Tập đoàn Bcons cập nhật tiến độ thi công dự án Bcons Polygon ngày 25/7/2023: đang thi công kết cấu phần thân (tầng 12 tháp A và tầng 13 tháp B). Khi đảm bảo thi công đúng tiến độ, dự án tiếp tục là niềm tự hào của Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons và Đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty Sao Việt.

Tiến độ thi công dự án Bcons Polygon dẫn đầu thị trường

Rơi vào những ngày thời tiết không mấy lý tưởng, song nhiệt độ công trường dự án Bcons Polygon luôn năng lượng, tích cực. Các kỹ sư và công nhân luôn làm việc hết tốc lực, để tiếp tục cán móc thi công đúng tiến độ công trình. Đến ngày 25/7/2023, dự án Bcons Polygon với block A đã thi công đến tầng 12 và block B đã thi công đến tầng 13. Tiếp nối, chuỗi thời gian huy hoàng khi là dự án luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác gần xa.

Mặt ngoài tháp A – Dự án Bcons Polygon thi công đến tầng 12
Mặt ngoài tháp B – Dự án Bcons Polygon thi công đến tầng 13

Chia sẻ về tiến độ xây dựng dự án Bcons Polygon, đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Polygon – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt cho hay: “Không chỉ dự án Bcons Polygon mà nhiều dự án căn hộ Bình Dương của Tập đoàn Bcons luôn thi công đúng tiến độ, khách hàng phấn khởi và dành nhiều tình cảm cho chủ đầu tư. Riêng Sao Việt và Tập đoàn Bcons luôn là đối tác đáng tin cậy, đồng hành hơn 8 năm qua và luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt.”

Với các thiết kế căn hộ tối ưu không gian trên diện tích 50 m2 và sở hữu 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn, 1 – 2 toilet, 1 ban công và logia… Theo đó, như hợp đồng đã ký kết, khách hàng sẽ được nhận căn hộ hoàn thiện cơ bản, lúc này, khách hàng chỉ cần mua sắm thêm một số nội thất cơ bản đã có thể bắt đầu cuộc sống viên mãn tại đây.

Mặt bằng dầm sàn tháp A – Dự án Bcons Polygon
Mặt bằng dầm sàn tháp B – Dự án Bcons Polygon

Dự án Bcons Polygon: Lợi thế từ vị trí trung tâm

Từ cuối năm 2022, nhiều nhà đầu tư hướng đến các dòng sản phẩm có nhu cầu ở thực, giá trị thực, theo đó các dự án đất nền vùng ven kém tiện ích và kết nối giao thông không hoàn chỉnh gần như không ghi nhận giao dịch. Song ngược lại, các sản phẩm căn hộ trung tâm các thành phố năng động về kinh tế vẫn ghi nhận tín hiệu giao dịch tốt.

Đến nay, căn hộ Bình Dương vẫn là dòng sản phẩm ghi nhận tín hiệu giao dịch ổn định, thậm chí đốt nóng giao dịch cho thị trường. Theo đó, dự án Bcons Polygon chính là các sản phẩm căn hộ nhận được tín hiệu giao dịch tốt từ những năm 2022 cho đến nay.

Xét về vị trí, dự án Bcons Polygon có vị trí kết nối hoàn chỉnh thuộc trung tâm TP Dĩ An và kết nối thuận tiện với Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng
Xét về vị trí, dự án Bcons Polygon có vị trí kết nối hoàn chỉnh thuộc trung tâm TP Dĩ An và kết nối thuận tiện với Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng

Xét về vị trí, dự án Bcons Polygon có vị trí kết nối hoàn chỉnh thuộc trung tâm TP Dĩ An và kết nối thuận tiện với Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, theo đó được xem là vị trí vàng son về tăng trưởng bất động sản khi kết nối nhiều trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, nhà hàng, bệnh viện, trường học…

Đồng thời, các căn hộ Bình Dương nói chung và dự án Bcons Polygon nói riêng còn được hưởng lợi tăng trưởng từ 2 thông tin quan trọng vào tháng 6/2023 với tuyến Vành Đai 3 (kết nối TP. HCM – Bình Dương – Biên Hòa) bấm nút khởi công và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng được bấm nút khởi công xây dựng. Có thể nói, đây là một trong những thông tin rất nổi bật giúp thị trường BĐS nóng ấm lên trong giai đoạn vừa qua.

Theo đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Polygon - Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt, dự án sẽ liên tục mang về lợi nhuận đầu tư cao cho khách hàng
Theo đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Polygon – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt, dự án sẽ liên tục mang về lợi nhuận đầu tư cao cho khách hàng

Đó cũng là lý do, theo đơn vị phân phối độc quyền dự án Bcons Polygon – Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Sao Việt, dự án sẽ liên tục mang về lợi nhuận đầu tư cao cho khách hàng, bao gồm khách hàng an cư và khách hàng đầu tư với lợi nhuận ước đạt hàng năm từ 25% trở lên cũng như thu được dòng tiền thụ động nếu cho thuê căn hộ dành cho chuyên gia với mức giá 8 – 12 triệu đồng/căn.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG BCONS POLYGON

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.