(ĐTCK) Ngày 21/11, tại chương trình “Trao uy tín nhận niềm tin: Tập đoàn Bcons đồng hành cùng khách hàng” diễn ra tại nhà mẫu Bcons Sala (TP.Dĩ An, Bình Dương) đã tổ chức bốc thăm tìm khách hàng mua căn hộ Bcons Green View và Bcons Garden may mắn cùng lễ trao sổ hồng căn hộ Bcons Miền Đông.

Tri ân khách hàng Bcons Green View và Bcons Graden

Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons – ông Ngô Lưu Bình đã chia sẻ rằng: “Từ sự uy tín, đúng cam kết, giá hợp lí, sản phẩm căn hộ Bcons đã được khách hàng đón nhận. Vì vậy, chương trình là lời cảm ơn sâu sắc của Tập đoàn Bcons gửi đến Quý khách hàng. Tập đoàn Bcons luôn luôn khẳng định tinh thần đồng hành cùng khách hàng, bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, vị trí tốt, giá cả hợp lí cùng các chương trình hỗ trợ tài chính nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu được căn hộ như ý”.

Với phương châm “Trao uy tín, nhận niềm tin”, Tập đoàn Bcons đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao căn hộ đúng cam kết.

Tập đoàn Bcons

Ngay từ khi ra mắt thị trường trong năm 2019 – 2020, dự án Bcons Garden và Bcons Green View đã tạo được dấu ấn nhờ pháp lý minh bạch, thiết kế hiện đại, giá trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ… đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân đô thị.

Cụ thể, Bcons Green View quy mô 9.298 m2, cao 25 tầng với 916 căn hộ, tọa lạc ngay Quốc lộ 1K, đối diện trung tâm thương mại Go!, cách TP.Thủ Đức 5 phút di chuyển.

Bcons Garden vị trí cũng rất đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm hành chính TP.Dĩ An. Dự án rộng 1,6 ha gồm 4 tháp cao 29 tầng với 1.815 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ.

Đến tháng 11/2021, Bcons Garden và Bcons Green View đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Trong đó, dự án Bcons Green View dự kiến bàn giao ngay cuối năm 2021 và Bcons Garden sẽ được bàn giao trong quý 2 năm 2022.

Để tri ân Quý khách hàng đã lựa chọn căn hộ Bcons Green View và Bcons Garden, tại sự kiện ngày 21/11, Tập đoàn Bcons đã tổ chức bốc thăm may mắn đợt 1 với 2 giải thưởng là xe SH 125i CBS, còn giải đặc biệt là xe hơi Kia Soluton sẽ được tổ chức bốc thăm đợt 2 trong tháng 12/2021.

Cũng trong tháng 12/2021, Tập đoàn Bcons sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tri ân bốc thăm may mắn cho khách hàng sở hữu căn hộ dự án Bcons Plaza và Bcons Bee với giải thưởng 3 xe máy SH 125i CBS.

Trao sổ hồng căn hộ Bcons Miền Đông

Trong nhiều năm qua, sản phẩm căn hộ Bcons đều được thị trường đánh giá cao nhờ pháp lý minh bạch và đảm bảo tiến độ xây dựng. Dù trong bối cảnh đại dịch Covid-19 phức tạp nhưng nhiều dự án như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông vẫn được bàn giao đúng hẹn. Đặc biệt sổ hồng trao tay cho cư dân chỉ sau 6 – 8 tháng tính từ thời điểm bắt đầu bàn giao nhà.

Theo đó, Tập đoàn Bcons đã bàn giao toàn bộ sổ hồng cho cư dân Bcons Suối Tiên trong năm 2020. Dự án Bcons Miền Đông đã triển khai bàn giao nhà từ cuối tháng 3/2021 và ngay tại sự kiện ngày 21/11 vừa qua, Tập đoàn Bcons đã tiến hành trao những sổ hồng đầu tiên đến cư dân. Qua đây, một lần nữa tiếp tục khẳng định uy tín và nỗ lực của Tập đoàn Bcons trong việc đảm bảo lợi ích và luôn đồng hành cùng khách hàng.

Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao sổ hồng, anh Phạm Duy cho biết: “Đối với tôi, việc sở hữu một căn hộ không chỉ hoàn thành giấc mơ an cư mà còn là tài sản giá trị sau nhiều năm tích góp. Do vậy, chưa đầy 6 tháng nhận nhà đã được nhận sổ hồng, thực sự làm tôi vô cùng phấn khởi và an tâm vì chủ đầu tư đã thực hiện đúng trách nhiệm và cam kết của mình”.

Tập đoàn Bcons

Sau 4 năm kể từ 2018 đến nay, Tập đoàn Bcons đã phát triển và cung cấp ra thị trường 6 dự án gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Bee với gần 6.000 căn hộ. Ngay trong quý IV/2021, đơn vị cũng đưa ra thị trường dự án mới là Bcons Sala vị trí ngay Khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, TP. Dĩ An với quy mô gồm 1 tháp cao 29 tầng, được thiết kế hiện đại với hơn 513 căn hộ và 11 shophouse.

Hiện tại, tiến độ thi công của Bcons Sala đang theo kế hoạch, dự kiến tháng 12/2021 sẽ nghiệm thu phần móng, đóng nắp hầm cuối tháng 4/2022, cất nóc vào tháng 12/2022 và bàn giao căn hộ vào quý 3/2023.

Như đánh giá của khách hàng, qua mỗi dự án, Tập đoàn Bcons đã có sự cải tiến về thiết kế, chất lượng sản phẩm, đồng thời tăng tính tiện nghi và thẩm mỹ. Với vị trí đắc địa, giá thành hợp lý, thiết kế hiện đại tiện dụng, các căn hộ Bcons được khách hàng lựa chọn để an cư cũng như đầu tư lâu dài. Điều này đã minh chứng về năng lực đầu tư và phát triển sản phẩm, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu của Tập đoàn Bcons trên thị trường hiện nay.

.
.
.
.