Dự án căn hộ Bcons Sala cập nhật đến ngày 10/8/2023 đã hoàn thiện mặt ngoài và mặt trong các căn hộ. Hiện các nhân sự từ Đại diện đơn vị Chủ đầu tư – Công ty CP BDS Mỹ Hiệp (Công ty thành viên Tập đoàn Bcons) hiện đang làm việc hết tốc lực, để khách hàng hoàn thành thủ tục ký nhận bàn giao căn hộ và bắt đầu cuộc sống viên mãn tại đây.

Cập nhật tiến độ căn hộ Bcons Sala đến ngày 10/8/2023

Là dự án tiêu biểu của căn hộ Bình Dương giá trị cao, dự án căn hộ Bcons Sala nhận được sự tín nhiệm của khách hàng từ những ngày đầu công bố dự án vào tháng 4 năm 2021. Đến nay, với hành trình 2 năm, dự án căn hộ Bcons Sala vẫn giữ được sự tin yêu và tín nhiệm khi khách hàng được nhận bàn giao căn hộ đúng hợp đồng cam kết.

Khách hàng hoàn thành thủ tục ký nhận bàn giao căn hộ dự án Bcons Sala
Khách hàng hoàn thành thủ tục ký nhận bàn giao căn hộ dự án Bcons Sala

Tính đến ngày 10/8/2023, các nhân sự từ Đại diện đơn vị Chủ đầu tư – Công ty CP BDS Mỹ Hiệp (Công ty thành viên Tập đoàn Bcons) hiện đang làm việc hết tốc lực, để khách hàng hoàn thành thủ tục ký nhận bàn giao căn hộ và bắt đầu cuộc sống viên mãn tại đây.

Các căn hộ tại dự án căn hộ Bcons Sala được bàn giao hoàn thiện: sàn, tường, trần, đèn, cửa chính – cửa sổ, kệ bếp, dụng cụ nhà vệ sinh… theo đó khách hàng chỉ cần mua sắm một số đồ dùng trang trí đã khởi động được cuộc sống viên mãn tại đây.

Bà. Ngô Thị Trân, cư dân dự án căn hộ Bcons Sala cho hay: “Căn hộ tôi mua có 2 phòng ngủ, diện tích tối ưu 51.92 m2, hai vợ chồng tôi và cô công chúa nhỏ cảm thấy rất vui. Con gái tôi rất thích tắm hồ bơi và chơi cùng bạn bè tại công viên dưới tầng trệt tòa nhà. Cuộc sống tại dự án căn hộ Bcons Sala tôi thấy rất viên mãn.”

Hình ảnh thực tế phòng ngủ dự án căn hộ Bcons Sala
Hình ảnh thực tế phòng ngủ dự án căn hộ Bcons Sala

Chia sẻ về tiềm năng và giá cho thuê dự án căn hộ Bcons Sala, đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt cho hay: “Các căn hộ 2 phòng ngủ luôn có được mức giá thuê cao hơn 8 triệu/căn, bên cạnh đó, với tiện ích nội khu đa dạng gồm hồ bơi, công viên, dãy phố thương mại… và chủ nhà trang bị thêm một số đồ dùng nội thất, đồ điện gia dụng thì có thể cho thuê giá trên 10 – 12 triệu đồng. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm Bình Dương, gần Khu công nghiệp, các trường Đại học nên đối tượng khách thuê rất dồi dào.”

Bcons Sala tiếp tục khẳng định tính đa giá trị cho chủ nhân

Là dự án tiêu biểu cho thương hiệu Bcons, với tính đa giá trị được thể hiện rõ nét ở mọi khía cạnh. Trong đó, giá trị sinh lời được xem là yếu tố đầu tiên, vì xét về vị trí, dự án căn hộ Bcons Sala tọa lạc tại Trung tâm TP Dĩ An và kết nối với Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội.. Đến nay, dự án căn hộ Bcons Sala còn được hưởng lợi từ thông tin tuyến Vành đai 3 (kết nối TPHCM – Bình Dương) và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cũng như tuyến Metre số 1. Theo các chuyên gia đầu tư BĐS, Bình Dương với sức phát triển kinh tế và thu hút lao động trình độ cao, bất động sản Bình Dương liên tục tăng trưởng ổn định, mỗi năm tăng trưởng 20 – 25% giá trị đầu tư. Và độ nóng của thị trường Bình Dương đến nay đã được kiểm chứng.

Dự án căn hộ Bcons Sala tọa lạc tại Trung tâm TP Dĩ An và kết nối với Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội
Dự án căn hộ Bcons Sala tọa lạc tại Trung tâm TP Dĩ An và kết nối với Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội

Xét về giá trị tài chính, dự án căn hộ Bcons Sala là nơi ở của cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt. Với sự kết nối về tinh thần và các thương vụ làm ăn của chính các chủ nhân – cũng là hàng xóm tại đây, chắc chắn các gia chủ tại dự án căn hộ Bcons Sala sẽ có thêm cuộc sống thịnh vượng. Bên cạnh đó, dự án căn hộ Bcons Sala còn được xem là tọa độ an cư mà các Chuyên gia nước ngoài và các giảng viên Đại học chọn lựa để lưu trú, công tác.

Dự án căn hộ Bcons Sala là nơi ở cũng cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt
Dự án căn hộ Bcons Sala là nơi ở cũng cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt

Xét về giá trị tinh thần, dự án căn hộ Bcons Sala sở hữu hệ thống tiện ích hoàn chỉnh: hồ bơi, công viên, khu thể dục thể thao, dãy phố thương mại… dự án chính là nơi để các thế hệ trong gia đình luôn có được không gian chăm sóc sức khỏe, cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng. Và đây cũng là ưu thế để dự án căn hộ Bcons Sala chiếm được cảm tình của đại đa số cư dân. Đến nay, các tiện ích nội khu này đã hoàn chỉnh xây dựng và cư dân nhận bàn giao dự án căn hộ Bcons Sala cũng đồng thời khởi động ngay cuộc sống viên mãn, tiện nghi đáng mơ ước này.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS SALA

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch 1: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM2:
  • Văn phòng giao dịch 2: D.08 Khu TM – DV – VP – Căn hộ Bcons – Khu phố Tân Hòa, P Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.