Căn hộ Bình Dương từ lâu đã là lựa chọn của nhiều khách hàng và nhà đầu tư khắp các tỉnh Đông Nam Bộ. Đến nay, phân khúc sản phẩm này càng khẳng định vị thế khi liên tục mang về lợi nhuận vượt kỳ vọng cho khách hàng từ hoạt động kinh tế liên tục tăng trưởng.

Căn hộ Bình Dương hút khách từ vị thế kinh tế
Căn hộ Bình Dương hút khách từ vị thế kinh tế

Căn hộ Bình Dương hút khách từ vị thế kinh tế

Căn hộ Bình Dương là dòng sản phẩm đa giá trị không chỉ phục vụ nhu cầu ở mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư. Ngoài chuyển nhượng, khách hàng còn có thể cho thuê và thu dòng tiền thụ động từ các căn hộ với số lượng khách thuê cao.

Theo khảo sát của Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Sao Việt thì các căn hộ này được đơn vị giao dịch thành công cho khách hàng trong năm 2022 chủ yếu là khách hàng đến từ TP. Hồ Chí Minh và mục đích mua để chuyển nhượng và trong thời gian tìm được người mua tiếp theo, người mua đầu tiên sẽ cho thuê căn hộ với mức giá từ 8 – 12 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ tại trung tâm TP. Dĩ An, Bình Dương.

Hiện khách hàng thuê các căn hộ ở đây chủ yếu là lãnh đạo, chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lớn nhỏ trên địa bàn. Nhiều khách hàng khá hài lòng có được lượng khách thuê có thu nhập cao, thuê dài hạn và thường thanh toán tiền thuê đúng hạn.

Hoạt động cho thuê căn hộ Bình Dương nhộn nhịp
Hoạt động cho thuê căn hộ Bình Dương nhộn nhịp

Có thể nói, hoạt động cho thuê căn hộ Green Topaz nhộn nhịp chính là nhờ thành tựu kinh tế khi Bình Dương khi là một trong những tỉnh thuộc vùng bát giác kinh tế Đông Nam Bộ, trong đó lấy công nghiệp – công nghệ cao làm mũi nhọn phát triển. Tính đến năm 2022, GDP của tỉnh đạt 8.02% và luôn là tỉnh thành thu hút dòng vốn FDI thuộc hàng top của cả nước trong những năm 2020 cho đến nay. Các ngành công nghiệp, xây dựng, chế biến, chế tạo tăng trưởng trên 8% trong năm 2022, theo đó thu nhập người dân tiếp tục được cải thiện và thu hút đông đảo lao động trong cả nước về đây an cư lạc nghiệp.

Không dừng đó, nhiều nhà đầu tư còn chọn đầu tư căn hộ Green Topaz vì mức giá rẻ và tiềm năng tăng trưởng lớn khi Bình Dương sở hữu nhiều hạ tầng kết nối với TP. Hồ Chí Minh – hạt nhân kinh tế khu vực phía Nam. Một số công trình lớn giúp bất động sản Bình Dương nói chung và Green Topaz nói riêng tiếp tục tăng trưởng phải kể đến: nâng cấp – mở rộng Quốc lộ Bình Dương, tuyến Metro số 1, các cầu vượt, Vành đai 3 – 4 HCM,…

Căn hộ Bình Dương tiêu biểu từ tòa tháp Green Topaz

Căn hộ Bình Dương trong giai đoạn này vẫn giữ được nhịp giao dịch, trở thành dòng sản phẩm “hâm” nóng thị trường. Nhiều chủ đầu tư đã và đang giới thiệu các sản phẩm với mức giá tốt và phương thức thanh toán ưu đãi cho khách hàng. Nổi bật là căn hộ Green Topaz thuộc TP. Dĩ An – căn hộ Green Topaz, do Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Tòa tháp Green Topaz thuộc khu phức hợp đô thị dự án Bcons City. Đây là dòng sản phẩm căn hộ Bình Dương tiêu biểu mở lối cho cuộc sống căng tràn sức sống với mảng xanh lớn và tiện ích đa dạng.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz là lựa chọn đầu tư sáng giá
Căn hộ Bình Dương Green Topaz là lựa chọn đầu tư sáng giá

Về tiện ích nội khu căn hộ Green Topaz sở hữu đến 9 khu vườn công viên xanh mát, 2 bồ bơi, các sân bóng rổ, đường chạy bộ, shophouse thương mại… các tiện ích được đầu tư bày bản để nâng niu chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân đa thế hệ tại đây. Đặc biệt là các em nhỏ sẽ luôn thỏa sức vui chơi và vận động tại chính mái nhà của mình.

Không ngừng lại đó, khi tọa lạc tại đường Thống Nhất, Dĩ Dương – Green Topaz còn kết nối nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm… từ đó tạo nên chất lượng sống tiện nghi cho cư dân.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz sở hữu tiện ích đa dạng mảng xanh
Căn hộ Bình Dương Green Topaz sở hữu tiện ích đa dạng mảng xanh

Đến nay, khách hàng sở hữu căn hộ Green Topaz càng dễ dàng hơn khi Tập đoàn Bcons đang chào bán mức giá 32 triệu/m2 cho các sản phẩm đi kèm phương thức thanh toán tốt, chỉ thanh toán 20 – 30% để ký hợp đồng mua bán và khách hàng vay ngân hàng sẽ được miễn lãi suất cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh đó, các căn hộ Bình Dương Green Topaz được nhiều ngân hàng uy tín cho vay với lãi suất ưu đãi, đây được xem là lợi thế khá lớn của dự án trong bối cảnh hiện nay.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GREEN TOPAZ (THUỘC DỰ ÁN BCONS CITY)

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.