Hiện tại mức giá các dự án căn hộ Bình Dương đang dao động từ 32 – 45 triệu đồng/m2 tùy khu vực. Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), thị trường căn hộ miền Nam nói chung và các dự án căn hộ Bình Dương khi phục vụ nhu cầu ở thực vẫn ghi nhận tín hiệu giao dịch ổn định.

Diễn biến thị trường dự án căn hộ Bình Dương

Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) trong quý I/203 riêng khu vực phía Nam có 8 dự án được chào bán ra thị trường, khoảng 4.070 căn, ngoài các dự án căn hộ Hồ Chí Minh thì các dự án căn hộ Bình Dương cũng chào bán và nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Hiện tại mức giá các dự án căn hộ Bình Dương đang dao động từ 32 – 45 triệu đồng/m2 tùy khu vực. Đây được xem là mức giá khá cạnh tranh so với các tỉnh thành khác. Nhiều chuyên gia nhận định, trong thời gian tới, nếu tâm lý người mua ổn định và tích cực hơn và lãi ngân hàng tiếp tục giảm, giải ngân đầu tư công tiếp tục ở mức cao thì giá mặt bằng căn hộ nói chung và các dự án căn hộ Bình Dương sẽ mang về lợi nhuận từ 3 – 5%/quý cho khách hàng.

Dự án căn hộ Bình Dương đang dao động từ 32 - 45 triệu đồng/m2 tùy khu vực
Dự án căn hộ Bình Dương đang dao động từ 32 – 45 triệu đồng/m2 tùy khu vực

Trong đường đua nhằm tạo ấn tượng với khách hàng, nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ Bình Dương đã và đang chi mạnh cho các quy hoạch tiện ích nội khu không chỉ ngày càng chất lượng mà còn cả số lượng. Thay vì quy hoạch 1 hồ bơi thì nhiều chủ đầu tư quy hoạch trên 2 hồ bơi trong một dự án. Bên cạnh đó, để tiếp thêm tài chính cho khách hàng, nhiều chủ đầu tư cũng áp dụng các phương thức thanh toán dàn trải hơn cho khách hàng.

Trong bối cảnh, Chính phủ hỗ trợ gỡ rối cho thị trường bất động sản như hỗ trợ gói tín dụng 120.000 tỷ đồng; nhóm thanh tra rà soát và gỡ rối pháp lý các dự án…, dự kiến từ năm 2024 trở đi, thị trường sẽ đón thêm một số dự án căn hộ, trong đó các dự án căn hộ Bình Dương vẫn tiếp tục giữ vững cơ cấu đa dạng hơn về phân khúc bao gồm: nhà ở xã hội, trung cấp và cao cấp từ đó góp phần tạo nên giao dịch sôi động khi nhiều khách hàng đa dạng tài chính có thể tham gia thị trường.

Các dự án căn hộ Bình Dương vẫn tiếp tục giữ vững cơ cấu đa dạng hơn về phân khúc
Các dự án căn hộ Bình Dương vẫn tiếp tục giữ vững cơ cấu đa dạng hơn về phân khúc

Tìm hiểu dự án căn hộ Bình Dương: Mở lối chuẩn sống thời thượng

Là tọa độ bất động sản sôi động của khu vực phía Nam, các dự án căn hộ Bình Dương là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư bất động sản chọn lựa phát triển. Nổi bật trong các chủ đầu tư đang có mặt tại thị trường giai đoạn năm 2023, Tập đoàn Bcons đang là chủ đầu tư tạo được nhiều điểm nhấn trong tâm trí khách hàng.

Đến nay, nhiều dự án căn hộ Bình Dương mang thương hiệu Bcons đã có mặt tại khắp các tọa độ Bình Dương. Nổi bật là dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz (thuộc dự án Bcons City) có diện tích quy hoạch 7.846,9 m2 với mật độ xây dựng chỉ 38%, và diện tích còn lại được dành cho mảng xanh và các tiện ích nội khu được đầu tư bày bản.

Dự án căn hộ Bình Dương - Green Topaz gồm 3 block với chiều cao 29 tầng nổi và 2 tầng hầm
Dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz gồm 3 block với chiều cao 29 tầng nổi và 2 tầng hầm

Dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz gồm 3 block với chiều cao 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, với số lượng căn hộ là 983 sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ, mỗi tầng sở hữu từ 11 – 13 căn. Đến nay, tiến độ xây dựng, dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz đã hoàn thành tầng 2, dự kiến tiến độ bàn giao là quý I/2025.

Một điểm cộng lớn cho dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz theo chia sẻ từ Đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Sao Việt thì: “Dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz sở hữu hệ thống ích đáng mơ ước, trong đó mảng xanh sở hữu hơn 1.959 m2 và các tiện ích như: các khu vườn – công viên, sân bóng rổ, hồ bơi, khu shophouse thương mại, công viên dạo bộ, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em… sẽ tạo nên cuộc sống tiện nghi cho khách hàng. Với mức giá bán chỉ 32 triệu đồng/m2 nhưng sở hữu tiện ích đa dạng đã giúp Green Topaz ghi nhận tín hiệu giao dịch tốt từ đầu năm cho đến nay.”

Dự án căn hộ Bình Dương - Green Topaz xứng đáng là dự án "quốc dân" dành cho nhiều nhóm khách hàng
Dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz xứng đáng là dự án “quốc dân” dành cho nhiều nhóm khách hàng

Không dừng lại đó, cùng với phương thức thanh toán dàn trải, hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho đến khi nhận nhà, dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz xứng đáng là dự án “quốc dân” dành cho nhiều nhóm khách hàng, nhất là khách hàng mua ở thực, sở hữu căn nhà đầu tiên và khởi đầu niềm vui gia đình viên mãn.

Có thể nói dự án căn hộ Bình Dương – Green Topaz thật sự là dự án mở lối chuẩn sống thời thượng với mức giá giàu tiềm năng giúp nhà đầu tư, người mua nhà thu được lợi nhuận. Dự án còn là “con gà đẻ trứng vàng” khi pháp lý vững vàng và thi công đúng tiến độ.

———————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG – GREEN TOPAZ (THUỘC DỰ ÁN BCONS CITY)

  • Trụ sở chính: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP. HCM
  • Chi nhánh: Bcons Tower – 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0905 935 935 – 0932 460 460
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bdssaoviet
.
.
.
.