Căn hộ cao cấp Bình Dương là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong bối cảnh kinh tế Bình Dương phát triển ở mức cao và thu nhập người dân ngày càng cải thiện. Đến nay, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã về vùng đất này để phát triển các sản phẩm căn hộ cao cấp Bình Dương. Nổi bật có Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons với dự án Bcons City, hiện đang chào bán tòa tháp Green Topaz thuộc nội khu dự án.

 

Tiêu chí 1 – Căn hộ cao cấp Bình Dương phải sở hữu vị trí trung tâm

Tiêu chí đầu tiên của căn hộ cao cấp chính là vị trí. Vị trí lõi trung tâm và tọa lạc tại mặt tiền chính là ưu thế rất lớn mà căn hộ cao cấp nói chung và căn hộ cao cấp Bình Dương nói riêng phải đạt được.

Khi tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường thuộc lõi trung tâm ngoài ưu thế di chuyển, kết nối giao thông thì còn có lợi thế về tầm nhìn (view) vốn là ưu thế nổi bật của dòng sản phẩm căn hộ đối với các sản phẩm khác. Và tầm nhìn triệu đô đến nay chính là tầm nhìn trung tâm với các tuyến đường lấp lánh ánh đèn đô thị đẹp mắt.

Là căn hộ cao cấp Bình Dương chính hiệu, tòa tháp Green Topaz tọa lạc tại đường Thống Nhất
Là căn hộ cao cấp Bình Dương chính hiệu, tòa tháp Green Topaz tọa lạc tại đường Thống Nhất

Là căn hộ cao cấp Bình Dương chính hiệu, tòa tháp Green Topaz tọa lạc tại đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương. Dự án kết nối với các tuyến giao thông quan trọng: Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 1A – 1K; Vành đai 3 – 4 HCM… Cùng với độ cao 29 tầng, các căn hộ Green Topaz sẽ có tầm nhìn đẹp mắt về vùng đất đô hội Dĩ An, kinh tế phát triển.

 

Tiêu chí 2 – Căn hộ cao cấp Bình Dương sở hữu tiện ích nội – ngoại khu hoàn chỉnh

Căn hộ cao cấp Bình Dương còn phải đáp ứng được quy hoạch chỉnh chu với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu cuộc sống. Về quy hoạch, căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz, xứng tầm dẫn lối cuộc sống tiện nghi cho cư dân khi sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp: các khu vườn – công viên giải trí, hồ bơi, sân bóng rổ, phố đi bộ, các shophouse thương mại, trường học quốc tế…

Căn hộ cao cấp Bình Dương còn phải đáp ứng được quy hoạch chỉnh chu với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hoàn chỉnh
Căn hộ cao cấp Bình Dương còn phải đáp ứng được quy hoạch chỉnh chu với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hoàn chỉnh

Và khi tọa lạc tại đường Thống Nhất thì bao quanh căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz là các tiện ích về giải trí – giáo dục – y tế hoàn chỉnh với thời gian di chuyển để tiếp cận chưa đến 5 phút. Ngoài ra, dự án còn kết nối với Khu công nghiệp Sóng Thần, Làng Đại học Quốc gia, cũng là trung tâm kinh tế – giáo dục của vùng.

 

Tiêu chí 3 – Căn hộ cao cấp Bình Dương với kiến trúc căn hộ tối ưu

Căn hộ cao cấp Bình Dương còn phải đáp ứng tiêu chí kiến trúc căn hộ tối ưu, hiện nay, tối ưu mức giá và không gian sống, căn hộ 2 phòng ngủ là dòng sản phẩm được nhiều gia đình và nhà đầu tư ưu tiên giao dịch. Đáp ứng tiêu chí này, căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz sở hữu các căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ với diện tích 51 – 63m. Mỗi căn hộ đều sở hữu đầy đủ các không gian: phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp và phòng ăn, ban công…

Căn hộ cao cấp Bình Dương - Green Topaz sở hữu các căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ với diện tích 51 - 63m
Căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz sở hữu các căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ với diện tích 51 – 63m

Một tiêu chí khác về số lượng căn hộ và thang máy, căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz  có 11 – 13 căn hộ/sàn với 4 thang máy, 1 thang tải và 2 thang bộ. Đây là tiêu chí để cho cuộc sống mỗi ngày luôn nhanh chóng, thuận tiện di chuyển. Và cũng là một trong những tiêu chí được các nhà đầu tư am hiểu dòng sản phẩm căn hộ lưu tâm.

 

Tiêu chí 4 – Căn hộ cao cấp Bình Dương với đội ngũ quản lý – vận hành chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành xây dựng và bàn giao căn hộ cho khách hàng, lúc này, tiêu chí đội ngũ quản lý và vận hành chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.

Căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz sẽ bàn giao căn hộ vào quý I/2025, sau đó sẽ do đơn vị Bcons Service vận hành. Đến nay, một số dự án căn hộ Bcons do đơn vị vận hành này quản lý và nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng cư dân.

Căn hộ cao cấp Bình Dương - Green Topaz sẽ bàn giao căn hộ vào quý I/2025
Căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz sẽ bàn giao căn hộ vào quý I/2025

Tóm lại:

Khi xét kỹ về 4 tiêu chí của căn hộ cao cấp có thể thấy rằng căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz thật sự là dòng sản phẩm tối ưu và xứng đáng để khách hàng sở hữu khi mức giá được chào bán chỉ 32 triệu đồng/m2 và phương thức thanh toán dàn trải, khách hàng được hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận bàn giao căn hộ để ở hoặc cho thuê và thu được dòng tiền thụ động giá trị cao.

Hiện căn hộ cao cấp Bình Dương – Green Topaz đang được Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt phân phối độc quyền, với thời gian hình thành và phát triển hơn 10 năm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và sở hữu được sản phẩm giá trị cao – Green Topaz.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BÌNH DƯƠNG – GREEN TOPAZ (THUỘC DỰ ÁN BCONS CITY)

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.