Vừa qua, Chính Phủ tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn BĐS ngày 4/8/203, động thái mang nhiều tích cực cho thị trường. Trong đó giải ngân đầu tư công được xem là yếu tố tạo nên lòng tin mạnh mẽ cho nhà đầu tư về sự khởi sắc của thị trường bất động sản, nổi bật là dòng sản phẩm căn hộ Bình Dương.

Chính phủ gỡ khó cho bất động sản, căn hộ Bình Dương giao dịch phấn khởi

Tại Hội nghị, các chuyên gia và Chính phủ đã đánh giá tổng thể về thị trường bất động sản và việc triển khai các cơ chế, chính sách liên quan đến thị trường bất động sản, xây dựng đất đai và vốn. Trong đó có nghị quyết 33, đến nay, Chính phủ vẫn luôn xác định việc hỗ trợ cho doanh nghiệp bất động sản gỡ khó pháp lý các dự án, hoặc vốn là chủ đạo.

Tiến sĩ Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV và Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính – Tiền tệ Quốc gia cho hay: “Hội nghị như một cú hích cho thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo”. Cũng theo ông Lực, thị trường bất động sản đang gặp khó khăn về vốn, các vướng mắc về pháp lý, số lượng giao dịch.

Hội nghị như một cú hích cho thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo
Hội nghị như một cú hích cho thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo

Song nhiều doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực tài chính, dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng vẫn giao dịch tốt có Tập đoàn Bcons. Điển hình, khi nhiều doanh nghiệp chậm triển khai tiến độ các dự án, thì các dự án mang thương hiệu Bcons đơn cử có căn hộ Bình Dương Green Topaz vẫn thi công tích cực và đúng tiến độ.

Nhiều doanh nghiệp khó khăn về giao dịch, các sản phẩm căn hộ Bình Dương Green Topaz vẫn bán chạy hàng. Và một số khách hàng còn cho rằng, mua được mức giá tốt 32 – 33 triệu/m2 và được thanh toán dàn trải, 0% lãi suất đến khi nhận nhà, đóng 10% sẽ được ký Hợp đồng mua bán chính là cơ hội lớn và hiếm có mà khách hàng không thể bỏ qua, vì chỉ xuất hiện trong giai đoạn thị trường điều chỉnh như hiện nay. Vừa qua, Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons còn tổ chức sự kiện bàn giao căn hộ Bình Dương Bcons Sala và Bàn giao sổ hồng dự án căn hộ Bình Dương Bcons Green, tạo nên các tín hiệu rất tích cực cho thị trường nói chung và Tập đoàn Bcons nói riêng.

Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons tổ chức sự kiện bàn giao căn hộ Bình Dương Bcons Sala và Bàn giao sổ hồng dự án căn hộ Bình Dương Bcons Green
Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons tổ chức sự kiện bàn giao căn hộ Bình Dương Bcons Sala và Bàn giao sổ hồng dự án căn hộ Bình Dương Bcons Green

Về triển vọng thị trường bất động sản trong thời gian tới, theo GS.TS Hoàng Văn Cường, đại biểu Quốc hội, Phó hiệu trưởng trường Đại học kinh tế quốc dân cho hay: “Tại thời điểm tháng 2/2023, nhiều Tập đoàn lớn về bất động sản đứng trước nguy cơ sụp đổ, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn… Song với sự hỗ trợ và gỡ rối từ Chính phủ thì thị trường bất động sản đang phục hồi và thể hiện rõ là các cổ phiếu bất động sản ghi nhận tăng trưởng tốt. Nhiều chủ đầu tư đã giới thiệu dự án ra thị trường vào quý III và quý IV năm 2023.”

Tiền đề lợi nhuận cao của căn hộ Bình Dương – Green Topaz

Là đơn vị phân phối các dự án bất động sản, nổi bật có căn hộ Bình Dương, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt cho hay: “Thị trường căn hộ Bình Dương đã ghi nhận tín hiệu hồi phục và tăng tốc, các dự án mới vẫn liên tục được giới thiệu tại thị trường này. Là đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Green Topaz, chúng tôi ghi nhận tín hiệu giao dịch tốt, công ty đang tuyển dụng lượng nhân sự lớn để triển khai kế hoạch bán hàng hơn 1.000 sản phẩm cho 6 tháng cuối năm 2023.”

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt đang tuyển dụng lượng nhân sự lớn để triển khai kế hoạch bán hàng hơn 1.000 căn hộ Bình Dương cho 6 tháng cuối năm 2023
Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt đang tuyển dụng lượng nhân sự lớn để triển khai kế hoạch bán hàng hơn 1.000 căn hộ Bình Dương cho 6 tháng cuối năm 2023

Chia sẻ về tiềm năng của thị trường Bình Dương, nhiều chuyên gia cho rằng, với sự thành công về phát triển và quy hoạch khu công nghiệp, Bình Dương luôn là địa phương có dư địa tăng trưởng bất động sản cao. Bất động sản tại đây thể hiện được tính đa giá trị từ ở thực, cho thuê thu dòng tiền và chuyển nhượng đều thuận lợi hơn các thị trường khác, dựa trên nhu cầu thực của khách hàng tại đây là những chuyên gia, lãnh đạo trong và ngoài nước đến đây làm việc và an cư.

Đơn cử, khi triển khai bán hàng dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz, Công ty Sao Việt ghi nhận bán căn hộ sỉ cho khách hàng khá nhiều và khách hàng bày tỏ sự phấn khởi lớn về lợi nhuận sẽ nhận được khi rót tiền vào dự án này. Đến nay, khi tiến độ thi công căn hộ Bình Dương – Green Topaz đúng tiến độ, với các Block đã thi công đến tầng 5, tính đến ngày 25/7/2023 thì khách hàng càng nhanh chóng xuống tiền mua dự án này.

Căn hộ Bình Dương Green Topaz còn thuộc gần thể khu đô thị Bcons City 4.4 ha, với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp và phong phú
Căn hộ Bình Dương Green Topaz còn thuộc gần thể khu đô thị Bcons City 4.4 ha, với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp và phong phú

Vừa qua, giá dự án đã được điều chỉnh tăng, khách mua giai đoạn 1 đã có lời. Dựa trên các tiêu chí sau: Làn sóng mua căn hộ Bình Dương Green Topaz khi tuyến Vành đai 3 và Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu được khởi công vào tháng 6 vừa qua; Mua ở thực từ nhóm Lãnh đạo và Giảng viên tại Làng Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh khi nhận thấy mức giá phù hợp túi tiền và tính kết nối dự án đến nơi làm việc khá tốt, thông qua tuyến đường Thống Nhất lộ giới 32m.”

Chưa kể đến, căn hộ Bình Dương Green Topaz còn thuộc gần thể khu đô thị Bcons City 4.4 ha, với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp và phong phú về chất lượng và số lượng. Đó cũng là nền tảng cho lợi nhuận cao gắn liền với tiến độ xây dựng của khu đô thị này, đi kèm với chất lượng cuộc sống tiện nghi hoàn hảo mà dự án đó mang lại cho cộng đồng cư dân.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG GREEN TOPAZ

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch 1: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM2:
  • Văn phòng giao dịch 2: D.08 Khu TM – DV – VP – Căn hộ Bcons – Khu phố Tân Hòa, P Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.