Bcons City

Bcons City – Nơi hoàn thiện những mảnh ghép trong giấc mơ an cư của người trẻ, Tập đoàn Bcons luôn tìm kiếm những giải pháp để mở ra cơ hội sở hữu nhà. Không chỉ đem đến cơ hội an cư, ở các dự án của Tập đoàn Bcons còn kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, với những gam màu cuộc sống năng động, hiện đại.

Hội tụ mọi tinh hoa kiến trúc, Bcons City sẽ là một thành phố thu nhỏ sung túc và ngập tràn sắc màu thiên nhiên. Ở nơi đây, từ không gian sống, tiện ích và dịch vụ, tất cả hợp thành một tổng thể hạ tầng an cư chất lượng cao, đủ đầy cho một cuộc sống phồn vinh, cũng như định vị phong cách sống.

Bcons City  với tổng diện tích toàn khu 30.074,4 m² gồm 6 tháp căn hộ cao từ 27 đến 29 tầng, 1 khu nhà phố thương mại, cùng với hệ thống khu chức năng gồm trung tâm thương mại – khách sạn, phố thương mại, giáo dục, công viên mảng xanh. Bcons City thổi bùng sức sống và là cầu nối đưa cả khu vực rộng lớn phường Đông Hòa, TP Dĩ An hòa cùng TP Thủ Đức năng động bậc nhất của Tp.HCM

Tháp Bcons City – Một trong những tháp đặc biệt với quy mô 27 tầng cao, 2 tầng hầm trong đó có tổng số lượng căn hộ lên tới 678 căn được bố trí từ tầng 8 đến tầng 27. Khu thương mại & dịch vụ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 7.

Tên thương mại Tháp Bcons City – Dự án Bcons City
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Địa Ốc Bcons
Vị trí Số 40 đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, Thành phố
Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Diện tích toàn khu 30.074,4 m²
Loại hình sản phẩm Căn hộ, office
Tổng số lượng căn hộ 678 căn hộ
Thời gian bàn giao Quý 4/2025
Hình thức sở hữu Sổ hồng lâu dài