Logo Bcons Polaris

Căn hộ Bcons Polaris là dự án thứ 11 do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư. Dự án toạ lạc ngay mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, ngay nút giao cầu vượt Sóng Thần, đây chính là cửa ngõ phía Bắc của Tp.HCM kết nối với Thành phố Dĩ An, Bcons Polaris được xây dựng trên khu đất rộng 3.820 m2.

Trong đó, tỷ lệ xây dựng chiếm 44,29%, phần diện tích còn lại là đường giao thông nội bộ, mảng xanh và hệ thống tiện ích phục vụ đời sống của cư dân.Khu căn hộ Bcons Polaris cao 26 tầng và 2 hầm, cung cấp cho thị trường 522 sản phẩm

Tên thương mại Bcons Polaris
Vị trí dự án Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, TP.Dĩ An, Bình Dương
Tổng quan DT toàn khu: 3.820 m2
Mật độ xây dựng: 44.29 %
Quy mô: 2 block, 26 tầng + 2 tầng hầm
Tổng số căn: 522 sản phẩm
DT căn hộ từ: 41 m2 – 85m2
DT nhà trẻ: 623 m2
Nhà SHCĐ: 480 m2
DT cây xanh, mặt nước, công viên: 989 m2
Bàn giao dự kiến: Quý I/2026
Đơn vị phân phối chính thức Sao Việt

Vị trí dự án BCONS POLARIS

Vị trí chính là một ưu điểm nổi trội của khu căn hộ Bcons Polaris, dự án toạ lạc ngay mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, ngay nút giao cầu vượt Sóng Thần, đây chính là cửa ngõ phía Bắc của Tp.HCM kết nối với Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Để giao thông thuận tiện, TP HCM và tỉnh Bình Dương sẽ phối hợp đầu tư mở rộng đường An Bình và tại nút giao Sóng Thần sẽ xây dựng thêm cầu vượt nối đường đường Độc Lập với đường An Bình nhằm kết nối liền mạch khu công nghiệp Sóng Thần của Thành phố Dĩ An với Thành phố Thủ Đức và điểm cuối kết nối là đường Phạm Văn Đồng.

Xung quanh dự án Bcons Polaris là các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối liên vùng. Từ khu căn hộ chỉ trong 2 phút di chuyển, cư dân đã kết nối vào đường Phạm Văn Đồng, 1 phút kết nối vào xa lộ Đại Hàn.Thông qua 2 tuyến đường huyết mạch này, cư dân Bcons Polaris nhanh chóng di chuyển vào trung tâm TP.HCM chỉ trong khoảng 20 phút, và chỉ vài phút là đã đi đến các khu công nghiệp Sóng Thần 1,2,3; 15 phút đến với TP Thuận An của tỉnh Bình Dương, Quận 12, Gò Vấp và 30 phút đến thành phố Biên Hoà của tỉnh Đồng Nai.

Chỉ cách vài bước chân, cư dân Bcons Polaris mua sắm được đầy đủ các nhu yếu phẩm sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí hàng ngày. Cụ thể trường học các cấp từ mần non đến trung học phổ thông cách dự án vài trăm mét. Di chuyển 15 phút là tiếp cận ngay hàng loạt tiện ích như GigaMall, Vincom Thủ Đức và hệ thống văn phòng giao dịch của các ngân hàng.

Vị trí dự án Bcons Polaris
Vị trí dự án Bcons Polaris
Vị trí dự án Bcons Polaris

Tiện ích Bcons Polaris

Ngay trong nội khu, Bcons Polaris được trang bị nhiều tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân gồm hồ, khu mua sắm, khuôn viên cây xanh dạo bộ, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng.

Tiện ích song hành tại căn Bcons Polaris giúp dòng sản phẩm này vượt quá giới hạn của “đủ” và vượt xa ngưỡng cửa của sự “hiện đại”, khi sở hữu

Tiện ích hồ bơi
Khu shophouse
Khu vui chơi trẻ em

Căn hộ Bcons Polaris

Thiết kế căn hộ

Mẫu căn hộ A2 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ A2 Bcons Polaris

Căn hộ Bcons Polaris loại A

Mẫu căn hộ B1, B2, B3 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ B4 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ B5 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ B1, B2, B3 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ B4 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ B5 Bcons Polaris

Căn hộ Bcons Polaris loại B

Mẫu căn hộ C1 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ C2, C3, C4 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ C1 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ C2, C3, C4 Bcons Polaris

Căn hộ Bcons Polaris loại C

Mẫu căn hộ D1,D2 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ E1,E2,E3 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ D1,D2 Bcons Polaris
Mẫu căn hộ E1,E2,E3 Bcons Polaris

Căn hộ Bcons Polaris loại D&E

Mặt bằng tầng bcons polaris

Mặt bằng căn hộ Bcons Polaris được bố trí thông minh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, nhằm sắp xếp nội thất khoa học và tối đa hóa diện tích sử dụng cho gia chủ, mặt bằng gồm  26 tầng cao 2 tầng hầm và được bố trí cụ thể như sau:

Mặt bằng tổng thể dự án Bcons Polaris
Mặt bằng tổng thể dự án Bcons Polaris
Mặt bằng tầng 2 Bcons Polaris
Mặt bằng tầng điển hình dự án Bcons Polaris

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán Bcons Polaris
Phương thức thanh toán 2 Bcons Polaris
Phương thức thanh toán 3 Bcons Polaris

Các dự án khác