàng chính là tiện ích nội khu dự án được đầu tư rất bày bản với nhiều công viên – vườn cây xanh, hồ bơi, trung tâm mua sắm… và chính tiện ích sẽ là điểm cộng để giúp khách hàng có thể tăng được tiền thuê nhà hoặc chuyển nhượng có lời hơn.

Bên cạnh đó, để trợ lực tài chính thêm cho nhà đầu tư chung cư Bình Dương – Green Topaz, chủ đầu tư Tập đoàn Bcons còn áp dụng hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ 100% lãi suất vay ngân hàng cho khách hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Và với những ưu điểm đó, có thể khẳng định việc đầu tư chung cư Bình Dương thông qua dự án Green Topaz sẽ thật sự là kế hoạch đầu tư hấp dẫn, giúp khách hàng kiến tạo lợi nhuận trong suốt hành trình đầu tư của mình cùng dự án.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG GREEN TOPAZ

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.