Trên hành trình chinh phục tri thức của mỗi học sinh, nhà trường đóng vai trò vô cùng quan trọng, là nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai. Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Bcons đã xây dựng hệ thống Trường liên cấp B.SCHOOL với sứ mệnh tạo dựng môi trường giáo dục “Hạnh phúc” cho học sinh phát triển tư duy, tính cách, kỹ năng. Qua đó, các em sẽ trở thành những công dân sống có trách nhiệm, chủ động và kỷ luật để khởi nghiệp và lập nghiệp bằng chính tài năng của mình, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

B.SCHOOL là một hệ thống giáo dục gồm nhiều cấp học từ Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT được Tập đoàn Bcons đầu tư xây dựng với quy mô hiện đại ( nằm trong khu phức hợp Bcons City), chất lượng. Trong đó, Trường liên cấp B.SCHOOL với hai cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở là một trong những lựa chọn đầu tư giáo dục tối ưu về chi phí và chất lượng đào tạo mà các bậc phụ huynh quan tâm cho lộ trình học tập liền mạch của trẻ. Tọa lạc tại khu phức hợp Bcons City, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, B.SCHOOL xây dựng môi trường học tập lý tưởng, khơi nguồn sáng tạo và nuôi dưỡng đam mê học tập cho học sinh.

Trường liên cấp B.SCHOOL – Ngôi nhà thứ hai của học sinh

Nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai

Đặt “Hạnh phúc” làm nền tảng cho mọi hoạt động giáo dục, B.SCHOOL tạo dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo, nơi mỗi học sinh đều được phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Cụ thể như:

– Chương trình học tiên tiến: SCHOOL áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, tích hợp STEM và kỹ năng mềm, giúp học sinh phát triển toàn diện.

– Phương pháp giảng dạy hiện đại: Giáo viên tại B.SCHOOL sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào phát triển tư duy sáng tạo và khả năng tự học của học sinh.

– Cơ sở vật chất hiện đại: B.SCHOOL được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, bao gồm phòng Robotics, phòng Tin học, phòng Công nghệ, phòng thí nghiệm với thiết bị hiện đại, thư viện thoáng rộng để thực hiện tiết học Thư viện cùng với sự phong phú về thể loại sách, khu vực thể thao đa dạng,… Bên cạnh đó, mỗi phòng học của học sinh đều được trang bị bàn ghế với công năng tối ưu để học sinh di chuyển, sắp xếp khi học nhóm.

Thư viện sách B.SCHOOL – Nơi tri thức bừng sáng

Đội ngũ giáo viên tâm huyết

Thấu hiểu rằng giáo viên đóng vai trò then chốt trong việc định hướng và truyền cảm hứng cho học sinh, B.SCHOOL quy tụ đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Các thầy cô không chỉ truyền kiến thức mà còn là những người bạn đồng hành, luôn dìu dắt, động viên và hỗ trợ học sinh trên mọi bước đường học tập.

Các chương trình dạy học tại B.SCHOOL

– Dạy học tích hợp liên môn: B.SCHOOL kết hợp các chủ đề và phương pháp học đa chiều trong các môn học để tạo sự liên kết và liên đới giữa các môn học.

– Dạy học theo chủ đề, theo dự án: Phương pháp này giúp học sinh có cái nhìn tổng quan về một vấn đề. Giáo viên sẽ đề xuất chủ đề và hướng dẫn học sinh thực hiện nội dung của chủ đề, của dự án và phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập để giải quyết vấn đề.

– Tích hợp tiếng anh Cambridge: B.SCHOOL hợp tác với Anh ngữ ILA để xây dựng chương trình tiếng Anh hiện đại, chú trọng thực hành và ứng dụng thực tế. Học sinh được học tiếng Anh từ lớp 01 với giáo viên nước ngoài và được cam kết đạt được các chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers (hoàn tất chương trình Tiểu học) và KET (hoàn tất chương trình Trung học cơ sở). Những chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, giúp học sinh tự tin tham gia vào cộng đồng quốc tế và du học. Chứng chỉ quốc tế được xem là yêu cầu bắt buộc trong lộ trình học tập của các em tại trường B.SCHOOL.

– Hệ thống giáo dục STEM: Với mục tiêu mang đến cho học sinh môi trường học tập hiện đại và hiệu quả, B.SCHOOL đã triển khai các chương trình học tích hợp các môn học STEM vào chương trình học, giúp học sinh liên kết kiến thức giữa các lĩnh vực khác nhau. B.SCHOOL cũng trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm STEM, thư viện STEM, khu vực sáng tạo, v.v., tạo điều kiện cho học sinh khám phá và sáng tạo. Đầu tư vào các thiết bị công nghệ hiện đại như máy in 3D, robot, máy tính bảng, v.v., để phục vụ cho các hoạt động học tập STEM.

– Chương trình Robotics: Dựa trên chương trình Lego Education Wedo với phương pháp học khám phá. Chương trình Robotics tại B.SCHOOL được thiết kế nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và tư duy logic cho học sinh từ Mẫu giáo đến Trung học phổ thông. Thông qua việc học tập và thực hành với robot, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng như: Kỹ năng tư duy logic, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng sáng tạo, Kỹ năng STEM. Học sinh sẽ được học lý thuyết về robot, lập trình robot và thực hành chế tạo robot để có cơ hội tham gia các cuộc thi Robotics để rèn luyện kỹ năng và thử thách bản thân.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tại B.SCHOOL

Lợi ích của việc học tập tại trường liên cấp B.SCHOOL

– Mô hình giảng dạy mang đến môi trường học tập tối ưu và ổn định để con dễ dàng xây dựng nền tảng trí thức phát triển kỹ năng, rèn luyện phẩm chất đạo đức.

– Giảm bớt nỗi lo lắng mỗi khi chuyển cấp cho các quý phụ huynh. Con sẽ không cần phải mất nhiều công sức, thời gian để tìm hiểu và thích nghi với một ngôi trường mới.

– Học phí của Trường liên cấp B.SCHOOL được đánh giá là hợp lý so với chất lượng giáo dục mà nhà trường mang lại. Đặc biệt là chính sách ưu đãi cho học sinh với các điều kiện:

  • Là con cư dân Bcons được giảm học phí lên đến 70%
  • Là con các hộ dân khu vực thành phố Dĩ An được giảm học phí lên đến 50%
  • Là con của CBNV Tập đoàn Bcons được miễn phí học phí 100%

Ngoài ra, Trường còn triển khai chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn khi đăng ký nhập học năm 2024 – 2025:

  • Miễn phí 100% phí kiểm tra tiếng anh đầu vào
  • Phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng 
Chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn tại B.SCHOOL

Với những ưu điểm vượt trội, Trường liên cấp B.SCHOOL hứa hẹn sẽ là ngôi trường lý tưởng để các em học sinh phát triển toàn diện.

Trường liên cấp B.SCHOOL đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất
.
.
.
.