Theo cập nhật tại công trường dự án căn hộ Bcons Polygon, hiện tháp A đã thi công đến tầng 15 và tháp B đã thi công đến tầng 17 về kết cấu tầng; Hoàn thiện đến tầng 9 tháp A và tầng 11 tháp B. Đến nay, dự án căn hộ Bcons Polygon là dự án được đánh giá sẽ sẵn sàng cùng nhà đầu tư đón sóng tăng chu kỳ mới.

Dự án căn hộ Bcons Polygon: Cập nhật tiến độ đến 25/8/2023

Với loại hình sản phẩm chung cư, tiến độ thi công được khá nhiều khách hàng xem xét là yếu tố ưu tiên giao dịch, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Đến nay, dự án căn hộ Bcons Polygon, một trong những “đứa con” của Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons tại thị trường Bình Dương được đánh giá cao về tiến độ xây dựng.

Đến nay, theo cập nhật tại công trường dự án căn hộ Bcons Polygon, hiện tháp A đã thi công đến tầng 15 và tháp B đã thi công đến tầng 17 về kết cấu tầng; Hoàn thiện đến tầng 9 tháp A và tầng 11 tháp B. Đến nay, dự án căn hộ Bcons Polygon là dự án được đánh giá sẽ sẵn sàng cùng nhà đầu tư đón sóng tăng chu kỳ mới.

Theo cập nhật tại công trường dự án căn hộ Bcons Polygon, hiện tháp A đã thi công đến tầng 15 và tháp B đã thi công đến tầng 17 về kết cấu tầng; Hoàn thiện đến tầng 9 tháp A và tầng 11 tháp B
Theo cập nhật tại công trường dự án căn hộ Bcons Polygon, hiện tháp A đã thi công đến tầng 15 và tháp B đã thi công đến tầng 17 về kết cấu tầng; Hoàn thiện đến tầng 9 tháp A và tầng 11 tháp B

Dự kiến, căn hộ dự án căn hộ Bcons Polygon sẽ được bàn giao đến khách hàng vào quý III/2024. Chia sẻ về hành trình xây dựng dự án căn hộ Bcons Polygon, tổng thầu dự án cho hay: “Ưu tiên trong việc xây dựng dự án căn hộ Bcons Polygon ngoài tiến độ chuẩn xác chính là chất lượng từng hạng mục phải đạt và vượt yêu cầu từ Bộ Xây dựng. Thông qua dự án căn hộ Bcons Polygon, Tập đoàn Bcons mong muốn kiến tạo cho khách hàng một không gian sống thật bền bỉ, hiện đại và ấm cúng.”

Tương tự các dự án khác mang thương hiệu Bcons, dự án căn hộ Bcons Polygon là dự án sở hữu nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp: hồ bơi, công viên, dãy phố thương mại, khu rèn luyện sức khỏe, trường mầm non… đây được xem là tâm huyết mà chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons muốn trao gửi đến khách hàng, những người đã tin tưởng và dành trọn niềm tin cho Chủ đầu tư.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Bcons Polygon - Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt
Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Bcons Polygon – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt

Được biết, đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Bcons Polygon – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt còn cho hay, trong giai đoạn này, các chủ đầu tư đảm bảo tiến độ xây dựng, ngoài uy tín thì còn khẳng định được tài chính vững vàng mà chủ đầu tư đã gầy dựng. Và không chỉ tại dự án căn hộ Bcons Polygon, nhiều dự án khác của chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons đều thi công đảm bảo tiến độ như dự án căn hộ Green Topaz. Bên cạnh đó, dự án Bcons Sala đã cho khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Và Công ty Sao Việt thật tự hào khi là cánh tay nối dài của chủ đầu tư khi tiếp nối hành trình mang đến tổ ấm viên mãn, kênh đầu tư sinh lời cao cho khách hàng, nhà đầu tư Bình Dương và cả nước.

Dự án căn hộ Bcons Polygon: Sẵn sàng cùng nhà đầu tư đón sóng tăng chu kỳ mới

Theo nhiều chuyên gia tài chính, động thái hạ lãi suất của các ngân hàng đến nay được xem là liều thuốc hiệu quả cho thị trường bất động sản phục hồi và bền sức hơn. Đến nay, nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng cho các kế hoạch đầu tư bất động sản của mình. Hiện một số ngân hàng lớn đang áp dụng lãi suất cho vay khoảng 8.9%/năm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, động lực bền bỉ cho thị trường bất động sản tăng trưởng chính là tiến độ thi công của các tuyến hạ tầng giao thông và sự phục hồi về kinh tế trong và ngoài nước. Đến nay, Bình Dương vẫn là thỏi nam châm thu hút lao động cả nước về làm việc. Nhiều năm liền, Bình Dương là địa phương nhận được nguồn vốn FDI cao, thu nhập bình quân đầu người liên tục tăng. Đơn cử năm 2022 thu nhập Bình Dương đạt 167.7 triệu đồng, với lượng lãnh đạo chuyên gia trong và ngoài nước cao.

Dự án căn hộ Bcons Polygon hưởng trọn những lợi thế tăng gió trong đợt sóng tăng bất động sản chu kỳ mới
Dự án căn hộ Bcons Polygon hưởng trọn những lợi thế tăng gió trong đợt sóng tăng bất động sản chu kỳ mới

Khi tọa lạc tại trung tâm Bình Dương, dự án căn hộ Bcons Polygon hưởng trọn những lợi thế tăng giá trong đợt sóng tăng bất động sản chu kỳ mới. Đơn cử về hạ tầng giao thông, vào tháng 6/2023 với tuyến Vành Đai 3 (kết nối TP. HCM – Bình Dương – Biên Hòa) bấm nút khởi công và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng được bấm nút khởi công xây dựng. Có thể nói, đây là một trong những thông tin rất nổi bật giúp thị trường BĐS nóng ấm lên trong giai đoạn vừa qua.

Song hành là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy thử vào cuối tháng 8. Đón nhận thông tin này, người dân, nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản Bình Dương phấn khởi và bày tỏ sự tin tưởng cho vận hội mới của thị trường bất động sản sẽ phục hồi nhanh sau thời gian im ắng. Và có thể nói, chính tuyến Metro số 1, sẽ thay đổi về giá trị bất động sản các tỉnh Bình Dương. Nhiều khách hàng bày tỏ, thay vì mua một căn hộ trung tâm Hồ Chí Minh đắt đỏ, họ có thể mua căn hộ giá rẻ tại Bình Dương nhưng vẫn thuận lợi đi học, đi làm nhờ di chuyển tuyến cao tốc này hàng ngày.

Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên chạy thử vào cuối tháng 8
Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy thử vào cuối tháng 8

Trong bối cảnh kinh tế phục hồi, ngân hàng giảm lãi suất, chính phủ tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp bất động sản về pháp lý và nguồn vốn, dự án căn hộ Bcons Polygon nói riêng và thị trường bất động sản nói chung sẽ kiến tạo cho nhà đầu tư lợi nhuận đáng mơ ước trong chu kỳ mới thị trường.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS POLYGON

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch 1: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM2:
  • Văn phòng giao dịch 2: D.08 Khu TM – DV – VP – Căn hộ Bcons – Khu phố Tân Hòa, P Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.