Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Bcons Sala đến 25/8/2023, các căn hộ đang được bào giao đến khách hàng. Hiện dự án căn hộ Bcons Sala đã đón các cư dân đầu tiên về sinh sống và trải nghiệm các tiện ích nội khu. Đến nay, dự án căn hộ Bcons Sala là dự án tiếp nối chuỗi tự hào của Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons và Đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Dự án căn hộ Bcons Sala: Cập nhật tiến độ xây dựng đến 25/8/2023

Bcons Sala đến nay là dự án nối dài chuỗi tự hào của Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons khi cán móc bàn giao căn hộ đúng tiến độ đến khách hàng. Theo cập nhật tiến độ dự án căn hộ Bcons Sala, một số cư dân đã nhận bàn giao căn hộ và bắt đầu cuộc sống viên mãn tại mái nhà mới.

Theo cập nhật tiến độ dự án căn hộ Bcons Sala, một số cư dân đã nhận bàn giao căn hộ và bắt đầu cuộc sống viên mãn tại mái nhà mới.
Theo cập nhật tiến độ dự án căn hộ Bcons Sala, một số cư dân đã nhận bàn giao căn hộ và bắt đầu cuộc sống viên mãn tại mái nhà mới.

Chia sẻ từ đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Bcons SalaCông ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt: “Là dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An, khách hàng sở hữu các căn hộ chủ yếu là gia đình trẻ. Theo đó, việc nhận bàn giao căn hộ không chỉ đánh dấu sự tự hào từ chủ đầu tư  mà từ đây các gia đình, các thế hệ mầm non sẽ có được không gian sống tiện nghi và trải nghiệm được nhiều tiện ích như khách sạn cùng dự án căn hộ Bcons Sala.”

Đơn cử, hồ bơi thuộc nội khu dự án căn hộ Bcons Sala đã hoàn thiện, nơi đây các thành viên nhí có thể tự do trải nghiệm làn nước mát lành. Đây được xem là bộ môn giúp cải thiện, tăng chiều cao cho các thành viên nhí; đồng thời tạo nên cảm giác thư giãn cân bằng cho các trụ cột sau thời gian làm việc tại sở làm.

Hồ bơi thuộc nội khu dự án căn hộ Bcons Sala đã hoàn thiện
Hồ bơi thuộc nội khu dự án căn hộ Bcons Sala đã hoàn thiện

Đến nay, dự án căn hộ Bcons Sala được xem là dự án nhận được sự tin yêu của khách hàng. Nhiều khách hàng chia sẻ từ những ngày đầu mua dự án khi Chủ đầu tư hoàn thiện thi công móng cọc, đến nay, dự án xây dựng hoàn thiện, với độ cao đẹp mắt và tiện ích hoàn chỉnh, dự án như một biểu tượng đáng tự hào cho vùng đất Dĩ An.

Đồng thời khách hàng nhận bàn giao căn hộ thuộc dự án căn hộ Bcons Sala cũng bày tỏ sự hài lòng khi căn hộ bàn giao đúng vật liệu, đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, với thiết kế tối ưu từng không gian sống, mỗi căn hộ xứng đáng là tổ ấm mà tại đây mỗi thành viên sẽ cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm, tình thương. Và đây cũng là xứ mệnh mà Chủ đầu tư – Tập đoàn Bcons luôn kiên định thực hiện trong nhiều năm qua.

Dự án căn hộ Bcons Sala: Viên mãn cho gia đình – Thịnh vượng cho nhà đầu tư

Gia đình trẻ phấn khởi khi được nhận bàn giao căn hộ và bắt đầu mua sắm một số trang thiết bị nội thất thì thời gian này, các nhà đầu tư cũng tức tốc đăng tải các thông tin chuyển nhượng và cho thuê căn hộ. Về đầu tư căn hộ, ngoài nhận được khoản tiền cho thuê căn hộ, nhà đầu tư còn nhận được khoản tiền lớn từ việc bán chuyển nhượng căn hộ. Về mức giá thuê, các căn hộ thuộc dự án căn hộ Bcons Sala với tiện ích hoàn chỉnh, vừa bàn giao với 2 phòng ngủ, chất lượng bàn giao hoàn thiện và thẩm mỹ, nhà đầu tư có thể cho thuê từ mức giá mềm 8 triệu đồng/tháng đến mức giá hợp lý 12 triệu đồng/tháng.

Đến nay, dự án căn hộ Bcons Sala được xem là lựa chọn lưu trú hàng đầu cho nhóm khách hàng là chuyên gia lãnh đạo trong và ngoài nước đang làm việc tại Bình Dương; Giảng viên tại các trường Cao đẳng, Đại học. Đồng thời, với nhóm người trẻ thành đạt cũng hoàn toàn có thể tiếp cận và thuê căn hộ lâu dài tại đây theo nhóm bạn.

Đến nay, dự án căn hộ Bcons Sala được xem là lựa chọn lưu trú hàng đầu cho nhóm khách hàng là chuyên gia lãnh đạo trong và ngoài nước đang làm việc tại Bình Dương
Đến nay, dự án căn hộ Bcons Sala được xem là lựa chọn lưu trú hàng đầu cho nhóm khách hàng là chuyên gia lãnh đạo trong và ngoài nước đang làm việc tại Bình Dương

Một tín hiệu vui cho các nhà đầu tư khi nhận bàn giao căn hộ thuộc dự án căn hộ Bcons Sala khi thị trường bất động sản Bình Dương đang vào mùa tăng trưởng tốt, bước vào chu kỳ tăng trưởng mới cùng với một loạt tuyến hạ tầng giao thông bấm nút khởi công và đi vào vận hành. Điển hình, các tuyến giao thông được bấm nút khởi công xây dựng: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành đai 3. Nổi bật còn có tuyến Metro số 1 nối Suối Tiên – Bến Thành, chạy thử nghiệm vào tháng 8/2023 này.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Bcons Sala - Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.
Đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Bcons Sala – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt.

Song hành với đó, các ngân hàng giảm lãi suất cũng tạo nên tâm lý tích cực cho khách hàng, nhà đầu tư giao dịch giai đoạn này. Dự kiến lợi nhuận đầu tư cho các căn hộ Bình Dương nhà đầu tư nhận được mỗi năm đạt 20 – 25%. Và đây cũng là mức lợi nhuận cao và hấp dẫn, mà chỉ bất động sản ở thực đáp ứng được, trong đó có dự án căn hộ Bcons Sala.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS SALA

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch 1: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM2:
  • Văn phòng giao dịch 2: D.08 Khu TM – DV – VP – Căn hộ Bcons – Khu phố Tân Hòa, P Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet

 

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.