Sáng ngày 20/04/2024, Chủ đầu tư Bcons trang trọng tổ chức Lễ cất nóc dự án chung cư Ngôi Sao (Bcons City – Tháp Green Topaz) sau thời gian thi công xây dựng. Buổi lễ có sự góp mặt của Quý Ban Lãnh đạo, thành viên HĐQT Tập đoàn Bcons, Lãnh đạo 04 Đơn vị phân phối, đại diện Ngân hàng MB cùng Ban quản lý dự án, các Nhà thầu thi công, Nhà cung cấp và toàn thể BCH Tổng thầu của dự án.

Dự án Bcons City – Tháp Green Topaz chính thức cất nóc

Bcons City – Tháp Green Topaz là tòa tháp đầu tiên trong khu phức hợp Bcons City, tọa lạc tại Khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương. Dự án nổi bật với vị trí đắc địa, liền kề Thành phố Thủ Đức, cách đường Phạm Văn Đồng chỉ 10 phút di chuyển, được đánh giá cao khi tọa lạc trong khu vực đông đúc dân cư, tiện ích hoàn chỉnh và kết nối giao thông dễ dàng.

Với khuôn viên rộng lớn lên đến hơn 7.846 m2, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 38%, diện tích đất còn lại để tập trung phát triển những tiện ích, dịch vụ theo số đông dành cho cuộc sống đầy đủ, hưởng thụ của cư dân tại dự án như: Công viên cây xanh, đường dạo bộ, nhà trẻ, khu vực không gian sinh hoạt cộng đồng…cùng các tiện ích liền kề của Khu phức hợp Bcons City như hệ thống giáo dục trường liên cấp B.School, trung tâm thương mại, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng khách sạn. Dự án căn hộ vừa túi tiền” này với mong muốn sẽ mang lại cho cộng đồng một nơi khơi nguồn chinh phục những ước mơ, tiếp năng lượng cho cuộc sống, và là nơi tạo nền tảng để sự nghiệp thành công. Một tổ ấm đong đầy hạnh phúc và tràn đầy nhựa sống cho mỗi ngày mới thêm trọn vẹn.

Ông Ngô Lưu Bình –Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ngô Lưu Bình –Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu cùng ngân hàng đã đồng hành cùng Tập đoàn trong thời gian vừa qua. Ông cho biết Dự án Bcons City – Tháp Green Topaz là dự án thứ 9 của Tập đoàn Bcons đã cất nóc. Trong giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản, Tháp Green Topaz là dự án có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất, qua đó Ông cảm ơn các đơn vị phân phối đã nỗ lực trong công tác bán hàng trong giai đoạn này.

Được khởi công vào Quý III/2022, tính đến nay, dự án đã thi công và đạt cột mốc hơn 14.000 giờ đảm bảo công tác An toàn lao động và An ninh công trường. Để thi công hạng mục Kết cấu của dự án đúng tiến độ, tổng thầu Bcons, Ban QLDA cùng với các Nhà thầu thi công: ATcons, BconsTech, VEDA – với tất cả mọi sự nỗ lực, nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, ngày đêm lao động hăng say không quản khó khăn, vất vả.

Lễ cất nóc dự án Bcons City – Tháp Green Topaz

Sự kiện cất nóc đã đánh dấu một bước tiến quan trọng, khẳng định uy tín và tiềm lực của Tập đoàn Bcons trong việc kiến tạo những khu đô thị đáng sống tại Việt Nam. Sau khi cất nóc, toàn bộ Ban Quản lý và Ban chỉ huy dự án sẽ tập trung dốc sức hoàn thành công tác hoàn thiện để đưa vào hoạt động theo đúng kế hoạch.

Để dự án Bcons City – Tháp Green Topaz đảm bảo tiến độ như ngày hôm nay là sự góp công rất lớn từ phía tổng thầu và Ban quản lý dự án. Thay cho lời cảm ơn và động viên kịp thời, Tập đoàn BCONS đã có những phần thưởng và bằng khen cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại công trình.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT Tập đoàn Bcons trao bằng khen và phần thưởng cho Ban QLDA + TVGS
Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons trao bằng khen và phần thưởng cho Ban Chỉ Huy dự án
Ông Ngô Lưu Bình –Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons trao bằng khen và phần thưởng cho đơn vị ATCONS – Nhà thầu thi công kết cấu phần thân
Ông Dương Kim Quân – Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Bcons trao bằng khen và phần thưởng cho Nhà thầu BconsTech – Nhà thầu thi công hệ thống cơ điện
Ông Lê Quang Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Bcons trao bằng khen và phần thưởng cho Nhà thầu V.E.D.A – Nhà thầu thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy và Chống sét

Với tiến độ thi công chuẩn chỉnh, Bcons City – Tháp Green Topaz dự kiến bàn giao nhà cho cư dân vào Quý I/2025. Với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu đầy đủ, thiết kế hiện đại và sự uy tín của Chủ đầu tư Bcons, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một khu phức hợp hiện đại, đáng sống, góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống cho cộng đồng cư dân tại thành phố Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Tháp Green Topaz mang đến một cuộc sống xanh giữa lòng thành phố
Tháp Green Topaz mang đến một cuộc sống xanh giữa lòng thành phố
.
.
.
.