(Dân trí) – Trong nửa đầu tháng 3, Tập đoàn Bcons đã tổ chức hai lễ động thổ dự án mới tại TP Dĩ An (Bình Dương) và TP Biên Hòa (Đồng Nai), đánh dấu cho một năm hoạt động sôi nổi về đầu tư và kinh doanh.

Tập đoàn Bcons mở rộng thị trường đầu tư

Theo đại diện Tập đoàn Bcons, dự án phức hợp khu thương mại – dịch vụ – văn phòng căn hộ Bcons có quy mô gần 2.000 căn hộ và 22 nhà phố cùng dự án khu căn hộ Ngôi Sao hơn 1.000 sản phẩm căn hộ ở sẽ cung cấp cho thị trường gần 3.000 căn hộ ở có mức giá phù hợp với nhu cầu của người mua nhà hiện nay.

Trong kế hoạch phát triển khu phức hợp này, bên cạnh khu chức năng ở, dự án còn được phát triển song song các khu chức năng dịch vụ gồm khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng làm việc nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, làm việc của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn TP Dĩ An.

Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần làm “thay da đổi thịt” cho trục đường Thống Nhất thuộc khu phố Đông Hòa, phường Đông Hòa, TP Dĩ An và đưa nơi này trở thành khu dân cư sung túc và nhộn nhịp. Theo kế hoạch, đến quý IV/2024, khu căn hộ Ngôi Sao sẽ hoàn thành.

Công bố 3 dự án mới, Tập đoàn Bcons tăng tốc mạnh mẽ trong 2022 - 1
Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons thực hiện nghi thức xúc cát công bố động thổ dự án khu căn hộ Ngôi Sao ngày 9/3/2022.

Dự án khu căn hộ Ngôi Sao nằm liền kề TP Thủ Đức, xây dựng trên khuôn viên hơn 7.800 m2 cao 29 tầng, trong nội khu được trang bị tiện ích phong phú đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân. Ngay sau lễ động thổ, công trình chính thức bước vào giai đoạn thi công xây dựng.

Trước đó, ngày 3/3/3022, Tập đoàn Bcons cũng đã công bố ra mắt Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS và tổ chức động thổ xây dựng dự án khách sạn Bcons tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Công bố 3 dự án mới, Tập đoàn Bcons tăng tốc mạnh mẽ trong 2022 - 2
Ngày 3/3/2022, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đã làm lễ động thổ dự án khách sạn Bcons tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Khách sạn Bcons là dự án đầu tiên của Tập đoàn Bcons triển khai tại thị trường Đồng Nai và khởi động cho kế hoạch đầu tư phát triển các dự án ra nhiều tỉnh thành ngoài thị trường Bình Dương trong giai đoạn tới.

Khách sạn Bcons được xây dựng trên diện tích 2.359,44 m2, quy mô gồm 1 hầm và 6 tầng cung cấp cho thị trường khách sạn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 75 phòng nghỉ.

Trong 4 năm, Bcons công bố đầu tư 10 dự án khu căn hộ

Với chiến lược phát triển sản phẩm căn hộ vừa túi tiền, Bcons ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản hiện nay. Chỉ trong 4 năm kể từ năm 2018, đại diện tập đoàn cho biết đã đưa ra thị trường hơn 6.000 sản phẩm căn hộ với mức giá trên dưới từ 1-1,5 tỷ đồng, đây là dòng sản phẩm căn hộ có giá vừa túi tiền, vốn là phân khúc sản phẩm thường khan hiếm nguồn cung. Nhờ sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thị trường nên các căn hộ Bcons được thị trường đón nhận và các dự án đạt thanh khoản tốt.

Công bố 3 dự án mới, Tập đoàn Bcons tăng tốc mạnh mẽ trong 2022 - 3
Hình ảnh dự án Bcons Garden đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị công tác bàn giao vào đầu tháng 4/2022.

 

Ngay trong năm 2022, như kế hoạch, Bcons sẽ đưa ra thị trường thêm hơn 6.500 sản phẩm bất động sản mới.

Theo chiến lược phát triển tăng tốc trong giai đoạn mới, từ năm 2022, Tập đoàn Bcons sẽ mở rộng thêm các sản phẩm bất động sản nhằm khai thác tiềm năng thị trường. Theo đó, ngoài căn hộ ở, đơn vị sẽ đầu tư phát triển thêm sản phẩm nhà phố, căn hộ dịch vụ, cũng như tiếp tục mở rộng thêm diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê, phòng khách sạn.

Đến năm 2022, Tập đoàn Bcons đã và đang bàn giao 3 dự án khu căn hộ là Bcons Suối Tiên (653 căn hộ), Bcons Miền Đông (768 căn hộ), Bcons Green View (916 căn hộ); đang triển khai xây dựng 4 dự án gồm Bcons Garden, Bcons Plaza, Bcons Bee, Bcons Sala; đang vận hành 4 tòa nhà văn phòng làm việc tại quận Bình Thạnh (TPHCM) và 1 khách sạn tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

“Giữ uy tín và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là điều mà Tập đoàn Bcons rất chú trọng. Vì vậy, đến đầu năm 2022 này, hai dự án căn hộ là Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông đã hoàn tất cấp sổ hồng cho khách hàng; dự án Bcons Green View cũng đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cấp sổ cho căn hộ. Tiếp đó, trong tháng 4/2022, dự án Bcons Garden sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng”, đại diện tập đoàn chia sẻ.

.
.
.
.