Xây dựng thương hiệu cá nhân là một trong những việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi thương hiệu cá nhân không chỉ giúp cho người khác tin vào những điều mà mình đang đăng trên các kênh social. Mà còn giúp người dùng biết đến sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Chuyên đề: Xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản là một trong những chuyên đề của Trung Tâm Đào Tạo Bcons kết hợp với Công Ty CP Dịch Vụ Bất Động Sản Sao Việt tổ chức khóa đào tạo Sale Bất động sản chuyên nghiệp lần thứ 01 năm 2022. Chuyên đề này với sự chia sẻ của Ông Đinh Hoàng Thắng – Quản lý cấp cao của website batdongsan.com.vn

Hiện nay nghề Sale BĐS chưa bao giờ hết “hot” với lượng thu nhập “khủng” mà nghề này mang lại. Khi nhắc đến nghề Sale BĐS nhiều người chỉ nhìn thấy bề nổi, nghĩ đây là nghề nhàn hạ, dễ dàng tiếp cận, dể hái ra tiền, làm sale BĐS rất giàu. Nhưng mấy ai biết được bề chìm và đội ngũ trong nghề sale BĐS mang lại là rất lớn như tính khắc nghiệt cộng với độ đào thải diễn ra rất nhanh chóng khi bạn không chịu cố gắng.

Bà Phạm Thị Phương Thảo – TGĐ Công ty Sao Việt chia sẻ chuyên đề Xây dựng thương hiệu cá nhân “Chân dung Sale Bất động sản chuyên nghiệp”

 

Để có thể mang đến sản phẩm sale BĐS đến tay khách hàng bạn cần phải trãi qua nhiều giai đoạn gian nan và thử thách khác nhau mà trong đó nhân viên sale hay nhân viên kinh doanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc tìm ra phương án tốt nhất để có thể giúp giải quyết những vấn đề của khách hàng trong quá trình mua – bán.

  • Lương nhân viên sale bất động sản chỉ thực sự hấp dẫn khi bạn có thật nhiều khách hàng nhưng nó sẽ không hấp dẫn khi bạn giậm chân tại chỗ chỉ ngồi chờ khách hàng tìm đến với bạn. Một điều khắc nghiệt nữa là thu nhập của nhân viên sale phụ thuộc vào chính sách lương theo doanh số nên bạn sẽ gặp phải nhiều các vấn đề phát sinh, bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn khi bước chân vào nghề.
  • Nghề sale BĐS là nghề có mức độ thanh lọc rất lớn, tỷ lệ thành công trong nghề trong khoản 5-10%. Do đó, nhân viên sale BĐS cần phải không ngừng học hỏi và trao đồi các kỹ năng và kiến thức thức như: pháp luật BĐS, tâm lý khách hàng, kiến thức makerting, thuyết trình bán hàng…vv.
Ông Cao Sĩ Đức – TGĐ Công ty Teraland chia sẻ kinh nghiệm khi mới bước chân và nghề Sale BĐS chuyên nghiệp.
  • Thấu hiểu vấn đề đó, Trung Tâm Đào Tạo Bcons đã tổ chức khóa đào tạo Sale Bất động sản chuyên nghiệp 2022 lần thứ 01 cho các nhân viên sale hiện đang là nhân viên của các sàn BĐS Sao Việt, Teraland là các đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn Bcons. Khóa học bao gồm 6 chuyên đề từ mô tả chân dung sale BĐS đến kiến thức về makerting, tâm lý bán hàng, kỹ năng chốt sale cho đến thuyết trình bàn hàng.
  • Khóa đào tạo Sale BĐS chuyên nghiệp 2022 là nơi để các bạn học hỏi những kinh nghiệm làm sale BĐS thành công từ những chuyên gia đã thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển được niềm đam mê với nghề để giúp bạn có động lực vượt qua những khó khăn trong quá trình chinh phục thành công.
  • Tập đoàn Bcons luôn đồng hành cùng các đối tác chiến lược trong việc phát triển đội ngũ bán hàng một cách đồng bộ và chuyên nghiệp. Sao cho các sản phẩm Bcons khi đến tay khách hàng không chỉ đáp ứng các yêu cầu khắc khe về sản phẩm mà còn đến từ dịch vụ tư vấn chăm sóc bán hàng của Bcons.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.