Green Topaz là tòa tháp thuộc dự án Bcons City. Một trong những dự án phức hợp căn hộ được Chủ đầu tư Bcons đầu tư phát triển và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt. Theo đơn vị này thì tín hiệu giao dịch các sản phẩm tòa tháp Green Topaz luôn ở mức khá tốt, bất chấp thị trường bất động sản khá im ắng.

Green Topaz: Cập nhật tiến độ thi công 23/6/2023

Thị trường bất động sản khá im ắng từ cuối năm 2022 đến nay do lãi suất ngân hàng tăng cao. Theo đó, nhiều chủ đầu tư bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn về vốn khi không thu được nguồn tiền dồi dào từ hoạt động bán hàng so với trước đây. Chưa kể một số chủ đầu tư còn vướng vào các tin tức tiêu cực từ thị trường chứng khoán và trái phiếu.

Song thị trường bất động sản vẫn ghi nhận tín hiệu giao dịch tích cực đối với dòng bất động sản giá trị thực: sở hữu vị trí trung tâm, pháp lý vững chắc, chủ đầu tư uy tín và tiến độ thi công được đảm bảo. Theo đó, tòa tháp Green Topaz là dự án đáp ứng các tiêu chí khắt khe này.

Green Topaz - Thi công tháp block A và B đến tầng 3
Green Topaz – Thi công tháp block A và B đến tầng 3

Tiến độ thi công tại công trường tòa tháp Green Topaz vẫn rất tất bật với máy móc thi công hiện đại và đội ngũ kỹ sư và nhân công cần mẫn và có chuyên môn cao đang làm việc. Một số công tác thi công tòa tháp Green Topaz cụ thể gồm: Thi công tháp block A và B đến tầng 3, Hoàn thiện mặt bằng lối đi bộ quanh dự án…

Green Topaz - Hoàn thiện mặt bằng lối đi bộ quanh dự án...
Green Topaz – Hoàn thiện mặt bằng lối đi bộ quanh dự án…

Theo cam kết từ phía chủ đầu tư dự án Green Topaz – Tập đoàn Bcons thì căn hộ sẽ được bàn giao đến tay khách hàng vào quý I/2025. Đây được xem là giai đoạn thị trường bất động sản phục hồi tích cực, khách hàng khi nhận căn hộ Green Topaz có thể an cư viên mãn, chuyển nhượng thu lợi nhuận hoặc cho thuê căn hộ để thu dòng tiền ổn định hàng tháng từ 8 – 12 triệu đồng.

Green Topaz: Lựa chọn an cư, đầu tư hàng đầu

Green Topaz là một trong những tòa tháp thuộc Khu đô thị phức hợp căn hộ Bcons City và tiếp tục là niềm tự hào của Chủ đầu tư Bcons và đơn vị phân phối độc quyền dự án cũng được thơm lây – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt khi dự án đảm bảo tiến độ thi công và được khách hàng đánh giá là dự án căn hộ quốc dân phải sở hữu trong năm 2023.

Green Topaz tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Green Topaz tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương

Vì xét từ yếu tố vị trí, Green Topaz tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương. Và với vị trí trung tâm kết nối này, Green Topaz chính là dự án mở lối an cư và đầu tư thịnh vượng. Theo thống kê của VARS – Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam thì trong 3 năm gần nhất, tính từ năm 2019 thì các căn hộ Bình Dương luôn đạt tỷ lệ lợi nhuận hàng năm trên 20%.

Và tín hiệu tăng giá đến nay không có dấu hiệu hạ nhiệt, dựa trên các cơ sở: giá nguyên vật liệu xây dựng tăng, cơ cấu dân số trẻ và Bình Dương là địa phương thu hút lao động nhờ hoạt động công nghiệp phát triển, căn hộ trung tâm ngày càng ít ỏi nhất là các căn hộ có mảng xanh và tiện ích chất lượng cao.

Theo đơn vị phân phối độc quyền dự án Green Topaz  – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt thì các căn hộ Green Topaz đang được bán với mức giá khá cạnh tranh và phù hợp với túi tiền đại đa số khách hàng chỉ 32 triệu đồng/m2, với căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 50 – 63m2. Ngoài ra, khách hàng mua Green Topaz  còn được chiết khấu và hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận nhà, có thể nói, khách hàng đã có lợi nhuận ngay từ lúc xuống tiền.

Khách hàng mua Green Topaz  còn được chiết khấu và hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận nhà
Khách hàng mua Green Topaz  còn được chiết khấu và hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận nhà

Một điểm cộng khác để Green Topaz  mở lối an cư và đầu tư tốt cho khách hàng chính là hệ thống tiện ích mở rộng trên toàn bộ diện tích của Khu đô thị Bcons City 4,4 ha. Về tiện ích tổng thể thì Khu đô thị Bcons City có đến 9 khu vườn – công viên, 2 hồ bơi lớn trong đó có 1 hồ bơi tràn bờ đạt tiêu chuẩn các cuộc thi Olympic, dãy shophouse thương mại, sân bóng rổ, đường chạy bộ, phòng Gym, siêu thị Vincom liền kề, trường học và nhà trẻ…Và chính hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và chất lượng bậc nhất này chính là chìa khóa mở ra cánh cửa lợi nhuận cho nhà đầu tư và cuộc sống viên mãn cho các gia đình trẻ.

Đến nay, Green Topaz được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt
Đến nay, Green Topaz được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt

Với các ưu thế đó, Green Topaz được đánh giá là căn hộ quốc dân xứng đáng sở hữu trong năm 2023 để thu được lợi nhuận trong nhiều năm tiếp theo. Khách hàng giao dịch sản phẩm Green Topaz có thể liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG – GREEN TOPAZ (THUỘC DỰ ÁN BCONS CITY)

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.