Căn hộ Bình Dương Bcons Sala được mệnh danh là chiến mã lợi nhuận khi là dự án sở hữu tiến độ xây dựng tốt và lượng giao dịch cao từ những ngày công bố thông tin. Trước triển vọng kinh tế Bình Dương tăng trưởng, căn hộ Bình Dương Bcons Sala sẽ còn mang về lợi nhuận cao hơn nữa cho khách hàng.

Căn hộ Bình Dương Bcons Sala là dự án được phát triển bởi Tập đoàn Bcons
Căn hộ Bình Dương Bcons Sala là dự án được phát triển bởi Tập đoàn Bcons

Căn hộ Bình Dương Bcons Sala và danh xưng chiến mã lợi nhuận

Căn hộ Bình Dương Bcons Sala là dự án được phát triển bởi Tập đoàn Bcons, một trong những chủ đầu tư tên tuổi và sở hữu nhiều dự án phủ khắp quận Thủ Đức Hồ Chí Minh và Bình Dương. Hiện căn hộ Bình Dương Bcons Sala đang được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt. Đơn vị với thời gian hình thành và hoạt động hơn 10 năm, với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Khi là đơn vị phân phối độc quyền căn hộ Bình Dương Bcons Sala, Công ty BĐS Sao Việt hơn hay hết hiểu rõ giá trị mà dự án này mang đến cho khách hàng. Theo đại diện của đơn vị, vị trí căn hộ Bình Dương Bcons Sala đã bảo chứng cho lợi nhuận khi tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.

Bcons Sala do Công ty BĐS Sao Việt phân phối độc quyền
Bcons Sala do Công ty BĐS Sao Việt phân phối độc quyền

Khi tọa lạc tại lõi đô thị Dĩ An, căn hộ Bình Dương Bcons Sala là dự án mang đến giá trị đầu tư và an cư lý tưởng cho khách hàng, nhà đầu tư, trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng khang hiếm. Và đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản, quỹ đất  trung tâm đã và đang kiến tạo cho khách hàng nhiều lợi nhuận vì tính đa giá trị, không những dễ dàng tìm được người ở thực để chuyển nhượng thu lợi nhuận mà còn có thể cho thuê thu về dòng tiền lên đến 10 – 12 triệu đồng/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Đặc biệt trong năm 2022 – 2023, thì việc các bất động sản bước vào giai đoạn sàn lọc, gạn đục khơi trong thì việc sở hữu một bất động sản trung tâm có giá trị thực chính là chiến mã để khách hàng thật sự thu được lợi nhuận vào bảo toàn được giá trị của đồng tiền đầu tư.

 

Tiến độ căn hộ Bình Dương Bcons Sala 23/6/2023

Khi được xác định và chọn lựa là “chiến mã lợi nhuận”, căn hộ Bình Dương Bcons Sala luôn giữ được tín hiệu giao dịch cao từ những ngày đầu công bố. Nhiều khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán và muốn thu lợi nhuận sớm đã có thể chuyển nhượng thứ cấp sản phẩm này cho khách hàng thứ hai.

Và khi dự án căn hộ Bình Dương Bcons Sala đảm bảo tiến độ xây dựng, thì triển vọng thu lợi nhuận cũng khách hàng là kế hoạch rất khả thi. Hiện tiến độ thi công căn hộ Bình Dương Bcons Sala đến ngày 23/6/2023 đã hoàn thiện mặt ngoài và mặt trong. Một số hoạt động nổi bật gồm: hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà, lắp camera hành lang, nghiệm thu cán nền sân vườn, thi công lát nền các căn hộ. Và khi có dịp ghé công trường thi công căn hộ Bình Dương Bcons Sala, khách hàng có thể thấy được sự tất bật và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và công nhân tại công trường.

Căn hộ Bình Dương Bcons Sala đảm bảo tiến độ xây dựng
Căn hộ Bình Dương Bcons Sala đảm bảo tiến độ xây dựng

Và khi đảm bảo tiến độ xây dựng, các căn hộ Bình Dương Bcons Sala sẽ sớm được trao tận tay khách hàng. Một số khách hàng mua căn hộ Bình Dương Bcons Sala để an cư chắc chắn sẽ có được cuộc sống viên mãn khi dự án căn hộ Bình Dương Bcons Sala sở hữu hàng loạt tiện ích hoàn chỉnh như: hồ bơi, công viên, phòng tập gym, khu phố thương mại, đường chạy bộ, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng… có thể nói đây là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, tạo nên cuộc sống tiện nghi cho các thành viên nhỏ tuổi, lão niên và trung niên… vốn là các đối tượng cần có được không gian vui chơi, an dưỡng.

Căn hộ Bình Dương Bcons Sala sở hữu hàng loạt tiện ích hoàn chỉnh
Căn hộ Bình Dương Bcons Sala sở hữu hàng loạt tiện ích hoàn chỉnh

Một điểm cộng khác từ căn hộ Bình Dương Bcons Sala chính là các căn hộ từ 45 – 62 m2, 2 phòng ngủ đều được bàn giao hoàn thiện với chất lượng bàn giao cao cấp và bền bỉ với tháng năm. Có thể nói, việc sở hữu một căn hộ, một mái ấm từ lâu đã là ước mơ lớn của nhiều gia đình tẻ và khi chọn căn hộ Bình Dương Bcons Sala, khách hàng đã thật sự đạt được mơ ước và đây còn là tài sản truyền đời giá trị mà khách hàng có thể trao gửi đến con cái của mình.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG BCONS SALA 

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.