Là một trong những cụm trường Đại học lớn nhất khu vực phía Nam, bất động sản quanh làng Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh liên tục là sản phẩm được khách hàng giao dịch nhanh. Theo đó, dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng là dự án ghi nhận giao dịch tích cực, đốt nóng thị trường.

Giá trị dự án Bcons City từ tọa độ Làng đại học Quốc gia

Làng đại học Quốc gia được xem là quy hoạch nổi bật khu vực phía Nam, đến nay, Làng đại học quy tụ hơn 92.000 sinh viên chính quy và 8.000 nghiên cứu sinh và học viên cao học, cùng 6.000 giảng viên công chức.

Làng Đại học Quốc gia mở lối cho các dự án bất động sản giao dịch tốt
Làng Đại học Quốc gia mở lối cho các dự án bất động sản giao dịch tốt

Đảm bảo cho lịch học, nhiều sinh viên chọn thuê căn hộ gần trường, nhất là các sinh viên từ các tỉnh thành khác lên Hồ Chí Minh học tập. Theo đó, nhu cầu thuê căn hộ tại đây khá lớn. Điển hình, các căn hộ thuộc các dự án như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View luôn thu hút được đối tượng khách thuê này với tỷ lệ lắp đầy trên 90%.

Hiện mức giá cho thuê dao động từ 7 – 12 triệu/căn cho diện tích từ 2 phòng ngủ trở lên. Với đối tượng khách thuê lâu dài và ổn định, nhiều chủ cho thuê và nhà đầu tư đã và đang tích cực tranh thủ sở hữu các căn hộ thuộc tọa độ này, trong đó có dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng. Dự án do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư.

Dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng nhận được làn sóng đầu tư
Dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng nhận được làn sóng đầu tư

Theo đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt thì: “Mức giá căn hộ Green Topaz là 1.6 tỷ đồng được ký ngay hợp đồng mua bán khi thanh toán 10%, nợ gốc được ân hạn và 0% lãi suất cho đến khi nhận nhà. Theo đó, nhiều khách hàng và đặc biệt là nhà đầu tư tranh thủ sở hữu ngay để hưởng ưu đãi và phương thức thanh toán tốt trong giai đoạn thị trường bất động sản đang phục hồi và tăng tốc.”

Bên cạnh đó, các căn hộ thuộc dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng sẽ được bàn giao hoàn thiện, khách hàng chỉ cần mua sắm thêm một số nội thất cơ bản đã có thể khởi động ngay kế hoạch cho thuê và thu dòng tiền của mình.

Dự án Bcons City và lộ trình tăng giá

Với giá trị cho thuê cao, dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng còn sở hữu lộ trình tăng giá tốt với nền tảng về vị trí kết nối với nhiều công trình giao thông lớn.

Tiêu biểu, dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất. Đây là tuyến đường kết 32 m, kết nối TP Dĩ An với Làng đại học Quốc gia, theo đó được xem là tuyến Đại lộ Đông – Tây mới. Hiện hai bên tuyến đường này, mật độ kinh doanh cao, khẳng định cho lợi thế tăng giá tốt cho các bất động sản thuộc tuyến đường này.

Các dự án của Tập đoàn Bcons luôn đảm bảo tiến độ thi công tốt
Các dự án của Tập đoàn Bcons luôn đảm bảo tiến độ thi công tốt

Bên cạnh đó, dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng còn sở hữu tính kết nối tốt với hệ thống tuyến đường gồm: Quốc lộ 1K, Quốc lộ 1A, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ ít phút di chuyển, gần với các khu công nghiệp lớn như: Tân Đông Hiệp, Sóng Thần 1 – 2- 3, Linh Trung, Linh Đông, Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh.

Dự án Bcons City sở hữu tiện ích nội khu đa dạng
Dự án Bcons City sở hữu tiện ích nội khu đa dạng

Đồng thời, thông tin tuyến Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu vừa khởi công xây dựng vào tháng 6/2023 cũng tạo được động lực tăng trưởng giá trị lớn cho dự án Bcons City nói chung và tòa tháp Green Topaz nói riêng. Và khi hai tuyến đường này hoàn thành xây dựng và khánh thành, dự đoán giá trị của dự án đã tăng trưởng gấp nhiều lần.

Cập nhật tiến độ thi công đến 25/7/2023, tòa tháp Green Topaz với block A đã thi công đến tầng 5 và block B và C đã thi công đến tầng 4. Với tiến độ xây dựng tốt, tòa tháp Green Topaz là dự án dẫn sóng giao dịch cho thị trường chung cư Bình Dương.

Đồng thời, nếu xét về lộ trình xây dựng của chính dự án bao gồm xây dựng căn hộ và khánh thành đi vào sử dụng các tiện ích như: công viên cây xanh hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại 3 tầng, phố đi bộ… cũng là động lực lớn cho giá trị dự án gia tăng. Theo các chuyên gia đầu tư BĐS thì các căn hộ Bình Dương mỗi năm tăng trưởng từ 15 – 25% giá trị đầu tư, chưa kể lợi nhuận từ tiền cho thuê mỗi tháng. Theo đó, làn sóng đầu tư căn hộ Bình Dương gần trường đại học Quốc gia Hồ Chí Minh đến nay vẫn là làn sóng đầu tư mạnh mẽ và bền vững.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CHUNG CƯ GREEN TOPAZ

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

 

 

 

.
.
.
.