Là dự án tiêu biểu mang thương hiệu Bcons, dự án căn hộ Green Topaz đáp ứng tiến độ xây dựng đúng tiến độ và chất lượng. Đến nay, tại công trường dự án căn hộ Green Topaz đến ngày 10/8/2023, tháp A + B đã xây dựng đến tầng 7 và tháp B + C thi công đến tầng 5.

Dự án căn hộ Green Topaz: Cập nhật tiến độ đến 10/8/2023

Là dự án thuộc cụm Khu đô thị Bcons City 4.4 ha, dự án căn hộ Green Topaz được xem là viên ngọc xanh quý giá cho chất sống thời thượng tại thủ phủ TP Dĩ An, Bình Dương, đến nay, dự án căn hộ Green Topaz là dự án nhận được sự tin yêu và tín nhiệm khi thi công đúng tiến độ.

Cụ thể, tại công trường dự án căn hộ Green Topaz đến ngày 10/8/2023, tháp A + B đã xây dựng đến tầng 7 và tháp B + C thi công đến tầng 5. Và có dịp ghé đến công trường dự án căn hộ Green Topaz, khách hàng sẽ càng hiểu hơn sự tâm huyết của Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons khi luôn áp dụng các máy móc hiện đại và chọn lựa con người nhiệt tâm với nghề.

Tại công trường dự án căn hộ Green Topaz đến ngày 10/8/2023, tháp A + B đã xây dựng đến tầng 7 và tháp B + C thi công đến tầng 5
Tại công trường dự án căn hộ Green Topaz đến ngày 10/8/2023, tháp A + B đã xây dựng đến tầng 7 và tháp B + C thi công đến tầng 5

Chia sẻ từ Đại diện nhà thầu dự án căn hộ Green Topaz cho hay: “Thi công đúng và thậm chí vượt tiến độ là mong muốn của chúng tôi. Và theo cam kết, dự án căn hộ Green Topaz sẽ bàn giao đến khách hàng vào quý I/2025. Các căn hộ sẽ được bàn giao hoàn thiện với hạng mục, chất lượng bàn giao đúng hợp đồng mua bán đã ký với khách hàng.”

Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Green Topaz - Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt với hơn 10 năm hoạt động
Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Green Topaz – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt với hơn 10 năm hoạt động

Chia sẻ từ Đại diện đơn vị phân phối độc quyền Dự án căn hộ Green Topaz – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt cho biết: “Để đảm bảo thi công đúng tiến độ, chính là lời khẳng định cho tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư Bcons. Chúng tôi đã đồng hành cùng Chủ đầu tư qua hơn 8 năm với nhiều dự án và hơn ai hết chúng tôi dành sự tín nhiệm cao đối với Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các dự án mang thương hiệu Bcons nói chung và dự án căn hộ Green Topaz nói riêng chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống viên mãn và thịnh vượng cho khách hàng.”

Dự án căn hộ Green Topaz: Tiếp nối chuỗi giá trị mang thương hiệu Bcons

Tiếp nối lời chia sẻ từ Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt, dự án căn hộ Green Topaz đang bảo chứng cho giá trị an cư viên mãn và đầu tư thịnh vượng của khách hàng. Xét về vị trí, dự án căn hộ Green Topaz tọa lạc mặt tiền đường Thống Nhất, TP Dĩ An, cũng là khu Đông Hồ Chí Minh mở rộng. Theo đó, khu vực hưởng trọn sự tăng trưởng kinh tế, đời sống văn minh, tiện ích hiện đại của 2 khu vực Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Green Topaz đáp ứng tiến độ xây dựng đúng tiến độ và chất lượng
Dự án căn hộ Green Topaz đáp ứng tiến độ xây dựng đúng tiến độ và chất lượng

Không ngừng lại đó, dự án căn hộ Green Topaz còn mang đến giá trị an cư viên mãn khi là dự án sở hữu hệ thống tiện ích thuộc tổng thể Khu đô thị Bcons City với hơn 9 công viên nội khu, 2 hồ bơi, hàng loạt khu phức hợp thể dục thể thao, nhà trẻ, phòng gym, dãy phố thương mại… đây được xem là yếu tố để dự án căn hộ Green Topaz được các gia đình trẻ chọn lựa là nơi kiến tạo tổ ấm.

dự án căn hộ Green Topaz còn sở hữu ưu thế nổi bật khi sở hữu mức giá tốt 33 triệu đồng/m2, thanh toán 10% ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ 100% lãi suất cho đến khi nhận bàn giao căn hộ. Và đó cũng là lý do, dự án căn hộ Green Topaz thu hút đông đảo khách hàng giao dịch sản phẩm, bao gồm nhà đầu tư Bình Dương, Biên Hòa, TP HCM; gia đình trẻ Bình Dương, Hồ Chí Minh và giới chức chuyên gia Bình Dương và TP.HCM.

Dự án căn hộ Green Topaz còn sở hữu ưu thế nổi bật khi sở hữu mức giá tốt 33 triệu đồng/m2
Dự án căn hộ Green Topaz còn sở hữu ưu thế nổi bật khi sở hữu mức giá tốt 33 triệu đồng/m2

Trong vận hội tăng trưởng mới của thị trường BĐS, khi ngân hàng giảm lãi suất vay, Chính phủ gỡ rối cho doanh nghiệp BĐS bằng hỗ trợ vốn, giấy tờ pháp lý… dự án căn hộ Green Topaz sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho tất cả các chủ nhân.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CHUNG CƯ GREEN TOPAZ

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch 1: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM2:
  • Văn phòng giao dịch 2: D.08 Khu TM – DV – VP – Căn hộ Bcons – Khu phố Tân Hòa, P Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.