Vận hội bất động sản Bình Dương được xác lập rõ nét từ năm 2023 đến nhiều năm tiếp theo khi đây là khu vực đón hàng loạt tuyến giao thông quan trọng. Nổi bật nhất hiện tại chính là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, hiện tàu Metro số 1 sẽ chạy thử lần một vào tháng 8/2023. Nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản Bình Dương khá háo hứng vì sự kiện này.

Vận hội bất động sản Bình Dương từ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Tàu Metro số 1 dự kiến chạy thử lần đầu với lộ trình chạy 20 km, từ ga Suối Tiên đến Bến Thành vào cuối tháng 8/2023, sau thời gian chạy thử nghiệm các đoạn ngắn trên cao. Để đảm bảo an toàn cho lần chạy thử này, số người di chuyển trên tàu được giới hạn không quá 20 người.

Đồng thời, nhà thầu cũng chỉ định các nhân viên quản lý khẩn cấp, kiểm soát khách tham gia chuyến tàu thử nghiệm. Hiện các đảm bảo về an toàn, sơ tán, chữa cháy… đều được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đón nhận thông tin này, người dân, nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản Bình Dương phấn khởi và bày tỏ sự tin tưởng cho vận hội mới của thị trường bất động sản

Đón nhận thông tin này, người dân, nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản Bình Dương phấn khởi và bày tỏ sự tin tưởng cho vận hội mới của thị trường bất động sản sẽ phục hồi nhanh sau thời gian im ắng. Và có thể nói, chính tuyến Metro số 1, sẽ thay đổi về giá trị bất động sản các tỉnh Bình Dương. Nhiều khách hàng bày tỏ, thay vì mua một căn hộ trung tâm Hồ Chí Minh đắt đỏ, họ có thể mua căn hộ giá rẻ tại Bình Dương nhưng vẫn thuận lợi đi học, đi làm nhờ di chuyển tuyến cao tốc này hàng ngày.

Theo thiết kế, đoạn trên cao thuộc tuyến cao tốc cho tàu chạy tốc độ tối đa 110 km/h và 80 km/h đối với đoạn hầm. Dự án sẽ có 11 ga trên cao, gồm ba ga ngầm, giá vé dự kiến 12.000 đồng nếu khách đi từ 5 km trở xuống và 14.000 đồng/vé cho lộ trình từ 5 – 10 km; Với cự ly xa hơn giá vé sẽ là 16.000 – 18.000 đồng.

Đại diện sáng giá của bất động sản Bình Dương thanh khoản cao

Cùng với vận hội mới của bất động sản Bình Dương, nhiều nhà đầu tư đã chọn phương án tham gia thị trường bất động sản Bình Dương từ rất sớm. Và tại các thời điểm thị trường khá trầm lắng thì bất động sản Bình Dương vẫn là thị trường tiêu điểm về số lượng dự án chào mới và số lượng giao dịch sản phẩm.

Và khi nhắc đến thị trường bất động sản Bình Dương, phải kể đến Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons, khi sở hữu hàng loạt dự án tại đây. Đến nay, các dự án căn hộ của Tập đoàn Bcons tại thị trường bất động sản Bình Dương được đánh giá cao về tiến độ, pháp lý, chất lượng sống – vận hành… Theo đó cũng là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và các Đại lý phân phối lớn, trong đó có Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt là đơn vị phân phối Khu đô thị Bcons City 4.4 ha của Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons

Đến nay, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt là đơn vị phân phối độc quyền Khu đô thị Bcons City 4.4 ha của Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons. Theo chia sẻ từ Đại diện đơn vị, hiện tòa tháp Green Toapz thuộc Khu đô thị Bcons City đang được chào bán ra thị trường từ năm 2022 cho đến nay đạt được số lượng giao dịch tốt, tiến độ xây dựng và phương thức thanh toán là thế mạnh lớn của dự án này.

Về mức giá và phương thức thanh toán, dự án căn hộ Green Topaz sở hữu mức giá tốt 33 triệu đồng/m2, thanh toán 10% ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ 100% lãi suất cho đến khi nhận bàn giao căn hộ. Và đó cũng là lý do, dự án căn hộ Green Topaz thu hút đông đảo khách hàng giao dịch sản phẩm, bao gồm nhà đầu tư Bình Dương, Biên Hòa, TP HCM; gia đình trẻ Bình Dương, Hồ Chí Minh và giới chức chuyên gia Bình Dương và TP.HCM.

Về mức giá và phương thức thanh toán, dự án căn hộ Green Topaz sở hữu mức giá tốt 33 triệu đồng/m2, thanh toán 10% ký hợp đồng mua bán

Đồng thời, dự án căn hộ Green Topaz còn mang đến giá trị an cư viên mãn khi là dự án sở hữu hệ thống tiện ích thuộc tổng thể Khu đô thị Bcons City với hơn 9 công viên nội khu, 2 hồ bơi, hàng loạt khu phức hợp thể dục thể thao, nhà trẻ, phòng gym, dãy phố thương mại… đây được xem là yếu tố để dự án căn hộ Green Topaz được các gia đình trẻ chọn lựa là nơi kiến tạo tổ ấm.

Khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin dự án căn hộ Green Topaz hãy liên hệ theo thông tin bên dưới

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ GREEN TOPAZ

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch 1: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM2:
  • Văn phòng giao dịch 2: D.08 Khu TM – DV – VP – Căn hộ Bcons – Khu phố Tân Hòa, P Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.