Căn hộ Dĩ An (Bình Dương) luôn là dòng sản phẩm thu hút khách hàng giao dịch, vì phục vụ nhu cầu ở thực và cho thuê khá lớn. Đến nay, Bình Dương vẫn là địa phương thu hút lượng lao động cả nước và nước ngoài về làm việc. Theo đó, bất động sản Bình Dương nói chung và căn hộ Dĩ An (Bình Dương) nói riêng sẽ luôn là “con gà đẻ trứng vàng” cho người sở hữu.

Gu chọn mua căn hộ Dĩ An (Bình Dương) của khách hàng

Căn hộ Dĩ An (Bình Dương) đang là từ khóa tìm kiếm của nhiều khách hàng trong và ngoại tỉnh. Vì xét về quy hoạch kinh tế, Dĩ An là trung tâm về công nghiệp – công nghệ cao và sở hữu mật độ giao thương cao. Đến nay, đây là khu vực sở hữu nhiều lao động ngoại tỉnh và ngoại quốc, theo đó nhu cầu thuê nhà và mua nhà luôn ở mức cao.

Căn hộ Dĩ An (Bình Dương) đang là từ khóa tìm kiếm của nhiều khách hàng trong và ngoại tỉnh
Căn hộ Dĩ An (Bình Dương) đang là từ khóa tìm kiếm của nhiều khách hàng trong và ngoại tỉnh

Xét về ưu thế kinh tế, năm 2022, GDP Bình Dương tiếp tục đạt 8.02% và thu nhập bình quân đầu người xấp xỉ 96 triệu đồng/năm, cao hơn mức trung bình cả nước. Và nói về độ chịu chi và đầu tư cho bất động sản Bình Dương hay đơn cử các căn hộ Dĩ An trong nhiều năm qua của người dân đang làm việc đây luôn khá lớn.

Một số ưu tiên hoặc tiêu chuẩn chọn lựa căn hộ để xuống tiền của khách hàng tại đây ngoài ưu tiên vị trí căn hộ trung tâm Dĩ An thì giá trị tiện ích, mẫu căn hộ cũng được nhiều khách hàng xem xét.

Đến nay, để tạo được lợi thế thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư bất động sản khi quy hoạch và phát triển một sản phẩm căn hộ Dĩ An (Bình Dương) họ luôn lưu tâm đến yếu tố mảng xanh, nhằm tạo lợi thế nổi bật và xem đây là quà tặng dành cho cư dân đô thị, khi môi trường sống thường thiếu mảng xanh và bị bê tông hóa.

Các căn hộ Dĩ An (Bình Dương) khi quy hoạch được quan tâm quy hoạch mảng xanh
Các căn hộ Dĩ An (Bình Dương) khi quy hoạch được quan tâm quy hoạch mảng xanh

Không ngừng lại đó, nếu xét kỹ cũng dễ nhận thấy, các căn hộ Dĩ An (Bình Dương) nếu xét về tiện ích nội khu thì luôn sở hữu một số tiện ích về thể thao, trong đó hồ bơi là tiện ích rất được ưa chuộng.

Song, trong giai đoạn này ngoài các yếu tố trên, căn hộ Dĩ An (Bình Dương) muốn giữ được đà giao dịch thì phải đảm bảo thêm yếu tố về mức giá hợp lý, phương thức thanh toán và chính sách dàn trải, dự án triển khai xây dựng đạt tiến độ tốt và quan trọng hơn cả là tính pháp lý vững vàng của dự án.

Căn hộ Dĩ An (Bình Dương) nào đang hút khách?

Khi xét theo các gu chọn lựa căn hộ Dĩ An (Bình Dương) ở thời điểm hiện tại, đó cũng là lời giải đáp cho độ “hot” của Green Topaz nằm trong dự án Bcons City do Tập đoàn Bcons phát triển và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Green Topaz là căn hộ Dĩ An (Bình Dương) chính hiệu khi tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất (32m), thuộc lõi trung tâm độ thị Dĩ An. Tuyến đường này chính là tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Vành Đai 3 – 4 HCM… Bên cạnh đó, khi tọa lạc tại vị trí lõi trung tâm căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz sẽ tạo nên trải nghiệm sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân đa thế hệ khi gần với hệ thống giáo dục, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe… với thời gian di chuyển chưa đầy 5 phút.

Căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz còn sở hữu hệ thống tiện ích đáng mơ ước
Căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz còn sở hữu hệ thống tiện ích đáng mơ ước

Không chỉ nổi bật về vị trí, căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz còn sở hữu hệ thống tiện ích đáng mơ ước với: 9 công viên và vườn cây xanh, 2 hồ bơi tràn bờ, sân bóng rổ, đường dạo bộ, vườn nóng BBQ, dãy shophouse mua sắm…. Khẳng định không chỉ có tiện ích mà còn là số lượng tiện ích phong phú và rất đáng mơ ước dành cho  cộng đồng cư dân văn minh tại Dĩ An, Bình Dương.

Về tiến độ xây dựng, căn hộ Green Topaz hiện đang xây dựng đến tầng 2, đảm bảo đúng tiến độ xây dựng, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý I/2025. Về phương thức thanh toán, khách hàng thanh toán từ 20 – 30% để được ký hợp đồng mua bán căn hộ hoàn thiện pháp lý, sau đó sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu, với khách hàng vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận nhà.

Về tiến độ xây dựng, căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz hiện đang xây dựng đến tầng 2
Về tiến độ xây dựng, căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz hiện đang xây dựng đến tầng 2

Dự kiến với tiến độ xây dựng tốt, phương thức thanh toán ưu đãi tối ưu đầu tư và mức giá bán cạnh tranh chỉ 32 triệu đồng/m2, khách hàng sở hữu căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz đã nhận được lợi nhuận từ khi giao dịch.

Sau khi hoàn thiện, cùng với sức bật kinh tế và lực hút lao động, dự kiến các căn hộ Dĩ An (Bình Dương) Green Topaz sẽ thu hút khách thuê với thu nhập cao, ước tính mức giá cho thuê căn 2 phòng ngủ sẽ từ 8 – 12 triệu/căn. Đây được xem là dòng tiền thu động khá hấp dẫn, dành cho các khách hàng có tài chính vững.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CĂN HỘ DĨ AN (BÌNH DƯƠNG) GREEN TOPAZ (THUỘC DỰ ÁN BCONS CITY)

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.