Dự án Bcons Polaris đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và đủ điều kiện để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán cho khách hàng. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong quá trình triển khai dự án, đồng thời khẳng định uy tín và năng lực của Tập đoàn Bcons trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tiện ích hồ bơi
Tiện ích hồ bơi tại dự án Bcons Polaris

Bcons Polaris là dự án căn hộ chung cư thuộc Tập đoàn Bcons có vị trí tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, kết nối thuận tiện với đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A, hai tuyến đường huyết mạch kết nối TP Dĩ An, TP Thủ Đức và TP HCM, có thể thấy từ dự án người dân dễ dàng di chuyển, kết nối với các trung tâm kinh tế bậc nhất phía Nam. Dự án có quy mô 26 tầng với hơn 500 căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi. Bcons Polaris cũng sở hữu nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, không gian dành cho khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Bên cạnh đó, dự án cũng vừa vinh dự nhận được danh hiệu Top 5 nhà ở xã hội, nhà ở đại chúng tiềm năng nhất 2024 được trao bởi Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNRea). Đây là minh chứng cho chất lượng và tiềm năng của dự án, khẳng định vị thế của Bcons Polaris trên thị trường bất động sản ở khu vực phía Nam.

Tập đoàn Bcons xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng dành cho dự án Bcons Polaris. Tập đoàn cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong thời gian tới.

.
.
.
.